Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích 60m2 phong cách hiện đại thiên hướng thân thiện với thiên nhiên đã và đang trở thành xu hướng thiết kế chính giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất. Mẫu nhà phố hiện đại được các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình ngày sau đây là một trong những mẫu nhà được thiết kế độc đáo, lạ mắt và gần gũi với thiên nhiên trong khuôn khổ những thiết kế nhà đẹp nhất hiện nay.

Nhà Phố 2 Tầng 1 Tum Diện Tích 60m2 Kiến Trúc Hiện Đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Ngọc Thắng Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 60m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích 60m2 được thiết kế chính bởi các kiến trúc sư nhà đẹp và đây là căn nhà của gia đình ông Nguyễn Ngọc Thắng với diện tích ô đất không quá rộng và những ưu điểm mặt tiền được tận dụng tối đa nhất. Căn nhà của gia đình ông Thắng sở hữu những ưu điểm riêng biệt và cũng có không gian sống hoàn hảo nhất so với các thiết kế nhà phố mặt tiền cùng loại khác.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích 60m2 

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích 60m2 được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo và được các kiến trúc sư tập trung chính vào những không gian mở bên ngoài. Thiết kế căn nhà phố 2 tầng của gia đình ông Thắng là một trong những thiết kế đơn giản và thể hiện được sự độc đáo cũng như mới lạ riêng.

Căn nhà của gia đình ông Thắng sở hữu 2 mặt tiền tương đối rộng và đặc biệt diện tích ô đất khoảng 190m2, diện tích xây dựng là 60m2 với các không gian nội thất cũng như ngoại thất được thiết kế hài hòa và vô cùng phù hợp với ô đất.

Căn nhà thể hiện được sự sáng tạo trong thiết kế cũng như không gian sống xanh được thiết kế thiên hướng gần gũi thiên nhiên tối đa nhất. Các không gian ngoại thất cũng như nội thất của căn nhà đều mang ưu điểm đó là tận dụng ánh sáng tốt cũng như giúp căn nhà có được những khoảng trống riêng dành cho những cây xanh và không gian sống bên ngoài thông thoáng nhất. Đây là một trong những mẫu nhà phố 2 mặt tiền 6m được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý với những không gian bên ngoài mới lạ và nội thất được bài trí khoa học.

Không gian nội thất bên trong căn nhà được thiết kế với 3 tầng lầu và không gian các tầng được bài trí khoa học nhất đảm bảo được sự đơn giản nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Không gian các tầng lầu được bài trí khoa học với các thông số như sau:

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + bàn ăn.

Tầng 2: 2 phòng ngủ thiết kế khoa học và khu vực ban công rộng rãi.

Tầng 3: 1 Phòng ngủ và phòng thờ, sân phơi rộng.

Đây là một trong những thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 60m2 được gia đình ông Thắng lựa chọn cũng như đáp ứng được các tiêu chí quan trọng của gia đình ông về không gian sống và nhu cầu của các không gian.

Những ưu điểm ngoại thất thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 60m2

Với thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích 60m2 được đánh giá là một trong những thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất về không gian giúp gia đình ông Thắng sở hữu được những không gian mới lạ riêng và có được những điểm nhấn phong cách độc đáo. Những ưu điểm cơ bản nhất của căn nhà như sau:

Thiết kế 3 tầng hài hòa với diện tích ô đất với khối chiều cao và mặt tiền phù hợp giúp căn nhà có được sự cân đối cần thiết nhất. Thiết kế 3 tầng với cách xếp chồng khéo léo giúp gia đình ông Thắng có đủ không gian nội thất sử dụng và ngoại thất đẹp mắt. 

Các tầng lầu được bài trí, thiết kế cân đối với không gian của mặt tiền chính diện và chiều dài phù hợp, đảm bảo được sự an toàn nhất cho gia đình. Với thiết kế chính phong cách hiện đại, căn nhà có được những kiến trúc độc đáo nhất và đảm bảo được sự an toàn cũng như tiện lợi khi sử dụng.

Không gian các tầng đều được tận dụng tối ưu nhất với hệ thống cây xanh được chú ý thiết kế khéo léo. Các hệ thống cây xanh được thiết kế giúp căn nhà không khô cứng cũng như có được sự mềm mại cần thiết nhất.

Với hệ thống các cây xanh được thiết kế khoa học dọc bên hành lang của căn nhà cũng như trên các tầng đã giúp căn nhà có được không gian sử dụng riêng và hài hòa nhất.

Cổng và tầng 1 được thiết kế khéo léo và đảm bảo được sự an toàn cho căn nhà. Hệ thống cổng được thiết kế với các khung trụ cột lớn và hàng rào thưa đảm bảo được sự thông thoáng nhưng cũng vẫn đảm bảo cho căn nhà có được những điểm nhấn riêng về phong cách. Đây là một trong những cách sử dụng hệ thống hàng rào hài hòa nhất cho không gian của căn nhà và ô đất.

Nhìn từ một góc nghiêng ta có thể thấy rõ hệ thống không gian xanh được các kiến trúc sư tận dụng tối đa nhất và đảm bảo được những tiêu chí tiện nghi cho không gian sống. Đối với các gia đình, không gian sống của mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 60m2 là một trong những lựa chọn tối ưu nhất đối với cuộc sống đô thị.

Những ưu điểm nội thất với bản vẽ nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích 60m2 chi tiết nhất

Căn nhà phố 2 mặt tiền 60m2 được thiết kế với không gian hài hòa về ngoại thất cũng như nội thất. Căn nhà có được những ưu điểm riêng về nội thất và giúp không gian của căn nhà có được sự độc đáo riêng. Cụ thể, bản vẽ kiến trúc nhà sẽ được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình giúp các gia đình có được những không gian sinh hoạt độc đáo riêng.

Tầng 1 được thiết kế đơn giản, theo phong cách nhà ống là chủ đạo với phần không gian sân vô cùng rộng rãi và thông thoáng. Căn nhà có được phần sân và có phần mái che của tầng 2 che phủ giúp không gian này có được sự che chở tốt nhất, đây cũng là phần được tận dụng làm không gian để xe của gia đình ông Thắng.

Phòng khách được thiết kế hướng cửa chính và hệ thống cửa sổ đẹp mắt và thông thoáng. Căn phòng khách được thiết kế không quá rộng nhưng vẫn đảm bảo được diện tích sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Một căn phòng bếp và căn phòng ngủ nhỏ được chia cắt phòng khách bởi hệ thống cầu thang lên tầng 2. Các căn phòng bên trong đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như giúp căn nhà có được sự kết nối độc đáo riêng.

Tầng 2 được thiết kế đơn giản với không gian chia đôi làm hai phần, chia đều cho 2 phòng ngủ. Phòng ngủ ngoài có sân khá rộng và đây là một phần có thể tận dụng làm khu vui chơi hoặc có thể làm thành một sân phơi rộng rãi cho gia đình.

 

Mẫu nhà đẹp này có thiết kế tầng tum khá đơn giản, căn nhà được thiết kế phần sân phơi rất rộng cùng với một phòng thờ có hướng ra bên ngoài khu ban công nhỏ phía trước và 1 phòng ngủ nhỏ thiết kế thoáng mát. Khu ban công nhỏ này có thể tận dụng làm một khu sinh hoạt ngoài trời cho cả gia đình vô cùng độc đáo và phù hợp.

Thiết kế đơn giản của nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích 60m2 được gia đình ông Thắng yêu thích và lựa chọn, phù hợp với diện tích ô đất cũng như nhu cầu của gia đình ông.Các gia đình hãy tham khảo ý kiến của các tư vấn viên nhà đẹp để có được những tư vấn cụ thể nhất về những không gian căn nhà phù hợp với từng ô đất và nhu cầu của gia đình mình nhé!

Xem thêm mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m 

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng