Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có tầng hầm tân cổ điển 118m2 mà chúng tôi mới thiết kế cho gia đình chú Thành ở Thái Bình. Với kiến trúc tân cổ điển sang trọng ngôi biệt thự này nằm nổi bật trên vùng quê của chị Hai Năm Tấn. Dưới đây là hình ảnh thiết kế kiến trúc và cách bố trí mặt bằng công năng của mẫu biệt thự này mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Có Tầng Hầm 118m2

Chủ đầu tư: Chú Thành Địa điểm: Vĩnh Phúc
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 118m2
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Cuộc sống hiện đại ngày nay người ta thường mong muốn có thể sở hữu những mẫu biệt thự đẹp, sang trọng bậc nhất. Tuy nhiên, không ít người lại luôn có thiên hướng tân cổ điển và muốn chọn cho mình một ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển 118m2 hoặc với diện tích lớn hơn họ có thể xây dựng một căn nhà có diện tích lớn hơn, nhiều tầng hơn để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Phương án kiến trúc biệt thự 2 tầng có tầng hầm

Bản vẽ kiến trúc căn biệt thự 2 tầng có tầng hầm phong cách cổ điển thường thích hợp cho những người trung tuổi, mang tính hoài cổ tính cách trầm, thích sự vững vàng. Nhưng với ngôi nhà tân cổ điển có được sự cách tân xen lẫn sự xưa cũ, bình yên và không bỏ qua được sự tinh tế và sang trọng.

Biệt thự 2 tầng có tầng hầm đẹp

Tọa lạc giữa vùng quê thanh bình và tĩnh mịch mẫu biệt thự của chú Thành thật sự nổi bật và đặc biệt đáp ứng những nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Theo thời gian, khi chúng ta dần hội nhập những kiến trúc xưa đã dần được cải tiến nhờ sự sáng tạo và tinh tế của các nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu nhà tân cổ điển độc đáo.

Thiết kế biệt thự 2 tầng có tầng hầm 118m2 của gia đình chú Thành –  Thái Bình nằm ngay trên trục đường chính của xã khiến cho bất cứ ai đi qua nơi đây cũng đều bị ấn tượng bởi hình ảnh kiến trúc sang trọng đẹp đẽ của ngôi nhà.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Ngay từ khi nhận thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển 118m2 cho tới ngày hoàn thành ngôi nhà chúng tôi đã luôn được nghe đến những lời khen ngợi từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp cho đến những người xa lạ tình cờ ngang qua. Họ đều nhìn thấy được sự tinh tế, khéo léo, ấn tượng bởi kiến trúc tân cổ điển của ngôi nhà.

Xem thêm những mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Tuyển Tập 50 Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Đẹp

Mặt bằng công năng của biệt thự 2 tầng tân cổ điển 118m2

Chưa cần phải nhìn vào bản vẽ mặt bằng chỉ cần nhìn qua phối cảnh quý vị cũng có thể thấy được ngôi nhà được thiết kế có tầng bán hầm dành riêng cho việc để xe ô tô. Với thiết kế bán hầm làm cho mặt bằng của ngôi nhà được tôn lên cao càng tạo nên dáng vẻ bề thế sang trọng cho ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự có tầng hầm

Mặt bằng biệt thự tân cổ điển

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với sảnh rộng được ốp bằng đá granit màu vàng đồng sang trọng, phòng khách được bố trí ngay tại cửa ra vào với diện tích rộng 31m2, cầu thang được bố trí ở giữa nhà. Tiếp nối phòng khách là khu vực bếp và phòng ăn với diện tích là 28m2. 1 phòng ngủ rộng được bố trí ở phía sau nhà với diện tích 18.4m2 có nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 5m2. 1 nhà vệ sinh nhỏ phía ngoài rộng 3.6m2. Phía cuối nhà có cửa hậu mở ra sân vườn phía sau.

Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ rộng 31m2 được đặt ở phía ngoài có 2 ban công mở ra 2 bên. 1 phòng ngủ nhỏ 18.3m2 được đặt ở phía trong. Phòng sinh hoạt chung rộng 20.7m2 đặt ngay cạnh sảnh thang lên xuống, nhà vệ sinh chung 4.6m2 được đặt phía cuối nhà. Cửa hậu mở ra ban công phía sau làm sân phơi và khu giặt đồ. Cách bố trí mặt bằng căn biệt thự 2 tầng có tầng hầm được rất nhiều chủ đầu tư tham khảo sau khi công trình được hoàn thiện đó là chia sẻ chủa chú Thành. 

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng 140m2 Kiến Trúc Tân Cổ Điển

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng