Tiếp nối những mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại, trong bài viết hôm nay, An Nhiên chia sẻ đến bạn đọc bản vẽ thiết kế căn biệt thự 2 tầng 9x14m. Ngôi nhà được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư Nguyễn Anh Tú theo yêu cầu của anh Hùng ở Hưng Yên. Sau khi trao đổi giữa An Nhiên và gia anh Hùng, cả 2 đã đi đến quan điểm chung về ý tưởng ngoại thất, cách bố trí công năng và quy trình làm việc của công ty. Sau 3 tuần làm việc với sự hỗ trợ tích cực của anh, bộ hồ sơ thiết kế được hoàn thiện trong sự vui mừng từ cả 2 bên.

Bản Vẽ Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x14m Kiểu Hiện Đại

Chủ đầu tư: Anh Hùng Địa điểm: Hưng Yên
Loại hình: BIỆT THỰ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 9x14m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Phong cách thiết kế căn biệt thự 2 tầng 9x16mmang tính đặc trưng của An Nhiên vẫn luôn được thể hiện một cách rõ nét qua các bản vẽ thiết kế. Ngoại thất được tối giản, hạn chế sử dụng các họa tiết hoa văn trang trí cầu kỳ, cùng với đó các chi tiết hệ  cột được tính toán để tạo được lực đỡ hợp lý, không lạm dụng để trang trí đánh lừa thị giác tạo sự bề thế cho ngôi nhà. Điều đó là không cần thiết.

Ban công được gia cố bằng lan can khung thép, chịu lực tốt và tạo ra không gian để giúp căn phòng luôn cảm thấy được rộng rãi. Căn biệt thự 2 tầng 9x14m một diện tích phù hợp với phần đông mảnh đất của nhiều gia đình sở hữu và vì thế những mẫu thiết kế  nhà có diện tích 100 đến 150m2 được rất nhiều người tham khảo.

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 2 tầng 9x16m kiểu mái thái

Các Kiến Trúc Sư Tú sử dụng gam màu xanh cho phần mái thực sự rất tinh tế, mang đến cảm giác gần gũi của thôn quê nhưng không làm thiếu đi sự hiện đại, vẻ đẹp của xu thế. Gam màu xanh xám đặc trưng, tạo nên sự thống nhất tuyệt vời cho toàn bộ ngôi nhà. Song song với kiến trúc của nhà ở, thì mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 9x14m được xây dựng cổng và hàng rào bao quanh khu đất. Hệ thống cổng và hàng rào cùng với form kiến trúc của ngôi nhà, đe, lại sức hấp dẫn, sự thông nhất, và đảm bảo tính an toàn tuyệt vời cho không gian kiến trúc này. Những căn biệt thự hiện đại được thiết kế mang dáng dấp của căn biệt thự An Nhiên đang giới thiệu.

Mẫu biệt thự 2 tầng 9x16m

Anh Hùng sở hữu một mảnh đất khá rộng lên phần trước sảnh chính là sân, hầu hết những ngôi nhà xây ở thành phố thường không có sân hoặc sân rất nhỏ. Nhìn từ ngoài vào sẽ thấy ngôi nhà trật, hẹp hơn nhiều so với thực tế, Song với phần sân có được ngôi nhà của anh Hùng càng trở nên nổi bật với kiến trúc hiện đại, và một khoảng không gian thông thoáng.Ngoài ra, với không gian sân vườn tuy có phần nhỏ nhắn nhưng lại mang tới không gian sống trong lành cho cả gia đình.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp

Từ những yêu cầu của gia chủ, dựa theo ý tưởng từ ngôi nhà biệt thự 2 tầng 8x16m mái thái được An Nhiên thiết kế cho anh Thái ở Nam Thăng Long Hà Nội. Kiến Trúc sư đã bắt tay vào dựng hình, làm mới ngôi nhà dựa theo đặc điểm riêng về vị trí địa lý, sở thích, và đặc biệt là việc đưa vào đó dấu ấn của gia chủ.

Bản vẽ mặt bằng căn biệt thự mặt tiền 9m

Nhận được yêu cầu bố trí công năng từ phía anh Hùng, KTS Tú đã hình dung ngay trong đầu một phương án bố trí công năng và trực tiếp trao đổi chốt ý tưởng ngay lần đầu tiên. Công năng tầng 1 về vị trí bạn có thể dễ dàng nhận biết được qua bản vẽ mặt bằng được bố trí một cách mạch lạc và đơn giản. 1 Phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ , 2 nhà vệ sinh chung, trong đó có 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh riêng.

Mặt bằng biệt thự

Gia đình có 3 thành viên việc bố trí công năng tầng 2 cho căn biệt thự 2 tầng 9x14m trở nên đơn giản : 1 Phòng sinh hoạt chung làm trung tâm và xung quanh có 1 phòng thờ và 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Các phòng đều có ban công hoặc cửa sổ lớn, một điểm quan trọng cần lưu ý khi thiết kế nhà để có nhiều không gian thông thoáng.

Mặt bằng biệt thự

Các phòng công năng, không gian sinh hoạt trong nhà đều nhận được sự tác động từ ánh sáng, gió và không khí từ thiên nhiên. Đưa thiên nhiên vào trong căn biệt thự 2 tầng 9x14m là thế mạnh của An Nhiên.

– Tuyển tập 100 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại đây : https://tuvannhadep.com.vn/biet-thu/2-tang/

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng