Năm sau, bạn sẽ chọn xu hướng thiết kế nhà cho căn nhà của mình, liệu có phải một căn biệt thự 2 tầng 8x16m mái thái phong cách tân cổ điển như thế này. Mẫu thiết kế này là một trong những mẫu được các kiến trúc sư của  chúng tôi dày công thiết kế và hoàn thành thời gian vừa rồi. Chúng tôi rất vui vì hôm nay đã có thể chia sẻ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này cùng mọi người.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 8x16m Mái Thái Kiến Trúc Tân Cổ

Chủ đầu tư: Anh Thái Địa điểm: Thái Bình
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 8x16m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Bạn sở hữu một mảnh đất có mặt tiền tương đối rộng? Bạn băn khoăn chưa biết nên xử trí sao với mảnh đất này? Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé! Chúng tôi tin rằng mẫu biệt thự 2 tầng 8x16m này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mảnh đất của bạn.

Về tổng thể khi nhìn từ bên ngoài mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này, quý vị sẽ thấy căn nhà được đảm bảo yếu tố mặt tiền thông thoáng bởi lợi thế mặt tiền thoáng và thiết kế phần sân rộng, đẩy căn nhà vào phía trong để tạo độ sâu. Khiến cho mẫu nhà mái thái này trở nên quyến rũ và thu hút người nhìn. 

Bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x16m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x16m được là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn có điểm nhấn phô trọn vẻ đẹp mặt tiền rộng bởi sự đặc biệt trong phong cách phối màu và cách trang trí hoa văn - họa tiết của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x16m

Đầu tiên, chúng tôi lựa chọn cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này phong cách kiến trúc tân cổ điển. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng vốn "rối rắm - rườm rà" của phong cách tân cổ điển, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã quyết định lựa chọn tone màu trắng sang trọng mà đơn giản. Việc kết hợp hài hòa và tinh tế giữa phong cách cùng tone màu đã vừa xóa bỏ nhược điểm đồng thời lựa thế tạo nên ưu điểm và điểm nhấn quan trọng cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này.

Muốn ngôi biệt thự 2 tầng 8x16m này trông bắt mắt hơn, chúng tôi lại lựa chọn kiểu thiết kế mái chóp nhọn cùng lớp ngói lợp màu xanh navy để tạo điểm nhấn. Những chiếc cửa gỗ hoặc giả gỗ màu nâu nhạt cũng là một trong những điểm nhấn tinh tế của căn nhà. 

Nhẹ nhàng và thanh thoát là điểm nổi bật của kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái

Nếu bạn đang thắc mắc cảnh quan xung quanh mẫu biệt thự 2 tầng 8x16m mái thái đẹp này có ảnh hưởng gì đến thiết kế ngôi nhà không thì chúng tôi xin tl rằng có. Tại sao ư? Có lẽ bạn không để ý nhưng bạn cũng biết bất cứ một việc làm tổng thể nào cũng có thể làm ảnh hưởng đến từng chi tiết của nó. Khi bạn nhìn tổng thể một ngôi nhà, bạn không thấy nó tạo cho bạn sự thu hút, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn quan tâm đến nó dù chi tiết có đẹp ra sao?

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Trở lại vấn đề mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này, bạn nghĩ sao nếu xung quanh căn biệt thự được bố trí và điểm tô những sắc màu xanh - đỏ của cỏ cây hoa lá??? Bạn có nghĩ đây sẽ là phương pháp để các kiến trúc sư vừa tạo nên điểm nhấn cho căn biệt thự mà đồng thời vừa tạo được một khoảng không gian xanh và làm không khí trong lành cho căn biệt thự 2 tầng mái thái này.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái đẹp

–  Nằm trong bộ sưu tập 250 mẫu biệt thự đẹp nhất ấn tượng nhất 2018-2019 ngôi nhà thực sự để lại rất nhiều ấn tượng với độc giả.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái

Về mặt bằng công năng sử dụng các tầng cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này chúng ta có thể tùy ý thiết kế theo số lượng người ở trong gia đình hoặc theo yêu cầu và mục đích sử dụng của các gia chủ. Quý vị có thể lựa chọn cách bố trí như mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp của gia chủ anh Nguyễn Minh Thái tại Nam Thăng Long – Hà Nội. Mẫu biệt thự 2 tầng 8x16m này được thiết kế chính bởi đôi tay của các kiến trúc sư của chúng tôi, công trình đã được gia chủ tiến hành nghiệm thu và bày tỏ thái độ vô cùng hài lòng.

Mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách, phòng bếp và 2 phòng ngủ.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái 8x16m

Tầng 2 gồm có phòng thờ , 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, khu giặt phơi và 1 số khu vực riêng tư làm việc. Trong quá trình dọn về ở gia chủ cũng bày tỏ sự thích thú và góp ý cho đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi hi vọng trong tương lai gần đây, bạn – chủ nhân của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này cũng cảm thấy hài lòng và vừa ý. Bởi việc của chúng tôi là tạo nên một “phong cách” còn việc của quý vị là góp thêm một “động lực”.

Xem thêm mẫu biệt thự hiện đại

Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái 100m2

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng