Bạn đang băn khoăn về thiết kế của căn nhà của gia đình mình không biết nên thiết kế như thế nào với diện tích mặt tiền 8m. Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng đẹp và độc đáo nhất sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây. Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng có nhiều điểm độc đáo và mới lạ mà chắc hẳn sẽ khiến bạn và người thân hài lòng về ngôi nhà của mình.

Thiết Kế Phương Án Kiến Trúc Nhà Phố Mặt Tiền 8m

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: NHÀ PHỐ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Diện tích: 8x18m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Thiết kế căn nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng này cùng những bản vẽ chi tiết và kiến trúc nội thất bên trong sẽ giúp bạn và người thân có được những hình dung cụ thể nhất về căn nhà phố. Hãy cùng tìm hiểu mẫu nhà phố độc đáo này ngay sau đây nhé!

Kiến trúc nhà phố mặt tiền 8m

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng độc đáo có nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung đều mang đến một không gian sống độc đáo và tiện lợi cho người sử dụng. Căn nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng được thiết kế độc đáo với những mẫu nhà đẹp mắt sau đây:

Nhà phố mặt tiền 8m 

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m

Phối cảnh nhà mặt phố mặt tiền 8m

Mẫu nhà phố này tận dụng tối đa tone màu trắng tạo điểm nhấn về hình khối và sử dụng các màu sắc nâu và màu đá để cân bằng màu sắc. Thiết kế đơn giản nhưng sử dụng các khối tầng mang đến một căn nhà đẹp về hình thức và hoàn thiện về không gian sống.

Phương án phối cảnh kiến trúc về đêm

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 

Thiết kế của căn nhà phố 2 tầng này được sử dụng thêm một không gian tầng tum tạo cho các gia đình có nhiều không gian sử dụng hơn. Căn nhà phố được thiết kế với những khối kiến trúc đơn giản nhưng lại sử dụng nhiều kính tạo không gian tươi mới cho căn nhà và đảm bảo ánh sáng cần thiết. Mặt bên của căn nhà phố được thiết kế với nhiều lỗ thoáng bằng cách kết hợp xây dựng các hàng gạch trang trí khéo léo tạo nên một kiến trúc đẹp mắt và thông thoáng. 

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 2 tầng 1 tum

Căn nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m này được thiết kế với 3 mặt sàn, trong đó có 2 mặt sàn chính và một mặt sàn tum. Mỗi một mặt sàn đều đảm bảo được không gian sử dụng độc đáo và tiện lợi cho các gia đình. Đây là một trong những căn nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m có thiết kế mặt sàn tiện lợi nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 60m2 phong cách hiện đại mà chúng tôi mới giới thiệu trong tuần trước.

Mặt bằng nhà phố mặt tiền 8m

Tầng 1 được thiết kế đơn giản với khu gara để xe, kích thước vừa đủ cho xe ô tô và xe máy của gia đình. Đi sâu vào bên trong là phòng khách cỡ lớn cùng nhà bếp, nhà ăn và một phòng ngủ nhỏ. Thiết kế duy nhất 1 khu vệ sinh để đảm bảo diện tích sử dụng cho cả gia đình.

Mặt bằng nhà phố mặt tiền 8m

Tầng 2 được thiết kế với khu phòng đọc sách ở giữa, một phòng ngủ cỡ lớn ban công rộng và một phòng ngủ cỡ nhỏ. Thiết kế tầng 2 với đầy đủ khu vệ sinh cho từng phòng cùng giếng trời tạo ánh sáng đầy đủ nhất. 

Mặt bằng nhà phố mặt tiền 8m

Tầng tum cũng được thiết kế một phòng ngủ nhỏ và một phòng thờ cỡ lớn cùng ban công hai bên thông thoáng và rộng rãi. Ban công các gia đình có thể sử dụng làm khu phơi đồ và sân vườn nhỏ tiện lợi.

Thiết kế nội thất nhà phố mặt tiền 8m

Với những thiết kế nhiều phòng nhưng các giếng trời được tận dụng tạo ánh sáng và không khí lưu thông cho căn nhà tốt hơn. Từ ngoài đi vào, thiết kế phòng khách đơn giản nhưng thông thoáng và nội thất hài hòa. 

Nội thất nhà phố 2 tầng

Nội thất nhà phố 2 tầng

Nội thất nhà phố 2 tầng

Nội thất nhà phố 2 tầng

Nội thất nhà phố 2 tầng

Nội thất nhà phố 2 tầng

Nội thất nhà phố 2 tầng

Nội thất nhà phố 2 tầng

Nội thất nhà phố 2 tầng

Căn bếp có thiết kế không quá rộng nhưng được bài trí khoa học và mang đến cho các gia đình không gian sử dụng tốt nhất. Kết hợp chất liệu nội thất gỗ tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên và đẹp mắt hơn. 

Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà phố này chính là khu phòng đọc tầng 2 và giếng trời tạo không gian thoáng cho căn nhà. Khu vực phòng đọc được thiết kế với các khối giá sách lớn và bộ sofa chữ  I đơn giản nhưng lại được phối màu độc đáo nhất. 

Các căn phòng ngủ đều được thiết kế với nhiều ánh sáng và tận dụng các khối cửa kính mang đến sự thông thoáng và cảm giác rộng rãi. Nội thất được sử dụng chính là gỗ tự nhiên với màu gỗ sáng tạo cảm giác tươi mới cho căn phòng ngủ. 

Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng đẹp trên đây hi vọng có thể giúp các gia đình có thêm những ý tưởng độc đáo cho việc xây dựng căn nhà mơ ước của mình. Chúc các gia đình sớm có được những lựa chọn tốt nhất cho mình!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng