Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 được các kiến trúc sư nhà đẹp gửi tới các gia đình đang băn khoăn không biết nên thiết căn nhà mơ ước của gia đình mình như thế nào. Căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 được thiết kế theo kiểu chữ L sáng tạo ở Tuyên Quang thuộc sở hữu của gia đình ông Mạnh với kiến trúc sáng tạo nhất hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 đơn giản đẹp 2024

Chủ đầu tư: Ông Mạnh Địa điểm: Tuyên Quang
Loại hình: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến: 1.1 tỉ
Số tầng: 2 Diện tích: 120m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 của gia đình ông Mạnh được thiết kế chính bởi Tư vấn nhà đẹp với những kiến trúc kiểu mới, sáng tạo và đặc trưng nhất. Thiết kế chữ L sáng tạo cùng mái thái kiểu hiện đại giúp cho căn nhà có được những không gian sử dụng tối ưu nhất cả nội thất cũng như ngoại thất. Các kiến trúc sư nhà đẹp gửi tới các gia đình những thông tin chi tiết nhất về thiết kế căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 được thiết kế theo phong cách mới, hiện đại và nổi bật nhất dưới các bản phối 3D độc đáo và mới lạ nhất ngay sau đây!

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 mái nhật hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 được thiết kế vô cùng sáng tạo trên diện tích ô đất hơn 400m2. Căn nhà được các kiến trúc sư tận dụng tốt không gian ngoại thất cũng như nội thất đảm bảo được công năng tốt nhất cho căn nhà. Tổng thể hài hòa với kiến trúc nội khu cũng như ngoại khu. Thiết kế đảm bảo được công năng sử dụng tốt nhất và tính thẩm mỹ cho căn nhà và tuân thủ nguyên tắc xây dựng hài hòa với ô đất. Căn nhà được thiết kế theo kiểu chữ L nhưng nhìn tổng thể ta có thể thấy kiến trúc cân đối và vô cùng hài hòa với các góc cạnh được các kiến trúc sư cân đối chi tiết nhất.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2

Mái thái được thiết kế hài hòa với không gian căn nhà và trở nên nổi bật nhất. Mái thái thiết kế đơn giản, đảm bảo được độ che phủ tốt nhất cũng như giúp căn nhà có thể thoát nước tốt nhất. Căn nhà của gia đình ông Mạnh với những phần thiết kế mái hiện đại với màu sắc tươi mới nhưng cũng giúp căn nhà có được sự phản xạ ánh sáng tốt nhất, giúp căn nhà giữ được không gian tươi mới và mát mẻ. Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2024 đều hướng tới không gian mở đảm bảo các phòng thông thoáng nhiều ánh áng, gió tự nhiêu lưu thông điều hòa.

Thiết kế chữ L thích hợp với diện tích ô đất cũng như đảm bảo được yếu tố hòa hòa về sân vườn và nhà ở. Căn nhà được thiết kế trên nền ô đất tương đối, không quá rộng nhưng được các kiến trúc sư sử dụng kiểu chữ L vừa đảm bảo được tính hiệu quả cũng như sự tối giản về ngoại thất, giúp căn nhà có được không gian riêng nhưng đảm bảo được tính ưu việt trong thiết kế.

Không gian hai tầng được thiết kế nối tiếp nhau bởi hệ thống gạch trang trí đẹp mắt và hài hòa nhất cho căn nhà. Thiết kế gạch trang trí từ tầng 1 lên tầng 2 được các kiến trúc sư nhà đẹp tận dụng giúp không gian ngoại thất có được sự độc đáo hơn, mới lạ hơn nhưng cũng đảm bảo được sự cân đối cần thiết cho tone màu sắc của căn nhà. 

Sảnh chính được thiết kế mái che tinh tế và đảm bảo được công năng cần thiết che phủ căn nhà. Bên cạnh đó, hệ thống cột trụ được các kiến trúc sư sử dụng vừa tạo điểm nhấn trong thiết kế, vừa giúp căn nhà có được những không gian sử dụng riêng, bảo vệ cửa chính, tạo sự bề thế cho sảnh, cửa chính và hiên nhà. Hầu hết các mẫu biệt thự 2 tầng có được sự bề thế, hình khối khỏe khoắn, đăng đối, vật liệu trang trí đa dạng tạo sự khác biệt, đưa nhiều phong cách của gia chủ vào trong phương án thiết kế.

Căn nhà được sử dụng kiến trúc biệt thự sân vườn với hệ thông cây xanh được thiết kế hài hòa và tường rào cũng được kết hợp các cây xanh cần thiết nhất cho căn nhà có được không gian xanh. Đây là một trong những không gian thiết kế hài hòa nhất giữ kiến trúc hiện đại và sân vườn. Căn nhà có lợi thế ánh sáng và cây xanh đã được các kiến trúc sư tận dụng tốt nhất.

Bản vẽ kiến trúc nhà chữ L

Tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 100m2.

Hệ thống áng sáng được thiết kế hài hòa với phần cửa sổ cánh lùa hiện đại, đảm bảo được sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà. Cánh cửa lùa với ánh sáng được tận dụng tốt nhất giúp không gian nội thất có được sự tiện lợi và lưu thông không khí tốt. Màu sắc của căn nhà cũng được các kiến trúc sư phối hợp độc đáo bằng hệ thông gạch ốp đẹp mắt, màu mái hài hòa và tổng thể thống nhất. Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 theo phong cách mới này được đánh giá tốt nhất cho diện tích ô đất của gia đình ông Mạnh.

Mặt bằng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Với các bản vẽ chi tiết mặt sàn nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ 120m2 được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có những cái nhìn rõ hơn về nội thất, cách bài trí nội thất bên trong căn nhà của gia đình ông Mạnh. Đây là một trong những thiết kế đơn giản và hài hòa nhất, khoa học nhất dành cho mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2.

 Mặt bằng nhà chữ L

Mặt sàn tầng 1 được thiết kế đơn giản đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt nhất. Tầng 1 được thiết kế khu để xe rất rộng, từ sảnh chính đi vào là phòng khách kết nối với nhà bếp và phòng ăn. Đi thẳng vào góc ngang chữ L là thiết kế phòng ngủ số 1 đơn giản. Thiết kế một khu vệ sinh dùng chung cho cả tầng nhà đảm bảo tiết kiệm diện tích tốt nhất cho căn nhà.

Mặt bằng nhà chữ L 

Với căn nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ 120m2 tầng 2 được thiết kế khá đơn giản với 2 phòng ngủ đối diện nhau bởi hệ thống cầu thang và thông tầng.  1 phòng thờ và phòng thay đồ nhỏ được thiết kế góc thẳng chữ L đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống hành lang rất rộng của tầng 2 cũng giúp mặt sàn tầng 2 có được sự thông thoáng nhất, vừa đảm bảo sự riêng tư cũng như sự gắn kết của toàn mặt sàn.

Đây là những thiết kế và cách bài trí khoa học nhất dành cho mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2. Căn nhà được thiết kế hài hòa theo diện tích ô đất cũng như phong thủy tốt nhất.

Căn nhà của gia đình ông Mạnh được các kiến trúc sư tuân thủ yếu tố phong thủy hài hòa nhất. Cụ thể những yếu tố phong thủy của căn nhà như sau:

Hướng ô đất của gia đình ông Mạnh một mặt hướng Tây và một mặt hướng Bắc có mặt đường lớn làm tâm điểm.

Ông Mạnh sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, quẻ mệnh thuộc Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Mệnh Thổ với Đại dịch Thổ tức Đất vườn rộng.

Những hướng nhà tốt nhất dành cho ông Mạnh đó là:

Hướng Đông Bắc vào cung Sanh Khí  với quẻ Địa Sơn Thiên

Hướng Tây Bắc vào cung Phước Đức với quẻ Địa Thiên Thái

Hướng Chính Tây vào cung Thiên Y với quẻ Địa Trạch Lâm

Hướng Tây Nam vào cung Phục Vị với quẻ Khôn Vi Thủy

Dựa theo diện tích cũng như hướng đường chính và hướng ô đất, các kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà của gia đình ông theo hướng Tây Bắc, theo hướng nhà này gia đình ông sẽ có được sự thịnh vượng, hòa thuận, mọi sự như ý. Và đây cũng là hướng thích hợp nhất dành cho ô đất của gia đình ông.

Đối với các gia đình đang băn khoăn không biết nên thiết kế căn nhà của gia đình mình như thế nào thì mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 120m2 của gia đình ông Mạnh là một gợi ý. Nhưng để có được những thiết kế tốt nhất cho căn nhà của gia đình mình các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào diện tích ô đất cụ thể cũng như nhu cầu sử dụng của các gia đình để thiết kế căn nhà phù hợp nhất.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng