Ở những vùng ngoại thành mẫu biệt thự 2 tầng 8x12m nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc và rất nhiều gia chủ tìm đến An Nhiên để được tư vấn xây dựng theo ý tưởng của ngôi nhà. Kiến trúc ngôi nhà hiện đại song phần mái thái sử dụng màu sắc giản dị phù hợp với khung cảnh đồng quê đang trên đà phát triển. Ngoại thất đẹp, bề thế, công năng tiện nghi, được tính toán khoa học đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống.

Biệt Thự 2 Tầng 8x12m Vẻ Đẹp Giản Dị Vùng Thôn Quê

Chủ đầu tư: Anh Hòa Địa điểm: Vĩnh Phúc
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 8x12m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Thiết kế kiểu mái thái độc đáo, đây không phải là công trình tiên phong trong cách xử lý phần mái, ngôi nhà là sự lắp ghép của nét đẹp của nhiều ngôi nhà và ý tưởng của gia chủ đồng thời kết hợp với sự khéo léo linh hoạt của đội ngũ Kiến Trúc Sư phụ trách công trình Để xây dựng được một ngôi nhà tương tự như bản vẽ thiết kế, gia đình cần phải sử hữu mảnh đất trên 100m2.

Tính toán độ dốc của căn biệt thự một cách chính xác để vừa có tính thẩm mỹ và áp dụng vào sử dụng mang đến nhiều lợi ích. Đặc trưng của miền Bắc là mưa nhiều vì thế khi thiết kế kiểu mái thái dốc sẽ giảm được áp lực của nước vào các mùa mưa dài ngày. Đồng thời vào mùa nóng ngôi nhà luôn thoáng mát bởi phần mái cao, rộng che mát phần diện tích lớn của ngôi nhà và sân. Hệ thống mái thái được thiết kế theo kết cấu gồm 2 lớp chính: Lớp bê tông chịu lực và lớp ngói bao che.

Bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng 8x12m

Màu trắng sử dụng đúng cách sẽ mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ, sang trọng cho ngôi nhà. Khi lựa chọn màu sơn, KTS sẽ khuyên bạn lựa chọn những màu dễ kết hợp và sử dụng được lâu dài, ngôi nhà có độ bề cao, giữ được vẻ đẹp lâu và dễ dàng tu sửa bảo trì

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 2 tầng 8x12m

Thật vậy, màu trắng tuy là tone màu đơn giản nhưng lại góp phần làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp cho không gian sống. Cũng chính vì lý do đó, khi thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m mái thái đẹp xinh, chúng tôi sử dụng màu trắng làm tone màu chủ đạo cho các mảng tường lớn ngoại thất tầng 1 và tầng 2.

Biệt thự 2 tầng 8x12m

Đối với một gia đình hiện nay thường có 2 con thì việc bố trí công năng cho căn biệt thự 2 tầng 96m2 trở nên dễ dàng và có nhiều phương án lựa chọn.

Bố trí nội thất cho căn biệt thự 2 tầng 8x12m mái thái hiện đại

Cách bố trí công năng tầng 1 căn biệt thự chữ L

Một cách tổng quan sơ bộ về phương án công năng được bố trí cho ngôi nhà của anh Hòa ở Bắc Ninh.

Gia đình sở hữu mảnh đất lớn, và mong muốn có khoảng sân rộng để các con, các cháu đến chơi, từ cổng đi vào khoảng sân rộng 70m2. Thiết kế bậc tam cấp theo truyền thống, tiếp đến là phòng khách, vách ngăn ngăn cách phòng bếp với phòng khách theo yếu tố phong thủy và thẩm mỹ. 1 Phòng ngủ rộng và 1 nhà vệ sinh khép kín.

Mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái

Công năng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ thiết kế vị trí tách biệt để đảm bảo sự riêng tư. 1 Nhà vệ sinh và 1 sân phơi rộng. Nếu bạn yêu thích tone màu sáng hơn, ban nên tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng 9x14m được Kiến Trúc Sư An Nhiên thiết kế.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng