Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 60m2 kiến trúc hiện đại đưa thiên nhiên vào không gian sống mang đến sự thoáng mát tươi mới. Cách bố trí công năng khoa học đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ đưa yêu cầu. Áp dụng phong thủy vào thiết kế căn nhà phố 2 tầng. Cùng chúng tôi tìm hiểu phương án kiến trúc của căn nhà phố hiện đại.

Nhà Phố 2 Tầng 60m2 Thiết Kế Không Gian Xanh

Chủ đầu tư: Bà Trần Ngọc Linh Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 60m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Mẫu nhà phố 2 tầng sử dụng lớp sơn trắng nhạt hoặc màu xám nhẹ sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và hiện đại cho mặt tiền nhà. Thiết kế nhà phố hiện đại nổi bật về không gian ngoại thất mang đến cho người sở hữu những kiến trúc sáng tạo và nổi bật. Thiết kế khoa học và hài hòa đảm bảo được những điểm nhấn riêng cho từng góc kiến trúc đã khiến mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 trở thành một trong những không gian sống nổi bật nhất. Cùng khám phá chi tiết ngoại thất cũng như nội thất của căn nhà phố này để thấy được sự độc đáo trong kiến trúc nhà ở hiện đại ngay sau đây nhé!

Mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 tối giản

Mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 hiện đại này được đầu tư bởi gia đình bà Trần Ngọc Linh tại Hà Nội. Thiết kế căn nhà mang đến sự sáng tạo và đặc biệt với kiến trúc mở hài hòa nhất. Thiết kế căn nhà phố đơn giản nhưng lại mang đến cho gia đình những không gian sống tươi mới, thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Ý tưởng triển khai bản vẽ nhà phố được thiết kế với diện tích ô đất 90m2 và diện tích thiết kế 60m2 phong cách hiện đại làm chủ đạo. Với điều kiện ô đất không quá rộng, các kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà phố theo phong cách nhà ống nhưng lại cách điệu với kiến trúc mở bắt mắt.

Nhà 2 tầng 60m2

Thiết kế căn nhà phố khá đơn giản với 2 tầng lầu phân chia khoa học, hệ thống sân phơi, sân thượng và ban công được thiết kế cân đối nhất đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như mang đến cho căn nhà những vẻ đẹp riêng. Có thể nói, về ngoại thất những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại thiết kế mặt tiền đơn giản để tiết kiệm không gian và chi phí xây dựng. Các không gian được cân đối và hài hòa đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có được những lựa chọn nghỉ ngơi tối ưu nhất.

Với điều kiện ô đất không quá rộng và yêu cầu về không gian sống mở, các căn phòng tràn ngập ánh sáng và không gian cho cây xanh, các kiến trúc sư đã thiết kế nên mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 nổi bật nhất về ngoại thất và hài hòa về nội thất đảm bảo không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Những ưu điểm nội thất cũng như ngoại thất của căn nhà phố 2 tầng 60m2 này được đánh giá tốt nhất dành cho kiến trúc mới.

Kiến trúc ngoại thất của mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại vô cùng nổi bật với các không gian hài hòa, tận dụng diện tích các mặt sàn tối ưu nhất. Những ưu điểm nổi bật nhất của căn nhà phố này như sau: Với cách phân tách không gian thành 3 phần, phần sân trước, sân sau và phần diện tích xây dựng nhà ở, đây là một trong những cách phân tác không gian cân đối nhất, giúp căn nhà có được đầy đủ các phần sân trước, sau. Với cách phân tác không gian này, kiến trúc căn nhà hài hòa hơn, các khoảng không sử dụng cân đối hơn và cũng giúp các khối cửa có được sự lưu thông không khí tốt nhất.

Nhà phố 2 tầng hiện đại không gian xanh

Tham khảo những mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m.

Phần sân sau của nhà phố 2 tầng 60m2 không quá rộng nhưng cũng đảm bảo được nhu cầu sử dụng và giúp căn nhà có được sự cân đối nhất. Hệ thống sân trước và sân sau thiết kế cân đối và với diện tích tương đương nhau đảm bảo nhu cầu sử dụng tối ưu cho các thành viên trong gia đình. Sân sau hoàn toàn có thể tận dụng làm nơi chứa đồ hoặc trồng cây xanh .

Không gian nhà phố 2 tầng 60m2 thiết kế mở nổi bật

Có thể nói thiết kế nhà phố 2 tầng 60m2 này là một trong những thiết kế ấn tượng nhất về không gian mở. Các khối kiến trúc xếp chồng một cách khéo léo giúp căn nhà có được những khoảng không tương đối rộng.

Nhìn từ trên cao ta có thể thấy rõ từng khoảng sân trống và không gian sống hài hòa của căn nhà được thể hiện qua cách xây dựng các tầng lầu. Thiết kế 2 tầng nhưng các không gian cân đối nhất giúp căn nhà rộng rãi hơn và đặc biệt là hệ thống ánh sáng tự nhiên của căn nhà đặc biệt nổi bật.

Kiến trúc nhà phố hiện đại 

Hệ thống xếp tầng khéo léo đã giúp cho căn nhà có được những đường nét rõ ràng hơn về từng góc nhà. Tầng 1 được thiết kế khoa học với một dải dài đồng nhất, hệ thống cửa kính giúp căn nhà sáng hơn và nổi bật hơn.

Tầng 2 được thiết kế đặc biệt sáng tạo. Diện tích một nửa tầng 2 được chia đôi, một bên làm thành khuôn viên ngoài trời có mái che, một bên thiết kế dành cho khu vực sinh sống và sử dụng hệ thống cửa sổ kính. Tất cả các không gian tầng 1 và 2 đều sử dụng chất liệu kính đảm bảo sự tối ưu về tính thẩm mỹ cũng như ánh sáng.

Điểm đặc biệt nhất của thiết kế căn nhà chính là cầu thang ngoài trời đi từ tầng 2 lên sân thượng. Đây là cách thiết kế khoa học nhất và cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn nhà. Tầng thượng được tận dụng làm thành những khu vườn nhỏ xanh tươi và mang đến những giây phút thư thái cho người sở hữu chúng. Với kiến trúc mở mẫu nhà phố 2 tầng mang đến những điểm nhấn riêng, nổi bật và rất độc đáo. Nhưng căn nhà phố này cũng đảm bảo được sự kín đáo cần thiết và an toàn.

Mẫu nhà phố 2 tầng không gian mở gần gũi thiên nhiên

Cổng của căn nhà được sử dụng hệ thống cột trụ bê tống chắc chắn, kèm theo đó là những khối tường kín màu đen, đan xen là những thanh sắt đen có khe hở không lớn. Thiết kế cổng và tường bao rất cao đảm bảo được sự kín đáo cho căn nhà cũng như sự riêng tư cho gia chủ. Hệ thống lan can ban công, sân thượng cũng như cầu thang ngoài trời cũng có thiết kế các thanh chắn cao và chắc chắn. Với thiết kế màu trắng sáng này này, căn nhà vừa đảm bảo được sự an toàn vừa giúp cho tính thẩm mỹ được nâng cao. 

Mẫu nhà đẹp 

Với cách thiết kế khoa học, căn nhà phố được thiết kế với nội thất hài hòa nhất cho nhu cầu sử dụng. Bản vẽ nhà phố 2 tầng 60m2 giúp các gia đình có thể hình dung rõ nhất về kiến trúc nội thất của căn nhà.

Tầng 1 được thiết kế với sân trước không quá rộng. Sàn tầng 1 được chia làm hai phần phía trên, một bên thiết kế làm gara ô tô, một bên là khu sinh hoạt. Phòng khách nhỏ nhưng thiết kế hiện đại. Đi sâu vào bên trong là thiết kế phòng bếp và phòng ăn rộng rãi. Một phòng ngủ nhỏ được thiết kế tại mặt sàn tầng 1 đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Công ty thiết kế nhà đẹp

Tầng 2 được thiết kế đơn giản, 2 phòng ngủ cùng 1 phòng thờ nhỏ. Bên cạnh đó, hệ thống sân tầng 2 rộng và có mái che được thiết kế làm thành một phòng khách ngoài trời độc đáo nhất. Nơi đây cũng có thể tận dụng làm nơi thư giãn dành cho các thành viên trong gia đình.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 60m2 nổi bật nhất hiện nay và sẽ trở thành xu hướng xây dựng nhà ở trong thời gian tới. Thiết kế căn nhà phố này mang đến cho người sử hữu những ưu điểm nổi bật nhất về không gian sống. Các gia đình có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà phố nhưng khi thiết kế hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những thiết kế phù hợp nhất cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng