Nhà ống là mẫu nhà đặc trưng của thành phố với diện tích xây dựng hẹp và sâu chính vì vậy phong cách kiến trúc hiện đại là sự lựa chọn phổ biến dành cho các gia chủ và mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5m mà chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Yến dưới đây cũng được lựa chọn theo phong cách hiện đại.

Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum mặt tiền 5.5m

Chủ đầu tư: Chị Yến Địa điểm: Hà Nam
Loại hình: NHÀ PHỐ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 5.5x15.5m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Chủ nhân của ngôi nhà này là chị Yến ở Hà Nam. Chị Yến mong muốn ngôi nhà của mình thật thông thoáng, hiện đại, có 3 phòng ngủ và có chỗ để xe ô tô đặc biệt là chi phí xây dựng chỉ rơi vào khoảng 1 tỉ đồng. Sau khi nhận được những yêu cầu cũng như hiểu được mong muốn của gia chủ các kiến trúc sư kết hợp với những nhà thiết kế đã đưa ra những bản vẽ đầu tiên và chỉnh sửa, hoàn thiện nó trong 1 thời gian ngắn khi nhận được sự can thiệp, góp ý cũng như hiểu sâu hơn ý muốn của chị Yến. Ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5mđã hoàn thiện về bản vẽ 2D và bước sang giai đoạn có bản vẽ 3D ra đời để chị và gia đình có thể hình dung được kiến trúc bên ngoài của nó và ngay khi nhìn thấy bản vẽ này chị Yến đã bị thu phục hoàn toàn.

Bản vẽ kiến trúc nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5m

Ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5m với đầy đủ tiện nghi, kiến trúc hiện đại với hệ thống cửa kính có tác dụng giảm ồn chống bụi bẩn và tạo nên sự sang trọng, nổi bật cho ngôi nhà, phù hợp với kiến trúc nhà phố, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Điểm nhấn còn nằm ở tầng thượng khi được trồng đủ loại cây xanh và hoa giúp giảm sự ô nhiễm, tăng cường không khí trong lành cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5m

Một điều mà các chuyên gia của chúng tôi đã nhận định rằng mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5m quả là một ngôi nhà đáng sống. Bởi không chỉ thuận lợi về giao thông, vị trí mà kiến trúc của ngôi nhà đều hết sức đặc biệt, đáng để ta một lần được sống ở nơi đó.

nhà ống 2 tầng 1 tum

Không chỉ hiện đại về kiến trúc, ngoại thất mà theo quan sát từ bên ngoài thông qua cửa kính nhìn vào khá khang trang. Ban công của ngôi nhà cũng được thiết kế và sử dụng chất liệu kính cường lực để chắn. Cánh cửa bằng kính khung gỗ màu đen nổi bật giữa tông sáng của hàng rào chắn của ngôi nhà. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 tại Hà Nội với kiến trúc tương tự.

Nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum

Tầng thượng được thiết kế lộ thiên phù hợp với việc phơi đồ, trồng trọt cây cảnh, hoa hay làm một vườn treo ngay tại nhà thì rất tuyệt. Nó hiện là một “thú vui” của những gia đình mặt phố không có diện tích đất dư để làm vườn.

Một lợi thế không thể bỏ qua của lớp cửa kính của mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5m nữa là việc bạn có thể nhìn ngắm thành phố về đêm từ trên cao, tại ngay chính căn phòng ngủ của mình sẽ tiện lợi và thú vị vô cùng.

Bản vẽ mặt bằng nội thất nhà ống mặt tiền 5.5m

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng tầng 1 ta có thể thấy sân trước nhà được thiết kế khá rộng để làm chỗ để xe ô tô và trồng tiểu cảnh cho gia chủ. Không gian phòng khách được đặt ngay cạnh cửa ra vào, tiếp đến là bếp và phòng ăn. Cầu thang lên xuống được bố trí ngay cạnh phòng khách, bên dưới chân cầu thang được đặt tủ rượu sang trọng. Phòng ngủ nhỏ được đặt phía sau nhà, nhà vệ sinh nhỏ ngay cạnh phòng ngủ, có cửa hậu mở ra phía sau.

Mặt bằng nội thất nhà ống

Tầng 2 được bố trí gồm có 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ lớn đặt ở phía ngoài bên trong có nhà vệ sinh riêng, 2 phòng ngủ nhỏ được đặt phía sau và dùng chung 1 nhà vệ sinh nhỏ ở bên ngoài.

Mặt bằng nội thất nhà ống

Tầng tum gia chủ dành để trồng cây cảnh và là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng nội thất nhà ống

Một số hình ảnh bố trí nội thất

Nội thất nhà ống

Nội thất nhà ống

Nội thất nhà ống

Nội thất nhà ống

Nội thất nhà ống

Nội thất nhà ống

Nội thất nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5m

Nội thất nhà ống hiện đại

Nếu muốn có một bản thiết kế chi tiết của nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 6x18m để làm tư liệu tham khảo xây dựng nhà bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Toàn bộ thiết kế về nội, ngoại thất cũng như số tầng, màu sắc của ngôi nhà có thể được cải cách, sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình và yêu cầu của gia chủ.

Một mẫu nhà đẹp, tiện nghi lại có thể mang đến tài vận tốt cho gia chủ nhờ hướng nhà, màu sắc hợp phong thủy thì ngại gì không đổi nhà để đổi tài vận. Vì biết đâu bạn còn có thể sở hữu được nhiều ngôi nhà hơn vậy!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng