Bản vẽ phối cảnh ngoại thất và bản vẽ mặt bằng công năng căn nhà phố 2 tầng 5x15 độc nhất và chi tiết. Kiến Trúc Sư An Nhiên tính toán tối ưu ngay từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế cho gia đình anh Đạt.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x15m Tại Kim Sơn Ninh Bình

Chủ đầu tư: Anh Thành Đạt Địa điểm: Kim Sơn Ninh Bình
Loại hình: NHÀ PHỐ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Tầng Diện tích: 5x15
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2018

Xin trân trọng giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 2 tầng 5x15 mà chúng tôi mới thiết kế tại Ninh Bình. Với đặc điểm diện tích ô đất khanh quá lớn nhưng mặt tiền tương đối rộng, căn nhà phố của gia đình anh Thành Đạt được thiết kế với khanh gian ngoại thất thanh thoáng và nổi bật lên bởi các nét kiến trúc hiện đại độc đáo riêng. Thiết kế hiện đại hài hòa và độc đáo tạo nên những nét khác biệt về khanh gian sống cho căn nhà.

Với diện tích ô đất không quá rộng, các kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà phố 2 tầng 5x15 để đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình anh Thành Đạt. Gia đình anh cũng có đòi hỏi riêng về khanh gian sống với chất lượng khanh gian thanh thoáng, an toàn và tiện nghi. Đặc biệt, căn nhà đòi hỏi những phần kiến trúc mở giúp gia đình anh có được những khanh gian thư giãn riêng cho từng thành viên.

Đáp ứng những yêu cầu đó thiết kế nhà đẹp An Nhiên đã lên phương án kiến trúc phối cảnh và mặt bằng công năng để gia đình anh Đạt có được ngôi nhà ưng ý. 

Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng 5x15

Bản vẽ kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng với vẻ đẹp thanh thoát thể hiện qua việc lựa chọn chi tiết hình khối tạo nên hình dáng căn nhà phố 2 tầng 5x15m.

Nhà phố 2 tầng 5x15

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Nhà ống 5x15m hiện đại

Căn nhà ống 2 tầng 5x15m của gia đình anh Thành Đạt được thiết kế chính với bản phối hiện đại và khanh gian mở nổi bật nhất. Căn nhà phố thể hiện được những ưu điểm riêng về từng khanh gian ngoại thất bắt mắt. Cụ thể như sau:

Kiến trúc tầng 1 tối gian phục vụ việc kinh doanh

Thiet ke nha pho 2 tang 5x15

Tổng thể hài hòa với cách xếp chồng các khối tầng hài hòa giúp gia đình anh Kiến có được những khanh gian sử dụng độc đáo riêng. Từng xếp chồng tầng được thiết kế thống nhất và hài hòa giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng biệt.

Tầng 1 được thiết kế nổi bật làm không gian bán hàng cho gia đình với biển hiệu được thể hiện nổi bật, cửa cuốn được lựa chọn để đảm bảo sự an toàn cũng như tiện lợi cho việc bảo quản hàng hóa và buôn bán hàng ngày

Không gian tầng 2 thiết kế thoáng mát cho từng không gian sinh hoạt gia đình

Tầng 2 được thiết kế thông thoáng với cửa kính rộng đảm bảo cho không gian bên trong luôn nhận được ánh sáng đầy đủ nhất có thể.

Kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x15

Phương án phối cảnh về đêm cho căn nhà phố 2 tầng

Tầng tum của căn nhà được thiết kế mở với một khu sân vườn nhỏ được thiết kế hài hòa giúp gia đình có được một khanh gian thư giãn riêng. Đối với khanh gian tầng tum, hoàn toàn có thể tận dụng để làm một khu vườn nhỏ dành cho những sở thích như thư giãn, đọc sách hay cũng có thể làm thành gian phòng khách độc đáo.

– Với diện tích xây dựng khá tương đồng với mẫu nhà anh Đạt, bạn đọc có thể tham khảo thêm phương án kiến trúc của mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5.5m thiết kế theo phong cách hiện đại.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng công năng căn nhà phố 2 tầng diện tích 5x15m

Mặt bằng nhà phố 5x15

Với mặt tiền 5m chiều sâu 15m chính vì thế các kiến trúc sư đã tính toán để lên phương án tối ưu nhất. Ngôi nhà được xây hết đất để đảm bảo việc bố trí công năng sử dụng.

Phân tích cách bố trí công năng tầng 1

Không gian bán hàng được đặt ở phía trước có diện tích là 41m2 được thiết kế vuông vắn và kín đáo.

Không gian thứ 2 là không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách và phòng bếp + phòng ăn. Phòng khách được thiết kế rộng 22m2, phòng bếp và phòng ăn có diện tích là 13m2, ngăn cách giữa phòng bếp và phòng khách đó là cầu thang đi lên tầng 2.

Không gian thứ 3 là không gian nghỉ ngơi thư giãn gồm 1 phòng ngủ được đặt phía sau nhà, phòng ngủ nhỏ với diện tích 10.8m2 nhưng được thiết kế thông thoáng, có cửa sổ mở ra phía sân sau nhà đảm bảo không khí trong phòng luôn được lưu thông. Một nhà vệ sinh nhỏ được đặt giữa phòng ngủ và phòng bếp.

Không gian nội thất tầng 2 căn nhà phố 2 tầng 5x15m

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế rút ngắn lại hơn so với tầng 1 với diện tích 5x15m. Tầng 2 được bố trí gồm có 2 phòng ngủ ở 2 đầu, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung được đặt ngay cạnh sảnh thang lên xuống, 1 nhà vệ sinh chung.

Tầng tum đươc sử dụng làm sân chơi và sân phơi, đây cũng được đặt một bộ bàn ghế nhỏ để gia chủ có thể nghỉ ngơi thư giãn cuối ngày.

Trên đây là phương án thiết kế kiến trúc và cách bố trí mặt bằng công năng của mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 75m2 tại Kim Sơn, nếu như yêu thích mẫu thiết kế này hoặc có bất kỳ điều gì thắc mắc chưa hiểu quý vị có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0988.706.411 để được giải đáp nhanh nhất.

* Các mẫu thiết kế nhà phố đẹp được cập nhật liên tục tại đây : https://tuvannhadep.com.vn/nha-pho/ .

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng