Đối với các gia đình sở hữu những căn biệt thự rộng từ 200m2 trở nên với mong muốn mang không gian sống xanh thì thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 độc đáo, hiện đại sau đây sẽ là một trong những gợi ý thú vị. Thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 hiện đại mang cuộc sống xanh vào không gian sống sẽ giúp các gia đình có được một môi trường sống với sự điều hòa không khí tối ưu nhất.

Mẫu biệt thự sân vườn 200m2 sân vườn hiện đại

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Những thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 được các kiến trúc sư gửi tới dưới các bản phối 3D độc đáo và mới lạ đảm bảo được các tiêu chí quan trọng trong kiến trúc. Bên cạnh đó, việc thiết kế sân vườn cho biệt thự 200m2 cũng đảm bảo các tiêu chí về sự hài hòa và phù hợp của ô đất và nhu cầu của chủ đầu tư. Trang trí ngoại thất với ý tưởng được thiết kế chính theo phong cách sân vườn thể hiện được tính sáng tạo trong thiết kế và đảm bảo các tiêu chí thiết kế sân vườn quan trọng. Thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 này được đặc biệt chú ý tới sự hài hòa về diện tích cũng như không gian sống của các thành viên trong gia đình.

thiết kế sân vườn biệt thự 200m2

Thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 tổng quan hài hòa

Nhìn vào bản phối 3D ta có thể nhìn rất rõ không gian ngoại thất của căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thiết kế biệt thự với các khối bên tông chắc chắn và khung kính hiện đại được làm mềm mại bởi các khu sân vườn đã giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn và hài hòa hơn.  Hài hòa về không gian khi các kiến trúc sư tận dụng diện tích mặt tiền cũng như các không gian trống của ngôi nhà để thiết kế nên những mảnh sân vườn độc đáo và xanh tươi. - Sự cân đối về chất lượng không gian sống cũng được các kiến trúc sư đảm bảo. Các khối đất trống được tận dụng tối ưu nhất vừa làm vườn, vừa làm thành các khu nghỉ ngơi ngoài trời tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. - Việc cân bằng không gian ngoại thất đã giúp căn nhà trở nên bớt khô cứng, mềm mại hơn và đặc biệt là khác biệt nhưng nổi bật trong tổng thể khu phố.

Thiết kế cảnh quan biệt thự

Đây là một trong những thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 đẹp mắt với cách tận dụng diện tích khiêm tốn của ô đất. Các kiến trúc sư đã làm nên sự khác biệt cho căn nhà so với những kiến trúc cùng loại khác, giúp căn nhà trở nên sáng tạo hơn và mới lạ hơn.

Khi thiết kế thi công sân vườn biệt thự các kiến trúc sư đã đặc biệt chia tách không gian sân vườn thành các khu dưới đất và trên tầng lầu. Những đặc điểm nổi bật nhất của mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 này như sau:

Không gian sân vườn thông thoáng với những tích hợp khu nghỉ ngơi, các khối kiến trúc tiện lợi cho quá trình sử dụng và sinh hoạt trong căn nhà. Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của thiết kế sân vườn biệt thự 200m2.

Những loài hoa đẹp trồng trong sân nhà

Một góc nhìn khác của mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 200m2

Các sử dụng cây xanh trong mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay bởi không gian không quá rộng nhưng được thiết kế hài hòa và hợp lý. Từ cổng đi vào là hàng lối đi bằng đá rộng sáng màu tạo nên điểm nhấn kiến trúc riêng. Bên cạnh đó, các cụm hoa được thiết kế trong lỗi đi cũng đã giúp căn nhà trở nên mềm mại hơn và độc đáo hơn.

Lối nhỏ bên hiên nhà trồng hoa đẹp

Sân vườn được thiết kế nhỏ bên cạnh sân khá rộng, khoảng sân được tận dụng làm nơi để xe cũng như nơi vui chơi ngoài trời khác. Đây cũng là một trong những cách tiết kiệm diện tích của ô đất tối ưu nhất. - Hành lang xung quanh căn nhà được các kiến trúc sư tận dụng làm những nơi thư giãn riêng tư với lối đi bằng đá và cây xanh rộng khắp.

thiết kế sân vườn biệt thự 200m2

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp với nhiều loài hoa đẹp

Việc tích hợp các khu nghỉ ngơi, các khu trồng cây và những khoảng sân chơi đã giúp căn nhà có được những không gian riêng nhưng vẫn đảm bảo được sự thống nhất về tổng thể hiến trúc cho căn nhà. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất mà không phải kiến trúc biệt thự nào cũng có được. Khi tiến hành thiết kế sân vườn các kiến trúc sư đã đặc biệt chú ý tới cổng của căn nhà. Phần cổng được thiết kế mở với các khối bê tông và cổng sắt không quá cao giúp căn nhà có thể có được tâm view tốt nhất, đặc biệt là khi ngồi từ khu sân vườn. Thiết kế mái hiên che cũng đảm bảo cho căn nhà thể hiện được sự tinh tế và hiện đại cho nhu cầu sử dụng.

Thiết kế cảnh quan sân vườn ban công

Đó là những đặc điểm chính của thiết kế sân vườn cho biệt thự 200m2 khu vực tầng trệt. Ngoài việc thiết kế tầng trệt độc đáo thì việc tận dụng không gian các tầng lầu cũng tạo nên điểm nhấn riêng biệt và tạo không gian sống xanh cho căn nhà.

thiết kế sân vườn biệt thự 200m2

Góc vườn nhỏ xinh

Đặc điểm nổi bật nhất của thiết kế thi công sân vườn biệt thự 200m2 đó chính là tận dụng các khối bê tông cũng như khối kính tạo nên không gian sống bên trong căn nhà có nhiều ánh sáng tối ưu. Nhưng điểm nhấn nổi bật nhất và cũng góp phần tạo dựng lên một không gian ngoại thất sân vườn tối ưu nhất chính là các khối ban công và hành lang các tầng.

thiết kế sân vườn biệt thự 200m2

Cây xanh trồng lối nhỏ bên nhà

Khi tận dụng những diện tích trên ban công để tạo nên những khu vườn nhỏ với cỏ cây và hoa lá đã phần nào giúp căn nhà mềm mại hơn và có không gian sống xanh, thu hút hơn. Việc tận dụng không gian xanh này cũng giúp cho chất lượng thẩm mỹ của căn nhà được nâng cao hơn.

Thiết kế ban công căn biệt thự hiện đại

Một góc nhìn chính diện của ban công tầng lầu

Khối cửa kính được thiết kế nhà có được lượng ánh sáng tối ưu nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng khối cửa kính cũng giúp cho người sở hữu căn phòng có thể ngắm nhìn những khu vườn nhỏ trên ban công của mình, những cụm hoa leo, giỏ hoa đẹp mắt.

Trang trí hoa ban công rực rỡ

Hoa trồng ban công đẹp

Thiết kế các hệ thống cây dây leo xung quanh ban công căn nhà tạo thành những hàng cây rủ xuống khu vườn cũng như hành lang tầng 1 vừa đẹp mắt vừa cân đối về màu sắc. Các kiến trúc sư sử dụng chất liệu cửa kính trắng cho tổng thể căn nhà cũng là một trong những dụng ý giúp các thành viên trong gia đình có thể tận ngắm khu vườn nhỏ của mình một các tối ưu nhất.

Khi thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 các kiến trúc sư đã phải đảm bảo được các tiêu chí về sự an toàn khi sử dụng khối kính cho tổng thể căn nhà cũng như cách sử dụng các khối cây xanh hợp lý. Đối với các gia đình yêu thích phong cách thiết kế sân vườn biệt thự 200m2 thì nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những không gian sống phù hợp nhất, hài hòa nhất đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Các kiến trúc sư sẽ giúp các gia đình thiết kế không gian sống phù hợp với điều kiện ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Để thiết kế một sân vườn biệt thự đẹp mắt, sang trọng thì việc lựa chọn và lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng, phù hợp với không gian ngôi nhà là rất quan trọng. Qúy khách có thể tìm hiểu các mẫu thảm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng dành cho biệt thự tại VEC Group dành cho biệt thự nhà mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng