Thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại được xem như một trong những giải pháp quan trọng trong thiết kế nhà ở mới hiện nay tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố lớn khác. Với điều kiện ô đất tương đối, các mẫu thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại được đánh giá là một trong những phong cách thiết kế khoa học và độc đáo nhất.

Thiết Kế Biệt Thự Song Lập 2 Tầng Phong Cách Châu Âu

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Địa điểm:
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích:
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Hãy cùng khám phá mẫu thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại mới tại Hà Nội và tìm hiểu kỹ hơn về biệt thự song lập cũng như những ưu nhược điểm của loại hình nhà ở này ngay sau đây. Biệt thự song lập là loại hình biệt thự có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung, có thể hiểu đơn giản đó là biệt thự song lập là hai căn nhà trong cùng 1 ô đất. Tuy nhiên, hai căn nhà này lại là sở hữu của các gia đình khác nhau, nhìn từ ngoài vào thì có thể thấy đây giống như là một căn biệt thự hoàn chỉnh nhưng lại được thiết kế với không gian sống riêng. Các mẫu biệt thự song lập sẽ được dựa vào điều kiện ô đất để tạo nên những kiến trúc hài hòa nhất và phù hợp nhất cho các gia đình.

Thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại

Có thể nói, mẫu thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại mới lạ này là một trong những phong cách thiết kế độc đáo nhưng đẹp mắt. Thiết kế khá cầu kỳ trong việc sử dụng các khối kiến trúc đồng bộ và hài hòa giúp căn biệt thự có được một ngoại thất đẹp mắt. Đối với những khu phố hiện đại thì các mẫu thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại này là một trong những lựa chọn độc đáo nhất và mới lạ nhất. Thiết kế khá đơn giản làm toát lên được những phong cách hiện đại và sang trọng.

Mẫu biệt thự song lập 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự song lập, đặc biệt là thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại có thể giúp tiết kiệm diện tích ô đất và tạo nên không gian sống tốt hơn và hài hòa hơn cho 2 gia đình. Đây là một trong những thiết kế đảm bảo được sự đồng nhất trong kiến trúc nhưng lại giúp các gia đình có được những không gian riêng.

Sở hữu một căn biệt thự song lập các gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều những chi phí khác so với biệt thự đơn lập. Gía của những căn biệt thự song lập thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí quan trọng và cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.

Về cơ bản, các mẫu biệt thự song lập trong các khu phố, đặc biệt là các khu nội thành là một giải pháp tiết kiệm đất, tạo được không gian riêng hoàn hảo cho các gia đình có nhu cầu sở hữu các căn nhà riêng.

Xu hướng thiết kế biệt thự song lập phong cách Châu Âu

Mẫu biệt thự song lập 2 tầng hiện đại ở Hà Nội được các kiến trúc sư nhà đẹp và các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình ngay sau đây là một trong những mẫu nhà mới xây dựng với kiến trúc sáng tạo. Đối với mẫu biệt thự song lập 2 tầng hiện đại tại Hà Nội này được các kiến trúc sư thiết kế chính với phối cảnh mới lạ và đặc biệt sang trọng.

Nhìn tư bên ngoài, có thể thấy mẫu biệt thự song lập 2 tầng hiện đại như một căn biệt thự với hệ thống các căn phòng và cổng đồng nhất. Nhưng thiết kế đặc biệt hài hòa này đã chứng minh được sự độc đáo và đẳng cấp của thiết kế biệt thự song lập.

Mẫu thiết kế nhà đẹp

Cổng được thiết kế cùng một kiểu với thiết kế tường bao chắc chắn đã khiến mẫu thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại này đảm bảo được sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cao. Cổng được thiết kế đồng bộ nhưng được chia thành hai cổng rõ ràng và đã giúp các gia đình có được những không gian riêng đẹp mắt.

Nhìn từ trên cao có thể thấy khu vườn được thiết kế cho mẫu biệt thự song lập 2 tầng hiện đại này vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Thiết kế chung nhưng lại đảm bảo được quỹ đất riêng cho từng gia đình. Nhìn vào bản thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có thể thấy những luống cây xanh được thiết kế hài hòa và đảm bảo được những không gian sống xanh, sinh động nhất.

Điểm nhấn trong kiến trúc nhà song lập

Hệ thống kính được sử dụng cho các khối cửa sổ cũng như cửa ban công cho cả hai căn nhà nhưng mỗi căn nhà đều có những thiết kế cửa khác nhau tạo nên sự khác biệt.

Một thiết kế có cửa riêng ngoài cổng chính tạo sự độc đáo và dễ dàng phân biệt, Một căn nhà được thiết kế trọn trong khối cổng chính. - Các thiết kế cửa sổ và cửa ban công có sự sắp xếp khác nhau. Căn biệt thự bên phải được thiết kế ban công có cửa ra ngoài còn căn biệt thự bên trái được thiết kế cửa sổ làm hướng ánh sáng chính vào trong tầng 2. Cơ bản thì các thiết kế này vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại

Biệt thự song lập có nhiều những ưu điểm nhưng về cơ bản thì chúng cũng có những hạn chế. Việc sử dụng cùng khu đất với một gia đình khác cũng là một trong những điều khá khó khăn. Tuy nhiên, những thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại đều có những hệ thống cách âm tốt nhất, hạn chế tối đa những ảnh hưởng của các gia đình tới nhau.

Đối với cuộc sống đô thị thì sở hữu một thiết kế bản thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại thay cho các căn biệt thự đơn lập đắt đỏ là một trong những lựa chọn sáng suốt. Các thiết kế biệt thự song lập luôn được hoàn thiện sẵn và đảm bảo được tiến độ thi công cũng như chất lượng thiết kế. Đây là một trong những lợi thế nổi bật nhất của mẫu biệt thự song lập so với các mẫu biệt thự khác.

===> Mời bạn đọc tham khảo thêm mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ ở Hà Nam.

Để có thêm các thông tin về bản thiết kế biệt thự song lập 2 tầng hiện đại chi tiết về từng căn và các lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình các gia đình nên tham khảo các tư vấn viên. Các tư vấn nhà đẹp sẽ giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất so với nhu cầu và tài chính của mình. Hãy tham khảo kỹ trước các quyết định lựa chọn để có được những lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng