Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự đã và đang trở thành xu hướng chính trong thiết kế không gian sống. Đối với những gia đình đang sở hữu ô đất rộng thì những căn biệt thự được xây dựng đồ sộ sẽ luôn kèm theo với kiến trúc cảnh quan sân vườn. Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự 2000m2 ở Hải Phòng được các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư gửi tới các bạn ngay sau đây sẽ là một trong những kiến trúc mới lạ mắt và vô cùng đồ sộ.

Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn 2000m2

Chủ đầu tư: Anh Trung Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự 2000m2 được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình với bản phổi 3D chi tiết tạo nên những không gian riêng và vô cùng thu hút. Đây là một trong những thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự 2000m2 đẹp, sang trọng, đẳng cấp và đắt giá hiện nay.

Thiết kế cảnh quan 2000m2 nhỡ như chốn tiên cảnh

Thiết kế cảnh quan 2000m2 ở Hải Phòng này thuộc sở hữu của gia đình ông Thuận. Thiết kế được các kiến trúc sư nhà đẹp triển khai với phương án tối ưu qua những lần khảo sát thự tế và nguồn thông tin từ chủ đầu tư. Những hướng đất cũng như đường đi đều vô cùng thuận lợi đã giúp cho căn nhà của gia đình ông Thuận có được những không gian sống mơ ước.

Bao quanh khu nghỉ dưỡng là không gian xanh được bố trí khoa học đẹp về mặt thẩm mỹ và phát huy tối đa lợi ích khi đưa vào sử dụng, hai mặt đều là đường đi rộng rãi, các kiến trúc sư đã thiết kế chính căn nhà với các không gian biệt thự, khu vui chơi, sân vườn riêng nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố hài hòa nhất. Khi thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự các kiến trúc sư đã tuân thủ những nguyên tắc thiết kế biệt thự sân vườn như sau:

Thiết kế cảnh quan 2000m2

Quy hoạch khuôn viên vuông vắn, lối đi lớn với những hàng cây xanh che bóng mát. Việc sử dụng các lối đi cân đối và không có quá nhiều góc, uốn lượn đã đảm bảo được yếu tố phong thủy tối ưu nhất cho căn biệt thự. Bên cạnh đó, cổng vào cũng được thiết kế thông thoáng, không sử dụng các khối cây hoa leo gây cản trở tầm nhìn. Các cột đá cũng được thiết kế hài hòa đảm bảo được yếu tố trụ của phong thủy.

Lối đi dược thiết kế dạng cong, không có góc nhọn cũng như gấp khúc đột ngột. Lối đi không quá dài và được thiết kế mềm mại, kể cả các lối đi ra vườn cũng như các lối đi chính vào khu biệt thự.

sân vườn biệt thự đẹp

Hệ thống hàng rào cũng được thiết kế đảm bảo nguyên tắc phong thủy. Hàng rào bao quanh khu nhà không quá cao gây mất thẩm mỹ, không quá thấp gây mất an toàn. Hàng rào được đặc biệt chú ý thiết kế cân đối và hài hòa nhất giúp không gian bên trong được thể hiện rõ nhất và cân đối nhất. Đó là những nguyên tắc chính đã được tuân thủ thiết kế sân vườn biệt thự 2000m2 của gia đình ông Thuận. Thiết kế sân vườn biệt thự 2000m2 đảm bảo được các tiêu chí an toàn, thân thiện với thiên nhiên, tính thẩm mỹ đảm bảo cao nhất.

Hồ bơi đẹp trong khuôn viên sân nhà

Căn biệt thự của gia đình ông Thuận được thiết kế độc đáo với diện tích lớn và không gian sống trải dài. Ô đất không thật sự quá vuông nhưng lại đảm bảo được đầy đủ các yếu tố tốt nhất của một căn nhà. Những ưu điểm chính của thiết kế cảnh quan 2000m2 cơ bản như sau:

Các khối không gian được sắp xếp, thiết kế và phân chia khoa học đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Từ thiết kế biệt thự nhà chính cho tới các khối nhà nhỏ, các khu vui chơi giải trí đều được chú ý thiết kế vừa đảm bảo được sự tách biệt cần thiết vừa giúp căn nhà có được những không gian gần gũi và gắn kết.

Hồ bơi bên trong khuôn viên sân vườn 

Các không gian tuy tách biệt nhưng được kết nối hài hòa với hệ thống các đường đi, các hàng cây xanh mướt và bắt mắt. Bên cạnh đó, không gian cũng đảm bảo được các tiêu chí về kiến trúc xanh giúp căn biệt thự có được chất lượng không khí lưu thông tốt.

Khu nhà chính được thiết kế rộng rãi và theo phong cách hiện đại làm chủ đạo. Sân được thiết kế tương đối rộng, thông thoáng và nhiều ánh sáng. Phần nhà biệt thự được sử dụng tone màu trắng tinh tế và sang trọng trong nền xanh của tự nhiên. Màu sắc tươi mới luôn làm tinh thần thoải mái sảng khoái.

Quy hoạch lối đi khoa học với bóng mát

- Lối đi trong khu biệt thự được xây dựng vô cùng đa dạng. Khi thì lối đi đổ nhựa hiện đại, khi thì kết hợp đá và hàng rào cây leo độc đáo và đẹp mắt. Với cách thiết kế uốn lượn, các lối đi đã giúp khối biệt thự mềm mại hơn và đẹp mắt hơn.

Những loại cây bao cảnh được sử dụng có tác dụng lọc không khí

Những loài hoa khoe sắc làm đẹp không gian sống

thiết kế cảnh quan 2000m2

Với góc nhìn từ trên cao ta có thể thấy không gian được chia cắt khá rõ ràng bởi hệ thống đường đi ven. Bên cạnh đó, các khối nhà và khu giải trí được thiết kế độc đáo và lạ mắt với tone màu trắng chủ đạo. Khu vui chơi giải trí được thiết kế đẹp và hiện đại. Hồ bơi được thiết kế trong khuôn viên của căn biệt thự đã tạo cho căn nhà trở nên cân đối hơn và hài hòa hơn.

Khuôn viên căn biệt thự 2000m2 được thiết kế hồ bơi hiện đại

Xung quan hồ bơi là những chòi nghỉ có mái che và những căn nhà nhỏ được xây dựng với mái thái vừa cổ điển vừa hiện đại. Việc xây dựng các không gian riêng nghỉ ngơi xung quan hồ bơi và các hàng cây cau to cao đã khiến các thành viên cảm nhận được không gian như đang ở trên một bãi biển xanh tươi và thoáng mát.

thiết kế cảnh quan 2000m2

Chất liệu gạch đá chống trơn trượt được đặc biệt thiết kế và sử dụng cho kiến trúc ngoại thất của căn nhà. Với không gian ngoài trời, các khối gạch đá được sử dụng với tone màu tự nhiên tươi sáng nổi bật giữa các khối cây xanh đã giúp các biệt khu nổi bật.

Về cơ bản thiết kế sân vườn được các kiến trúc sư tuân thủ tối ưu quy tắc thiết nhà biệt thự sân vườn và đảm bảo các tiêu chí tiện lợi và chất lượng không gian sống cho các thành viên trong gia đình.

Căn biệt thự sân vườn này được thiết kế dựa trên những yêu cầu của gia đình ông Thuận với những yêu cầu cụ thể về căn nhà với các khối phòng được bài trí khoa học và hiện đại, ánh sáng tối ưu. Các khu nghỉ ngơi, giải trí phải có cây xanh cũng như bắt mắt được các kiến trúc sư thiết kế và đưa vào vận hành một cách sáng tạo.

Các kiến trúc sư cũng đặc biệt chú ý tới cách sử dụng chất liệu xây dựng trong căn biệt thự của gia đình ông Thuận. Việc sử dụng luân phiên các khối gạch đá, gỗ tự nhiên… đã giúp căn biệt thự trở nên độc đáo hơn và mới lạ hơn.

Với thiết kế sân vườn biệt thự đẹp 2000m2 này, các kiến trúc sư sử dụng rất nhiều cây xanh, đặc biệt là hệ thống cây cao, cây cổ thụ giúp căn biệt thự có được vẻ sang trọng, đẳng cấp riêng. Các khối cây, hàng rào cây leo cũng được kết hợp hài hòa để tạo nên những góc phân chia kiến trúc rõ ràng nhưng lại rất mềm mại. Có thể nói đây là một trong những thiết kế cảnh quan 2000m2 đẹp và độc đáo nhất với diện tích ô đất tương đối lớn. Các hộ gia đình nên tham khảo kỹ ý kiến của các kiến trúc sư trước khi quyết định thiết kế các khối biệt thự sân vườn rộng cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng