Sân vườn của các căn biệt thự đều được đặc biệt chú ý với những không gian xanh và phải đảm bảo được các tiêu chí độc đáo và mới lạ. Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 950m2 được các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư nhà đẹp giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp các gia đình đang mong muốn tìm kiếm một mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 950m2 có được những gợi ý thú vị.

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự 950m2 đẳng cấp

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự được các kiến trúc sư tận dụng khối không gian rộng của ô đất để tạo nên những điểm mới lạ riêng và độc đáo riêng cho không gian sống. Cụ thể những điểm nổi bật nhất của kiến trúc sân vườn rộng như sau:

Quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự tối ưu

Với ưu điểm về diện tích ô đất rộng tới cả nghìn m2, các kiến trúc sư đã thiết kế không gian của sân vườn biệt thự thành từng khối kiến trúc riêng và có những nét độc đáo riêng và vô cùng nổi bật. Khi tiến hành quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự 950m2 các kiến trúc sư đã đặc biệt chú ý tới không gian của ô đất để tạo nên những khung cảnh và đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng của công trình.

Thiết kế sân vườn biệt thự được kiến trúc sư tập trung chính vào những phối cảnh hài hòa với tổng thể không gian để tạo nên được những kiến trúc đơn giản nhưng hiện đại và phù hợp với những không gian sống khác nhau.

quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự

Quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự các kiến trúc sư đặc biệt chú ý tới những không gian xung quanh trồng những loại cây có tán rộng để tạo bóng mát và những loài hoa nở theo mùa để quanh năm có hoa lá. Với cách bố trí khoa học hợp lý tạo nên những điểm nhấn và đặc biệt phù hợp với những gia đình yêu thích không gian xanh và gần gũi thiên nhiên, cỏ cây.

Việc sử dụng nhiều các khối cây xanh đã giúp việc quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự được chính xác và hài hòa hơn. Căn biệt thự có được những không gian xanh mướt và bắt mắt hơn. Đây là một trong những thành công của căn biệt thự này về không gian sống.

Về tổng thể thiết kế thì không gian quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự được chia thành các khu đó là khu thiết kế biệt thự, sân trước, sân sau và hệ thống sân vườn đẳng cấp. Thiết kế khá đơn giản nhưng lại tận dụng tối đa được không gian sống một cách hoàn hảo nhất. Đây là một trong những kiến trúc sân vườn đẹp mắt và ấn tượng cho xu hướng thiết kế mới.

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự trên diện tích lớn

Khi tiến hành thi công sân vườn biệt thự 950m2 thì các kiến trúc sư đặc biệt chú ý tới những không gian trước và hai bên của căn biệt thự để tạo nên một không gian sống hài hòa nhất, đảm bảo được sự thống nhất trong kiến trúc cũng như giúp cho không gian căn nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Đặc điểm chính của mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 950m2 là ô đất rộng rãi và diện tích thiết kế khu biệt thự cũng rộng và các khoảng trống xung quanh tốt. Do đó, căn biệt thự này có một thiết kế sân vườn biệt thự 950m2 đảm bảo được chất lượng không gian tối ưu nhất. 

Diện tích ô đất rộng nên các không gian sân vườn được chia cách phù hợp và tách biệt giúp cho các thành viên trong gia đình có được những lựa chọn không gian riêng tư tối ưu nhất.

Diện tích cổng chính cùng sân được thiết kế rộng rãi và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình cũng như giúp kiến trúc căn biệt thự cân đối hơn và hài hòa hơn. Căn nhà có khoảng sân được sử dụng cây xanh trang trí cũng như cây xanh lớn để tạo được sự trang trọng và xanh mát.

Kiến trúc sân vườn được thiết kế chính với chiều sâu và hình dáng chính là kiến trúc chữ L theo hình dáng ô đất. Mỗi một khuôn viên đều được tận dụng để thiết kế thành từng mảng không gian xanh, hài hòa với thiên nhiên và đẹp mắt.

Thiết kế hai hồ nước với 1 hồ nước tiểu cảnh nhưng được thiết kế tương đối rộng, được phối cảnh đẹp mắt và đặc sắc tạo nên một không gian ngoại thất sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố thân thiện với thiên nhiên và đẹp mắt.

Lên phương án thiết kế cảnh quan sân vườn

Hồ bơi được thiết kế riêng với các khuôn viên và chòi nghỉ độc đáo tạo nên một trong những điểm nhấn riêng cho thiết kế sân vườn biệt thự 950m2. Khi thi công sân vườn biệt thự 950m2 hồ bơi và chòi nghỉ được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý.

Với kiến trúc chòi canh và hồ bơi đơn giản nhưng đảm bảo được chất lượng không gian thư giãn đã là một trong những điểm nhấn mạnh của thiết kế sân vườn cho biệt thự 950m2. Đây là một trong những điểm mới và độc đáo nhất dành cho các gia đình có nhu cầu thiết kế sân vườn biệt thự.

Với phong cách thiết kế sân vườn hiện đại đã đảm bảo được các tiêu chí quan trọng về không gian sống cũng như tính hài hòa của căn biệt thự. Những điểm nhấn riêng về các khung bê tông tạo thành tường bao và những khối sân trắng phối màu với cây xanh và hồ nước đã tạo nên một cảnh sách sơn thủy hữu tình ngay trong chính căn nhà. Điều này cũng góp phần tích cực vào yếu tố phong thủy, giúp căn biệt thự có được những thế mạnh riêng.

Đối với thi công sân vườn biệt thự 950m2 này, các gia đình nên chú ý lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế đảm bảo được các tiêu chí quan trọng nhất về sự độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệm và khoa học. Khung cảnh và bối cảnh của sân vườn vô cùng quan trọng, quyết định tới tính thẩm mỹ của tổng thể căn nhà, do vậy các gia đình cần đặc biệt lưu ý.

Ý tưởng trang trí hiện đại tạo không gian mở

Diện tích ô đất khác nhau sẽ có những tư vấn cụ thể riêng để tạo nên những không gian sân vườn khác nhau. Không thể áp đặt từng mẫu vào các ô đất khác nhau, vì vậy các gia đình cần chú ý tới vấn đề này.

Khi tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự chủ đầu tư đã đưa ra những tiêu chí, những mong muốn và nhu cầu để có được một chất lượng không gian sống hài hòa nhất. Diện tích ô đất rộng hàng nghìn m2 là điểm mạnh của chủ đầu tư và để thiết kế lên một căn biệt thự sân vườn cần nhiều tới các yếu tố kỹ thuật, tính thẩm mỹ tối ưu.

Toàn cảnh công trình biệt thự sang trọng đươc quy hoạch cảnh quan sân vườn

Các gia đình có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quy hoạch cảnh quan sân vườn biệt thự 950m2 đẹp để có thể có thêm những ý tưởng độc đáo cho gia đình mình. Nhưng các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư và các tư vấn nhà đẹp để có được những tư vấn, thiết kế phù hợp nhất với diện tích ô đất cũng như nhu cầu của gia đình mình về không gian sân vườn. Chúc các gia đình sớm có được những lựa chọn tốt nhất cho căn nhà mơ ước của mình!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng