Những mẫu nhà 2 tầng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 5.7x19.4 tại Hà Nội.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.7x19.4m

Chủ đầu tư: Anh Chung Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 tầng 1 tum Diện tích: 5.7x19.4m
Phong cách kiến trúc: Hiện đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Nhu cầu thiết kế nhà phố đang được ưa chuộng, những ngôi nhà được xây mới hầu hết đều là những ngôi nhà có đặc trưng mặt tiền nhỏ và xây cao tầng. Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.7m chiều sâu 19.4m được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Những ngôi nhà hiện nay được xây đẹp hơn bởi những sự phát triển song hành của những lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất hỗ trợ việc hoàn thiện phối cảnh một cách đẹp nhất. Tại An Nhiên chúng tôi cập nhật và dẫn đầu những xu hướng mới nhất. Sử dụng công nghệ tiên tiến vào trong việc lên phương án, tính toán khối lượng vật liệu… và sử dụng những vật liệu mới vào thi công.

Ngôi nhà của anh Chung được xây dựng trong nội thành, 2 bên đã có nhà xây vì thế thiết kế ngôi nhà tập trung vào mặt tiền. Mảnh đất có chiều sâu vì thế anh để ra một phần đất để làm sân, tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng. Yêu cầu bố trí số lượng phòng công năng so với diện tích đất gia đình sở hữu rất thoải mái, vấn đề anh quan tâm là các phòng công năng đều sáng, bố trí lựa chọn nội thất phù hợp để cảm giác phòng thông thoáng.

Bản vẽ dựng phối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.7m.

Xuất phát từ đặc thù mảnh đất của anh Chung và sở thích những mẫu nhà phố, đội phụ trách dự án đã bàn bạc thảo luận nhiều phương án, nhưng cuối cùng chốt lại ở mẫu nhà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Ngôi nhà là đỉnh cao của việc đưa lối kiến trúc hiện đại vào trong ngôi nhà. Mặt tiền tầng 2 và tầng 3 có ban công sử dụng vách kính cường lực, một lựa chọn mang tính thời đại. Ngôi nhà phố 2 tầng có mặt tiền thoáng và đẹp với những chậu cây cảnh được trang trí theo sở thích của gia chủ.

thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 5.7x19.4m

Phần sân rộng 4.3m, một diện tích lý tưởng cho ngôi nhà phố được xây dựng tại khu phố lớn. Chỉ với khoảng sân rộng 4.3m đã mang đến sự khác biệt vô cùng lớn so với những ngôi nhà phố xây hết đất. Ngôi nhà tạo cảm giác rộng hơ, bề thế hơn và đẹp hơn. Bên cạnh đó, phần mái bằng của căn nhà phố 2 tầng 1 tum 1 tum này còn được tận dụng để giúp tăng thêm cảnh đẹp cho phần sân thượng tại tầng 1. Nơi đây còn được sử dụng để bố trí thêm những cây xanh mát để giúp tăng thêm sức sống dành cho ngôi nhà. Phân khu còn lại được sử dụng để giúp làm tăng giao diện cho phần mặt tiền cũng như bố trí thêm không gian sinh hoạt dành cho gia chủ.

Bố trí công năng mẫu nhà lô 2 tầng 110m2.

Số lượng phòng công năng theo yêu cầu gia chủ và vị trí từng phòng công năng được bố trí theo sự trao đổi tư vấn từ những yêu cầu sử dụng thực tế của gia đình. Tầng 1 bao gồm : 1 phòng khách 17.4m2,  phòng ăn + bếp 17m2. Tận dụng diện tích trống gầm cầu thang thiết kế 1 nhà vệ sinh chung.

==>> Xem thêm: Nhà ống 2 tầng 92m2 theo lối kiến trúc tối giản

thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 5.7x19.4m- mặt bằng tổng thể

Công năng tầng 2 được bố trí như sau :2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung.

thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 5.7x19.4m- mặt bằng tầng 2

Công năng tầng tum: 1 phòng ngủ dự phòng và 1 phòng thờ.

thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 5.7x19.4m- mặt bằng tum

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn vui lòng theo số Hotline: 0988706411, Kiến Trúc An Nhiên sẵn sàng giải đáp và tư vấn 24/7.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng