Toàn bộ phương án kiến trúc và mặt bằng mẫu nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 13m được Kiến Trúc Sư Hoàng thiết kế cho Ông Nam ở Tiền Hải - Thái Bình nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc trong thời gian qua nhất là ở khu vực ngoài thành và ở nông thôn.

Nhà 2 Tầng Chữ L Mặt Tiền 13m Dẫn Đầu Xu Thế Xây Dựng

Chủ đầu tư: Ông Nam Địa điểm: Tiền Hải - Thái Bình
Loại hình: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Tầng Diện tích: 13x8m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Hôm nay Kiến Trúc An Nhiên giới thiệu đến các bạn mẫu nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 13m và thiết kế này rất phù hợp cho những gia đình sở hữu những mảnh đất rộng ở các vùng nông thôn, nhất là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống thì cách bố trí và sắp xếp không gian của ngôi nhà này đem lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Để có thể hiểu rõ hơn mời quý vị và các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp kiến trúc và cách bố trí công năng của ngôi nhà này nhé.

Phương án kiến trúc mẫu nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 13m

Thiết kế nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 13m

Ngôi nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 13m của gia đình ông Nam được thiết kế với bố cục 2 phần riêng biệt, 1 dãy nhà ngang 1 tầng kết hợp với khối nhà 2 tầng tạo thành một khối nhà chữ L mái thái đẹp, hài hòa.

Kiến trúc hiện đại của căn nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 13m được thể hiện rõ nhất ở các phần mái cũng như phần thiết kế mặt tiền của căn nhà. Bên cạnh đó, căn nhà cũng được sử dụng các vật liệu xây dựng tối ưu giúp không gian ngoại thất hài hòa và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế nhà chữ L kiến trúc tối giản tối chi phí xây dựng

Mẫu nhà chữ L 2 tầng ở nông thôn

Tổng thể thiết kế hài hòa và đảm bảo được sự độc đáo riêng cho từng phần của căn nhà. Với các phần thân chữ L và phần đáy chữ L được các kiến trúc sư kết hợp và thiết kế vô cùng khéo léo đảm bảo được sự độc đáo riêng cho từng phần và vẫn giữ được sự thống nhất chung cho căn nhà.

Mái thái màu sắc rực rỡ, cách xếp chồng hoàn hảo tạo cho không gian ngoại thất những điểm nhấn riêng. Điểm đặc biệt nhất chính là cách sử dụng phần mái chữ A kết hợp với kiến trúc chữ L tạo thành một kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn phảng phất những nét cổ kính Châu Âu. 

Kết hợp kiểu nhà cấp 4 truyền thống và vẻ đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp 2019

Hệ thống cửa chính và phần trục chính với mặt tiền tương đối rộng tạo cho ngôi nhà luôn có được sự thông thoáng ở các không gian bên trong. Cách kết hợp các khối gạch và gỗ cho phần chính của căn nhà đã tạo nên những nét đặc biệt về kiến trúc. Từ tầng 1 đến tầng 2 đều được thiết kế với tone màu lam nhạt nhã nhặn tạo được sự hài hòa cho tổng thể của căn nhà. Bậc ngũ cấp tôn cao giúp ngôi nhà trở lên to lớn và đồ sộ hơn so với dáng vẻ của nó, phía chân tường còn được ốp bằng gạch men tối màu tạo cảm giác bề thế, vững chắc.

Mặt bằng công năng nhà chữ L

Phương án mặt bằng được thống nhất ngay sau khi Kiến Trúc Sư Hoàng trao đổi với gia chủ 1 ngày sau đó và tiến hành lên phối cảnh. Sự thấu hiểu những nguyện vọng mong ước, cũng như nắm bắt được các yêu cầu từ phía chủ đầu tư có được do kinh nghiệm trải qua nhiều công trình làm việc với nhiều chủ đầu tư khác nhau. Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp rút ngắn được thời gian hoàn thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.

Mặt bằng nhà 2 tầng chữ L

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 13m có thể thấy tầng 1 được thiết kế với sảnh chính rộng 14m2. Phòng khách, bếp và phòng ăn được bố trí hoàn toàn ở gian nhà 1 tầng, 2 phòng ngủ rộng 12m2 được bố trí ở 2 đầu của khối nhà 2 tầng, nhà vệ sinh chung được đặt ở phía sau nhà, cầu thang lên tầng 2 được thiết kế ở giữa.

Mặt bằng tầng 2 nhà chữ L

Không gian tầng 2 được thu hẹp lại và được bố trí gồm có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và 1 khoảng sân nhỏ ở phía trước là nơi dành cho nữ gia chủ có thể trồng hoa, cây cảnh tô điểm cho ngôi nhà thêm phần rực rỡ và tươi tốt.

Mặt bằng biệt thự mái thái

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng