Thiết kế biệt thự là một trong những phong cách thiết kế được nhiều gia đình yêu thích với những thiết kế độc đáo và mới lạ. Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m ở Hoài Đức với thiết kế mới lạ nhất và đặc biệt nhất được cung cấp tới các gia đình ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những thông tin thú vị và cần thiết nhất về phong cách này.

Mẫu Biệt Thự Mái Thái 2 Tầng Mặt Tiền 7m Ở Hoài Đức

Chủ đầu tư: Ông Thái Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích:
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m được thiết kế theo phong cách mới lạ và làm vừa lòng tất cả các gia đình Việt nào chiêm ngưỡng chúng. Những thông tin về các bản vẽ chi tiết biệt thự mái thái sau đây sẽ là những thông tin quan trọng cho các gia đình.

Bản vẽ kiến trúc biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m

Căn biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m ở Hoài Đức được thiết kế với diện tích không quá rộng 115m2 của gia đình ông Thái được thiết kế chính bởi Kiến trúc An Nhiên. Căn biệt thự đáp ứng được những tiêu chí chất lượng về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi cho gia đình ông Thái. Không gian ngoại thất cũng như nội thất của căn biệt thự mang đến những sự tiện lợi nhất định về không gian sống cho gia đình ông Thái.

Với thiết kế đơn giản, tiện lợi về ngoại thất và những cách tận dụng không gian tối ưu nhất của ô đất, các kiến trúc sư nhà đẹp đã giúp các gia đình có được những không gian tốt nhất về không gian sử dụng và chất lượng sống.

Căn biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 7m được thiết kế theo những nguyên tắc chính của biệt thự mini nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ về ngoại thất của căn biệt thự. Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m được các kiến trúc sư tận dụng tối ưu nhất những diện tích ô đất và được thiết kế với kiến trúc phong cách hiện đại kết hợp kiến trúc mái Thái kiểu Pháp. Đây là một trong những kiến trúc ngoại thất độc đáo nhất và được nhiều gia đình đặc biệt yêu thích. 

Thiết kế mái thái hiện đại, sang trọng và vẫn mang xu hướng Pháp đặc trưng thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như công năng của căn nhà. Mái thái sậm màu nổi bật trên nền kiến trúc hiện đại của căn biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m. Mái thái chữ A thể hiện được độ dốc tốt nhất thích hợp với điều kiện nhiệt độ của Việt Nam và cũng mang đến vẻ đẹp Pháp nhẹ nhàng, quý phái. Phần mái chữ A được thiết kế xếp chồng với những kiểu thiết kế từ đơn giản cho tới phức tạp tạo cho tổng thể căn nhà có được những nét độc đáo và đặc trưng riêng. 

Trang trí ngoại thất sử dụng những loại cây cảnh tốt cho sức khỏe

Tận dụng tối ưu diện tích ô đất giúp không gian của căn nhà có được những điểm thu hút riêng, rộng rãi hơn và đặc biệt có nhiều hệ thống cây xanh tiện lợi nhất. Căn nhà được thiết kế ngoại thất rộng và hệ thống tường bao đảm bảo được sự an toàn cũng như không gian riêng bên trong.

Hệ thống cổng và tường bao của căn nhà thể hiện được tính thẩm mỹ tốt nhất. Những thiết kế cổng chính với kiểu mái thái đồng bộ và hệ thống hàng rào bằng sắt thể hiện được công năng bảo vệ cũng như sự thông thoáng cho ngoại thất căn nhà. Cổng chính được thiết kế chắc chắn và đặc biệt rộng rãi với hệ thống những hoa văn, họa tiết thú vị, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân căn nhà.

Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ tối màu và kết hợp kính đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng cũng như mang đến một ngoại thất sang trọng bậc nhất cho căn biệt thự. Với thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m tầng 2 được thiết kế độc đáo với các mảng chia nhà rõ ràng và ban công nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại mái thái thực sự là lựa chọn lý tưởng trong thời điểm hiện đại với những gia đình có kinh tế khá giả.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự mái thái mặt tiền 7m

Với bản vẽ biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m chi tiết của các mặt sàn được thể hiện dưới phối cảnh 3D, các kiến trúc sư gửi tới các gia đình mô hình đặc biệt đầy đủ của căn nhà của gia đình ông Thái ở Hoài Đức – một trong những mẫu biệt thự đang trở thành xu hướng thiết kế chính hiện nay.

Căn biệt thự thể hiện được tính sáng tạo và độc đáo dưới bản vẽ thô mặt bằng tổng thể. Đặc điểm ô đất rộng nhưng không thật sự vuông đã được các kiến trúc sư thiết kế khéo léo với hệ thống sân vườn thú vị và thiết kế thêm cây xanh giúp cho không gian sống của chủ đầu tư căn nhà thông thoáng và thoải mái nhất. Một phần phía trước được thiết kế cho khu để xe ô tô tiện lợi và hệ thống những công trình ngoài trời đẹp mắt, cây xanh bao phủ giúp căn nhà có được sự thoáng mát nhất.

Mặt sàn tầng 1 thể hiện được công năng của căn nhà với một phòng khách lớn hướng sảnh chính và một phòng ngủ cỡ đại có cửa sổ lớn. Bên trong là khu bếp, phòng ăn và đặc biệt một hệ thống tiểu cảnh trong nhà tạo sự tươi vui và thông thoáng cho gia đình. Tầng 1 được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được công năng sử dụng cũng như sự độc đáo riêng của căn nhà.

Tầng 2 với hệ thống thông tầng và cửa sổ cùng ban công rộng rãi đã giúp tổng thể mặt sàn có được ánh sáng tối ưu nhất cũng như không gian thông thoáng hơn. 3 phòng ngủ được thiết kế trong mặt sàn với mỗi phòng là hệ thống ban công và cửa sổ tối ưu nhất cho không gian sống nhưng vẫn đảm bảo được sự kín đáo cần thiết cũng như sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Với mẫu biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m này được các kiến trúc sư thiết kế tầng tum tạo thêm không gian sử dụng cho gia đình. Một phòng thời nhỏ cùng hệ thống sân phơi rất rộng rãi được thiết kế giúp gia đình có thêm không gian sử dụng, vui chơi và đặc biệt có thể trồng thêm cây xanh khi cần thiết.

Mặt mái với bản vẽ chi tiết đã giúp các gia đình có thể nhìn rõ hơn hệ thống thông tầng, các phần mái thái được thiết kế đơn giản và tiện lợi nhất cho nhu cầu sử dụng và độ che phủ tối ưu của căn nhà.

Đây là một trong những mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ nhất, thể hiện được công năng sử dụng tối ưu cùng tính thẩm mỹ hoàn hảo của căn biệt thự với diện tích không quá rộng và ô đất lệch. Để có thêm những thông tin cần thiết về biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 7m độc đáo này các gia đình hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư nhà đẹp nhé. Các kiến trúc sư sẽ giúp các gia đình có được những ý tưởng mới nhất dựa trên ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình

===> Mời các bạn xem thêm mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m tại Hà Nội, một ý tưởng hoàn toàn mới lạ để bạn tham khảo.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng