Bản vẽ phối cảnh căn biệt thự 2 tầng chữ L chữ L mặt tiền 11m chiều sâu 9m thiết kế theo phong cách hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư An Nhiên. Sau mỗi công trình hoàn thiện cho khách hàng, An Nhiên đều mong muốn nhận được sự đồng ý của gia chủ để chia sẻ rộng rãi những mẫu nhà đẹp đến cộng đồng.

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L mặt tiền 11m mái thái hiện đại 2024

Chủ đầu tư: Địa điểm: Hòa Bình
Loại hình: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 11X9m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Những mẫu biệt thự chữ L là giải pháp để xây dựng một ngôi nhà đẹp trên mảnh đất không vuông vắn để có được giải pháp bố trí công năng tối ưu nhất. Xét về phong thủy nhà chữ L được thiết kế cho không gian sinh hoạt đảm bảo tiện nghi, hút tài lộc và may mắn cho gia chủ bằng cách áp dụng kiến trúc và phong thủy một cách hài hòa.

Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L mặt tiền 11m

Trong bộ sưu tập những mẫu biệt thự đẹp có rất nhiều căn được thiết kế theo phong cách hiện đại có sử dụng mái thái song mỗi mẫu nhà đề nó đặc điểm và nét đẹp riêng tức là chúng có sự đặc trưng riêng không sao chép nguyên bản. Ý tưởng để dựng phối cảnh của một ngôi nhà cần phải dành rất nhiều thời gian. Đôi khi ngay sau khi nhận được yêu cầu tư vấn có thể lên ngay được phối cảnh, nhưng có những công trình khó, phải mất rất nhiều thời gian hoặc một đội ngũ nhân lực nhiều để cùng tìm ra giải pháp tối ưu.

Mặt tiền của ngôi nhà lớn hơn chiều sâu vì hình dáng mảnh đất và vị trí của mảnh đất đó. Điều này cũng không gây khó khăn trong việc lên phương án mặt bằng và công năng. Phương án phối cảnh đã được gia chủ gợi ý rất chi tiết, bởi trong quá trình tham khảo Chú Nghĩa đã vô cùng ấn tượng với mẫu nhà 2 tầng chữ L 180m2 An Nhiên thiết kế cho anh Hùng ở Lạng Sơn và anh Nghĩa mong muốn ngôi nhà của mình được lấy ý tưởng từ đó.

Biệt thự 2 tầng chữ L mặt tiền 11m

==> Tham khảo thêm những mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2 hiện đại.

Kiến trúc hiện đại phát huy tối đa khi áp dụng vào trong căn biệt thự 2 tầng chữ L mặt tiền 11m và chiều sâu 9m ấn tượng từ kiến trúc đến cách bố trí công năng. Gia chủ chú trọng hơn đến cách bố trí công năng để trong quá trình sử dụng được tiện nghi, thoải mái không phát sinh các vấn đề về an toàn, sự bất hợp lý trong sử dụng. Phần lớn gia chủ tìm đến thiết kế để tối ưu công năng và tìm sự tư vấn, một phương án hợp lý cho kinh phí đầu tư của gia đình.

Một ngôi nhà được hoàn thiện mặc dù có những điểm khác biệt song về cơ bản chúng đều mang dáng dấp của những ngôi biệt thự 2 tầng đã được xây dựng trước đó. Rất ít công trình có thể phá vỡ được những khuôn mẫu trước đó. Đối với căn biệt thự 2 tầng chữ L mặt tiền 11m An Nhiên giới thiệu thực chất bản vẽ phối cảnh có tương tự chỉ khác một chút về diện tích cũng như màu sắc ngôi nhà, khác một chút về mái hay ban công. Việc thuê đơn vị thiết kế đóng vai trò mang đến sự đảm bảo, an tâm cho gia chủ trong quá trìn sử dụng sau này. Những lời khuyên từ những chuyên gia, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn có giá trị cao.

Bản vẽ chi tiết công năng trong bản vẽ mặt bằng

Chúng ta cùng nhau lần lượt tìm hiểu cách bố trí công năng các tầng. Trước tiên nhìn một cách tổng quan với diện tích sàn 99m2, gia chủ yêu cầu công năng gồm có 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng biệt thự chữ L

Với diện tích 99m2/ sàn tầng 1 Kiến Trúc Sư An Nhiên phân bổ công năng và diện tích các phòng như sau. Phòng khách nằm ở vị trí ngay sau tiền sảnh với diện tích 20m2, tiếp đến là cầu thang, phía sau cầu thang ngăn cách làm đôi bởi hành lang là phòng bếp 16.5m2 và phòng ngủ 12m2. Ở giữa phòng bếp và phòng ngủ phía cuối hàng lang là nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng biệt thự chữ L

Tầng 2 phòng công năng được chia đều về 2 phía cầu thang. Phía dưới là phòng thờ tiếp đến là phòng ngủ, phía trên bên kia cầu thang là 2 phòng ngủ, ở giữa là phòng vệ sinh chung của tầng 2. Với mẫu biệt thự chữ L ngoài việc thiết kế đẹp, cần đảm bảo yếu tố phong thủy, bạn yêu thích mẫu nhà này và cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng