Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 130m2 của gia đình ông Quý ở Hòa Bình. Biệt thự 2 tầng mái thái luôn dành được sự yêu mến đặc biệt từ các chủ đầu tư trên mọi miền của tổ quốc, với vẻ đẹp bình dị mang đậm chất phong cách Á Đông, là hình ảnh ngôi nhà mơ ước của biết bao người.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 130m2 Kiến Trúc Tân Cổ

Chủ đầu tư: Ông Qúy Địa điểm: Hòa Bình
Loại hình: Tổng hợp 151+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 130m2
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Gia đình ông Quý sở hữu diện tích ô đất không quá rộng với mặt tiền tương đối là 6.4m, và chiều sâu là 30m. Căn biệt thự 2 tầng mái thái 130m2 được thiết kế với kích thước là 6.4mx20.325m với những nét kiến trúc hiện đại làm chủ đạo.

Các không gian ngoại thất được các kiến trúc sư thiết kế độc đáo và cách kết hợp sự hiện đại và mới lạ của mái thái và các khối kiến trúc mới. Bên cạnh đó, không gian nội thất của căn nhà cũng thể hiện được những điểm độc đáo riêng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình ông Quý.

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 130m2

Nhìn bên ngoài ta có thể nhận thấy căn nhà được thiết kế với sự cân đối nhất. Diện tích ô đất không quá rộng và các kiến trúc sư đã biết cách kết hợp hài hòa giữa không gian của căn nhà giúp căn nhà có được những sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được công năng của từng thiết kế.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 130m2

Màu sắc của căn nhà được các kiến trúc sư sử dụng hài hòa nhất. Mái thái và màu cửa chính cũng như cửa sổ được sử dụng cùng tone nổi bật trên nền tường trắng. Cách kết hợp màu sắc cổ điển này cũng theo yêu cầu của ông Quý bởi ông thích sự đơn giản cũng như tinh tế. Cách mà các kiến trúc sư sử dụng bảng màu này là một trong những điểm nhấn riêng cho ngoại thất của căn nhà, căn nhà có được những không gian có chiều sâu hơn và cũng rất nổi bật.

Bản vẽ kiến trúc biệt thự đẹp

Mái thái được thiết kế cân đối với kiến trúc hiện đại làm chủ đạo. Các phần mái thái được thiết kế đảm bảo được tính ưu việt trong che chắn, chống nóng, chống ồn và hài hòa về kiến trúc. Việc kết hợp mái thái đã giúp căn nhà có được những nét cân đối nhất bởi kiến trúc chữ L được thể hiện sang trọng hơn với không gian hài hòa.

Nhà đẹp

Xem thêm mẫu thiết kế nhà đẹp

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 14x13m

Bản vẽ mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng diện tích sàn 130m2

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái 130m2 ta có thể thấy tầng 1 được thiết kế với sảnh khá rộng và có mái hiên che chắn. Phòng khách được đặt ở phía ngoài, cầu thang ở giữa. Không gian phía sau được bố trí có 1 phòng ngủ cạnh cầu thang, bếp và phòng ăn được đặt dọc theo phía sau của ngôi nhà. 2 nhà vệ sinh nhỏ được đặt ở cuối nhà, có cửa hậu mở ra sân sau.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Mặt bằng tầng 2 được bố trí gồm có 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, và một diện tích nhỏ để làm sân phơi.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp trên trang của chúng tôi.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng