Tọa lạc giữa thành phố nhộn nhịp, sầm uất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 10m của ông Tụ thật sự nổi bật và đặc biệt. Theo thời gian, khi chúng ta dần hội nhập những kiến trúc xưa đã dần được cải tiến nhờ sự sáng tạo và tinh tế của các nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu nhà hiện đại độc đáo.

Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Mặt Tiền 10m Ở Nông Thôn

Chủ đầu tư: Ông Tụ Địa điểm: Ninh Bình
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 10x14m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Thiết kế hiện đại thường sử dụng những hình khối vuông vức, khỏe khoắn tạo ra sự riêng biệt. Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 10m của gia đình ông Tụ –   Ninh Bình nằm ngay mặt đường giữa khu phố khang trang khiến cho những người nào được chiêm ngưỡng vô cùng xao xuyến khi bắt gặp được một thiết kế như thế ở những nơi mà mình tình cờ bước chân qua.

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 10m

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 10m cho tới ngày công trình đi vào sử dụng trong một thời gian luôn nhận được những lời khen ngợi từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp cho đến những người xa lạ tình cờ ngang qua. Họ đều nhìn thấy được sự tinh tế, khéo léo, ấn tượng bởi kiến trúc hiện đại của ngôi nhà. Cảm nhận được sự lan tỏa, ấm áp của ngôi nhà tạo cho mọi người xung quanh luôn nghĩ  đây là một tổ ấm luôn đầy ắp tiếng cười của những người sinh sống trong chính ngôi nhà này.

Biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 10m

Kiến trúc của biệt thự được thiết kế đơn giản để giảm chi phí xây dựng cho gia chủ. Tuy nhiên nhìn tổng thể ngôi nhà vẫn mang một hình thái kiến trúc đẹp mắt với những hình khối chắc chắn, những chi mảng miếng được sắp xếp hợp lí tạo nên một tổng thể hài hòa, hợp lí.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Bậc ngũ cấp được thiết kế để giúp ngôi nhà được tôn lên cao làm cho nó trở nên đồ sộ hơn, to lớn hơn nâng tầm giá trị cho ngôi nhà. Mái ngói màu đen tạo lên vẻ đẹp sang trọng nền nã, kết hợp hài hòa với màu vàng nhạt của tường.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 10m

Mặt bằng công năng của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 10m

Biệt thự 2 tầng được bố trí phân chia thành 2 không gian chính bao gồm, không gian sinh hoạt chung và không gian nghỉ ngơi. Không gian sinh hoạt chung bao gồm có phòng khách rộng 25.5m2 được đặt ngay cạnh sảnh chính ra vào. Khu vực bếp nấu và phòng ăn được đặt ở phía sau nhà. Cạnh phòng ăn có thiết kế một chiếc cửa nhỏ mở ra khu vực sân vườn để mang bầu không khí mát lành của cỏ cây hoa lá vào bên trong căn nhà.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Không gian nghỉ ngơi gồm có 1 phòng ngủ được đặt song song với phòng khách và có diện tích rộng 23.5m2, phòng ngủ được thiết kế rộng rãi và thông thoáng với nhiều cửa sổ rộng, bên trong còn được thêm cả bàn làm việc để gia chủ thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày. Cầu thang lên tầng được đặt ngay cạnh phòng ngủ, nhà vệ sinh nhỏ đặt ngay cạnh bên dưới chân cầu thang.

Mặt bằng tầng 2 gồm có 3 phòng ngủ rộng 23.5m2 và đều có ban công mở ra ngoài, nhà vệ sinh nhỏ và phòng giặt phơi được bố trí ở phía sau và ngay cạnh cầu thang. Tầng tum được thiết kế dành riêng làm nơi vui chơi giải trí cho cả gia đình với 1 phòng sinh hoạt chung rộng 26.5m2 diện tích còn lại được thiết kế làm sân chơi và là nơi để téc nước.                 

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Chữ L Mặt Tiền 11m

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng