Kiến trúc An Nhiên xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 phong cách hiện đại với chi phí xây dựng và hoàn thiện chỉ hơn 1 tỷ đồng, đảm bảo không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia đình bạn.

Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 100m2 Phong Cách Hiện Đại

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 100m2
Phong cách kiến trúc: Hiện đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Hình ảnh kiến trúc biệt thự 2 tầng 100m2 phong cách hiện đại

Đơn giản mà đẹp là những gì mà người ta nhận thấy ở mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 phong cách hiện đại này. Không có quá nhiều những chi tiết trang trí. Vẻ đẹp của nó đến từ hình khối, sự giản dị trong cách trang trí kiến trúc.

biệt thự 2 tầng 10x10m

Màu mái đỏ tươi kết trông thật nổi bật với nền tường trắng. Với diện tích đất cân đối, thiết kế biệt thự này tạo nên cảm giác có sự cân bằng giữa các hình khối, giữa kiến trúc của ngôi nhà với khung cảnh thiên nhiên xung quanh. 

hình ảnh tổng thể biệt thự 2 tầng 100m2 hiện đại

Bao quanh ngôi nhà là hệ thống tường bao vừa kiên cố vừa tạo sự thanh thoát giữa sự kết hợp của tường gạch xây với lan sắt nghệ thuật tạo cho ngôi nhà vừa đảm bảo sự an toàn, riêng tư cho gia chủ vừa mang lại sự thông thoáng cần thiết cho ngôi nhà.

mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp 100m2

Bên cạnh đó với hệ thống cửa kính khung nhôm được thiết kế xung quanh ngôi nhà giúp cho không gian nội thất bên trong có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng.

mặt bên biệt thự 2 tầng 10x10m

Với thiết kế 2 sảnh gồm có sảnh chính ở mặt tiền và sảnh phụ ở bên hông giúp cho việc giao thông trong nhà được thuận tiện và mang lại sự thông thoáng tuyệt vời cho ngôi biệt thự này.

góc nghiêng biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

Cách bố trí công năng biệt thự 2 tầng 100m2

Công năng tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 được bố trí gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + phòng ăn, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ.

Tầng 2 được bố trí gồm có: 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh chung và khu vực sân phơi cho cả gia đình.

Với chi phí xây dựng hoàn thiện khoảng hơn 1 tỷ đồng thì mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 phong cách hiện đại phù hợp với rất nhiều hộ gia đình Việt Nam gồm có 3 thế hệ cùng sinh sống. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thẩm mỹ với chi phí xây dựng ở mức trung bình khá.

xem thêm

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 80m2 đẹp ở Hải Dương

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng