Đối với các căn biệt thự xây dựng với diện tích tương đối lớn thì những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 420m2 được đặc biệt yêu thích và lựa chọn. Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 420m2 đẹp và đẳng cấp ở Hà Nội sau đây là khuôn viên sân vườn của gia đình ông Trần Mạnh Tường với thiết kế hiện đại đan xen những nét đẹp cổ điển sang trọng. Căn biệt thự của gia đình ông Tường có diện tích tương đối lớn và đã thể hiện được những nét đẹp riêng và nổi bật.

Thiết kế sân vườn biệt thự 420m2 đẳng cấp

Chủ đầu tư: Ông Tường Địa điểm:
Loại hình: THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế sân vườn biệt thự 420m2 là điểm nhấn nổi bật cho cả không gian ngôi nhà. Màu xanh tạo nên sự hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên. Cùng khám phá những điểm nhấn đặc biệt nổi bật của thiết kế sân vườn cho biệt thự 420m2 đẹp này ngay sau đây để có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho thiết kế khu vườn xanh cho gia đình mình nhé!

Thiết kế sân vườn biệt thự 420m2 hài hòa với kiến trúc nhà

Khi được yêu cầu thiết kế sân vườn biệt thự 420m2 với những không gian sống xanh các tư vấn nhà đẹp cùng các kiến trúc sư đã tư vấn và căn cứ vào điều kiện cụ thể của ô đất và nhu cầu của gia đình ông Tường để tạo nên một kiến trúc hài hòa nhất.

Đặc điểm ô đất tương đối rộng và riêng đối với sân vườn có được những không gian riêng thoáng đãng đã phần nào hiện thực được những yêu cầu của gia đình ông về không gian căn vườn. Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 420m2 được tham khảo nhiều từ những bản thiết kế riêng của các kiến trúc Châu Âu và những nét đẹp riêng của phong cách Châu Á tạo nên một thiết kế đẹp mắt và sinh động.

Thiết kế biệt thự vườn 420m2 đẹp 

Căn biệt thự của gia đình ông Tường được thiết kế chính theo phong cách Trung Hoa đặc trưng, vừa hiện đại vừa cổ điển nên các khối kiến trúc sân vườn cũng như các khối kiến trúc tường rào được thiết kế đảm bảo sự hài hòa và sang trọng cho căn biệt thự.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn gia đình ông Tường có những yêu cầu riêng về cách sử dụng cây cối, khóm hoa cũng như cách phối các bể nước riêng để tạo nên một thiết kế hài hòa nhất và đẹp mắt nhất phù hợp với diện tích ô đất và kiến trúc biệt thự.

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự 

Có thể nói, căn biệt thự của gia đình ông Tường thiết kế tiểu cảnh sân vườn hài hòa với kiến trúc ngôi nhà để tôn thêm vẻ đẹp không gian kiến trúc. Khoảng trống đất phía trước căn biệt thự tương đối rộng, hai bên chỉ thích hợp cho các khối cây nhỏ đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết và tầm view cho các căn phòng bên trong.

Khi thiết kế hồ cá trong sân vườn biệt thự đã giúp khu vườn có được những nét đẹp tinh tế, nhẹ nhàng hơn và mềm mại hơn. Bên cạnh đó, yếu tố sơn thủy hữu tình cũng được đảm bảo, đây là một trong những yếu tố quan trọng về phong thủy cho thiết kế sân vườn biệt thự đẹp 420m2.

Hồ cá trước nhà thiết kế theo phong thủy

Xung quanh căn biệt thự được các kiến trúc sư sử dụng các khối đá tối màu tạo thành lối đi cùng hệ thống cây cảnh có chiều cao trung bình, hoa khóm xinh tươi. Cách phối chất liệu hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo được không gian sống tối ưu nhất cho căn biệt thự.

Thiết kế sân vườn biệt thự tạo cảm giác gần gũi thân thiện, mỗi khi trở về ngôi nhà đều có sự bình yên thư thái. Căn biệt thự của gia đình ông sở hữu một khu vườn đẹp, lãng mạn và xanh tươi đáp ứng được yêu cầu thiết kế ban đầu. Khi thiết kế sân vườn biệt thự, có rất nhiều những điều mà các gia đình cần lưu ý để có được những khu vườn phù hợp. Những điều cần chú ý như sau:

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự

Diện tích của ô đất sẽ quyết định tới tổng thể thiết kế căn nhà và khu vườn. Khi quyết định thiết kế sân vườn thì đòi hỏi diện tích ô đất phải lớn. Thiết kế nhà và trang trí sân vườn cần sự đồng nhất. Phong cách thiết kế của sân vườn nên bám sát với phong cách của căn nhà để đảm bảo được sự đồng nhất và giúp căn nhà cũng như khu vườn có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bể bơi hiện đại

Hãy chú ý tới các yếu tố cây xanh cũng như cách sử dụng các chất liệu trang trí sân vườn. Các khối đá sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các khu sân vườn biệt thự. Không gian của từng khu trong sân vườn sẽ thường có sự tách biệt nhưng vẫn phải đảm bảo được sự gắn kết cần thiết. Các thiết kế không được rời rạc, thiết sự thống nhất .

Trồng cây ăn quả trong khuôn viên nhà

Hãy chú ý tới các tiêu chí phong thủy, khi thiết kế sân vườn cũng cần chú ý tìm hiểu hướng nhà cũng như sử dụng các khối đất, đá, cây cỏ phù hợp với mệnh của gia chủ.

Thiết kế biệt thự vườn 420m2

Đó là những điều cơ bản nhất giúp các thiết kế sân vườn có được những không gian hoàn hảo nhất. Khi thiết kế sân vườn biệt thự 420m2 các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư cũng như những tư vấn nhà đẹp để có được những gợi ý tốt nhất đảm bảo xây dựng căn nhà đẹp, sân vườn đảm bảo được các tiêu chí thiết kế hài hòa nhất. Chúc các gia đình sớm có được những lựa chọn thiết kế tối ưu nhất cho gia đình mình!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng