Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m với diện tích chiều dài 20m được các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư nhà đẹp gửi tới các gia đình ngay sau đây là thiết kế thuộc chủ đầu tư là gia đình ông Đinh Ngọc Luân ngụ tại Hà Nội. Căn nhà phố được thiết kế hiện đại với các khối kiến trúc đảm bảo được nhu cầu sử dụng của số lượng thành viên từ 3 – 5 người.

Bản vẽ nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m trang trí ban công đẹp

Chủ đầu tư: Ông Đinh Ngọc Luân Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Tầng 1 Tum Diện tích: 6x20m=120m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m là một trong những thiết kế hiện đại nổi bật nhất với cách sắp xếp các không gian nội thất và ngoại thất hài hòa tạo nên nét đẹp riêng biệt mà không phải kiến trúc nhà phố nào cũng có được. Thiết kế hiện đại sáng tạo nhưng cũng đảm bảo được sự tiện nghi và độc đáo về không gian đã giúp thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m của gia đình ông Luân có được những không gian sống lý tưởng nhất.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m hiện đại nổi bật với kiến trúc đẹp mắt 

nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m

Xu hướng thiết kế nhà phố không quá cao hiện đang được ưa chuộng và sẽ là xu hướng cho những năm 2019-2020 và những năm kế tiếp. Thiết kế mặt tiền rộng 6m ấn tượng khi Kiến Trúc Sư sử dụng nhiều hình khối đa dạng kết nối với nhau tạo nên thể thống nhất hài hòa. Ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng hiện đại với nhiều những điểm nổi bật về ngoại thất và đáp ứng được những công năng sử dụng tốt nhất.

Căn nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m được xây dựng với diện tích ô đất 6mx20m với thiết kế mặt tiền 6m và chiều dài 20m. Căn nhà phố được thiết kế theo yêu cầu của gia đình ông Luân với không gian sống hài hòa với thiên nhiên, ánh sáng cân đối và đặc biệt là sự tiện nghi và tính sáng tạo cao. 

Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại mái bằng tối ưu không gian sống

góc nghiêng nhà phố 2 tầng 1 tum ngang 6m

Căn nhà phố tận dụng tối đa diện tích mặt tiền với những yêu cầu cao về không gian sử dụng bên trong, đồng thời sự cân đối và hài hòa với tổng thể kiến trúc bên ngoài. Đối với những mẫu nhà phố khác thì mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m này thể hiện được sự sáng tạo riêng với các khối không gian sử dụng cân đối và diện tích ngoại thất với cây xanh đạt chuẩn.
 
Căn nhà được thiết kế đơn giản với các khối kiến trúc tầng riêng biệt đảm bảo được công năng sử dụng riêng nhưng cũng giúp căn nhà sở hữu một ngoại thất bắt mắt, nội thất tiện nghi và phù hợp. 

Thiết kế các không gian nội thất cân đối với 4 căn phòng ngủ diện tích không quá rộng nhưng cũng đảm bảo được sự hài hòa khi sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, việc thiết kế hệ thống cây xanh và tum cũng giúp căn nhà có được những không gian sống chất lượng hơn và đảm bảo được sự cân bằng.

Với đặc điểm ô đất hình chữ nhật, căn nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m được thiết kế chính với kiến trúc nhà ống truyền thống nhưng được cách điệu tương đối đảm bảo sự độc đáo riêng và mới lạ riêng. Căn nhà phố được thể hiện sự tươi mới bởi ngoại thất có những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

Tổng quan mẫu kiến trúc được kết hợp hài hòa các khối xếp chồng tạo nên sự mới lạ riêng biệt nhưng cũng đảm bảo đực sự chắc chắn và cân đối cho nội thất bên trong.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m với ngoại thất nổi bật

nhà phố xanh 2 tầng 1 tum

Ngôi nhà đẹp thể hiện được sự sáng tạo riêng về thiết kế tổng thể đảm bảo được sự hài hòa cần thiết cho các khối không gian riêng. Cách sử dụng các không gian ngoại thất cũng toát lên tính sáng tạo riêng biệt và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất. 

- Thiết kế cổng chắc chắn với những chất liệu sắt thưa nhỏ giúp căn nhà có được sự thông thoáng, đặc biệt là khu vực tầng 1. Với thiết kế cổng vừa phải để lộ những không gian bên trong qua những song cổng sắt nhỏ tối màu toát lên được nét đẹp ngoại thất mới lạ và sang trọng. 

- Các hệ thống tầng được thiết kế cân đối với việc chia không gian mặt sàn thành diện tích 1:3. Hai phần dành cho diện tích sử dụng chính và 1 phần với thiết kế sáng tạo lùi trong tính cả tầng 1 và tầng 2 cộng tum tạo nên sự tinh tế và hài hòa cho không gian. Thiết kế tầng 2 được đảm bảo không gian sử dụng khi được sử dụng khối bê tông chòi ra làm thành mái hiên che chắn tầng 1 và tạo nên sự thống nhất về kiến trúc.

- Chất liệu cửa gỗ sậm màu dùng cho tầng 1 đảm bảo sự kín đáo cần thiết. Khung gỗ và chất liệu kính đục được sử dụng cho tầng 2 và 1 tum tạo nên những luồng sáng cân đối cho các gian phòng bên trong. Đây là cách sử dụng chất liệu sáng tạo nhất và đảm bảo được công năng sử dụng tối ưu. 

- Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng áp dụng kiến trúc hiện đại là phương án tối ưu để có thể bố trí được nhiều phòng công năng và sở hữu được không gian sống thoáng mát, rộng rãi, trang trí theo ý muốn.

Không gian xanh bao bọc che chở ngôi nhà phố hiện đại

- Hệ thống cây xanh được thiết kế trên tum và cách sắp xếp cây xanh cho các tầng cũng đảm bảo được sự cân đối cần thiết nhất giúp không gian sống của căn nhà sáng tạo hơn và độc đáo hơn. 

- Căn nhà  phố hiện đại 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m được sử dụng chất liệu sơn trắng làm chủ đạo và nổi bật lên với cách sử dụng khung cửa và cổng sậm màu tạo điểm nhấn không gian riêng. Cách sử dụng tone màu hài hòa cũng giúp cho căn nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m nổi bật hơn hẳn so với những kiến trúc cùng loại khác. 

Đó là những ưu điểm và cũng là những đặc điểm nổi bật riêng biệt của căn nhà phố có thiết kế đẹp mắt và sáng tạo này. Thiết kế đơn giản, hài hòa và tạo nên những đường nét nổi bật đã giúp căn nhà phố chiếm được sự yêu thích của nhiều gia đình và sẽ trở thành xu hướng thiết kế sau này.

Những ưu điểm nội thất nổi bật nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m 

Đối với thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m nổi bật từ ngoại thất bên trong nội thất cũng được sắp xếp cân đối và hài hòa. Những mặt sàn được xếp sắp đảm bảo được sự tiện lợi nhất cho nhu cầu sử dụng. 
Mặt sàn tầng 1 được thiết kế đơn giản với một phần nhỏ sử dụng làm sân và đi thẳng vào trong là phòng khách sắp xếp hiện đại, rộng rãi và tiện nghi. Đối diện là khu bếp được thiết kế theo hình chữ nhật chạy dài. Bên cạnh là một khu tiểu cảnh được thiết kế với bồn nước, cây xanh cân đối. Trong cùng là thiết kế của một phòng ngủ cỡ nhỏ đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Mặt sàn tầng 2 được thiết kế chính với việc chia mặt sàn thành 2 phần bằng nhau bởi hệ thống thông tầng. 1 phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ được thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thành viên. Đây là một thiết kế cân đối bởi diện tích phù hợp của căn nhà. 

Mặt sàn tum được thiết kế đơn giản với gian phòng thờ nhỏ, phòng giặt hiện đại và sân phơi có tích hợp mái che thưa đảm bảo ánh sáng tốt và cũng giúp cho gia đình có thể tận dụng trồng cây. 

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m đẹp mắt nhất và đảm bảo được sự hài hòa về kiến trúc giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian sinh hoạt tốt nhất, tiện nghi và sang trọng. Các gia đình có thể tham khảo thêm ý kiến của các kiến trúc sư để thiết kế những mẫu nhà phố phù hợp với điều kiện ô đất và nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

===>> Mời bạn đọc tham khảo thêm bản vẽ nhà phố 2 tầng 1 tum 5.7x19.4m được thiết kế theo kiểu hiện đại.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng