Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 60m2 với 1 tum là một trong những phong cách thiết kế đơn giản nhưng được nhiều gia đình lựa chọn với diện tích ô đất tương đối khiêm tốn. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại của gia đình ông Tám ở Nam Định được gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ là một thiết kế tham khảo giúp các gia đình có được những ý tưởng mới lạ cho thiết kế nhà ở của gia đình mình.

Nhà Phố 2 Tầng Mái Thái 60m2 Đẹp Chi Phí Xây Dựng Thấp

Chủ đầu tư: Ông Tám Địa điểm: Nam Định
Loại hình: NHÀ PHỐ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 2 Tầng 1 Tum Diện tích: 60m2
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Hãy cùng tìm hiểu mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái mới nhất được thiết kế chính bởi Tư vấn nhà đẹp ngay sau đây với những ưu điểm cả về nội thất cũng như ngoại thất. Thiết kế căn nhà 2 tầng 1 tum mái thái ấn tượng từ vẻ ngoài cho tới những cách bài trí khoa học và tiện lợi bên trong giúp các gia đình có được những không gian sống tốt nhất. Thiết kế đơn giản này đảm bảo được các tiêu chí tốt nhất về không gian ngoại thất cũng như nội thất.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 60m2 

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mái thái 60m2 được các kiến trúc sư thiết kế với nền diện tích ô đất khiêm tốn nhưng thể hiện được không gian ngoại thất tốt nhất. Thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được tính sáng tạo, độc đáo và tiện lợi cho người sử dụng.

Nhà phố 2 tầng mái thái 60m2

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 60m2 của gia đình ông Tám ở Nam Định này là một trong những thiết kế kiểu mới giúp không gian sống của gia đình ông hoàn thiện cả ngoại thất và nội thất. Thiết kế đơn giản của nhà phố 2 tầng mái thái 60m2 này có những ưu điểm về ngoại thất cũng như nội thất đặc biệt phù hợp với không gian nhà phố.

Căn nhà của gia đình ông Tám được tận dụng thiết kế không gian tối ưu nhất với ô đất khiêm tốn. Căn nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ của ngoại thất, kỹ thuật tốt nhất cũng như không gian sống nội thất bên trong hoàn hảo.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 60m2 này được thiết kế đơn giản với không gian mặt tiền không quá rộng và chiều sâu vừa phải. Thiết kế đơn giản của ngoại thất được đánh giá phù hợp nhất với ô đất cũng như kiến trúc tổng thể khu phố. Cụ thể những ưu điểm của mẫu nhà 2 tầng mái thái 60m2 độc đáo này như sau:

Thiết kế kiểu nhà ống đơn giản nhưng đảm bảo được không gian sử dụng tốt nhất cho gia đình ông Tám. Căn nhà được thiết kế hài hòa nhất với kiểu nhà ống đặc trưng dành cho những không gian nhỏ, ô đất không quá rộng.

Mái thái được thiết kế với kiến trúc chữ A đơn giản nhưng đảm bảo được độ che phủ cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà. Thiết kế kiểu chữ A cũng đảm bảo được khả năng thoát nước tối ưu nhất cho phần mái của căn nhà. Đây là một trong những cách sử dụng mái thái đơn giản nhưng đảm bảo tốt nhất về không gian ngoại thất cho căn nhà.

Bản vẽ kiến trúc nhà đẹp

Hệ thống cửa chính và cửa sổ được thiết kế đơn giản với khung gỗ, đặc biệt cửa chính được làm hoàn toàn bằng gỗ đặc tự nhiên đảm bảo tính chắc chắn, độ bền cũng như an toàn cho căn nhà. Tầng 2 được thiết kế khung gỗ và cửa kính giúp căn nhà có được ánh sáng tốt nhất và hài hòa về thiết kế.

Cổng được thiết kế khá đơn giản với khung sắt thông thoáng giúp tầng 1 của căn nhà được nhìn từ ngoài một cách dễ dàng. Vì cổng sắt được thiết kế thông thoáng nên tầng 1 các kiến trúc sư thiết kế kín đáo với hệ thống cửa gỗ tự nhiên đặc và màu sắc cũng như hoa văn bắt mắt. 

Ban công được thiết kế khá đơn giản với phần mái che đảm bảo được không gian sử dụng ngoài trời tối ưu nhất cho căn nhà cũng như giúp căn nhà có được tính thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh việc thiết kế một khung trồng cây xanh khu cửa sổ tầng 2 thì thiết kế lan can sắt hoạt tiết tối màu cũng giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn và đặc biệt ấn tượng về màu sắc hơn.

Đây là một trong những thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất của căn nhà mà gia đình ông Tám sở hữu. Thiết kế này đã và đang trở thành xu hướng thiết kế mới hiện nay.

Với nhà phố 2 tầng mái thái 60m2 này được thiết kế chi tách các tầng và đặc biệt là phần tum thiết kế độc đáo giúp căn nhà có thêm nhiều không gian sử dụng tối ưu nhất. Đây là một trong những phong cách thiết kế mới đảm bảo được kỹ thuật nội thất và không gian sử dụng của căn nhà.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố đẹp

Tham khảo mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng 60m2 

Với thiết kế nhà 2 tầng mái thái 60m2 được các kiến trúc sư nhà đẹp tuân thủ yếu tố phong thủy là điều cần thiết nhất. Những yếu tố phong thủy được căn cứ và hướng nhà cơ bản như sau:

- Ông Tám sinh năm 1972 tuổi Nhâm Týcó quẻ mệnh Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh, ngũ hành Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)

- Những hướng nhà tốt nhất dành cho những người tuổi Nhâm Tý đó là:

+ Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

+ Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

+ Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

+ Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Với những căn cứ đó và dựa vào hướng ô đất của gia đình ông Tám các kiến trúc sư đã tư vấn và thiết kế hướng nhà của gia đình ông là hướng ắc (phục vị), phía sau là hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch. Cụ thể đó là cửa chính hướng Bắc, hướng bàn thờ là hướng Bắc cùng hướng cửa chính.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố 2 tầng 1 tum

Với thiết kế nhà phố được các kiến trúc sư nhà đẹp gửi tới các gia đình với bản vẽ chi tiết thiết kế từng mặt sàn giúp các gia đình có cái nhìn chính xác hơn về không gian của căn nhà 2 tầng mái thái 60m2 này.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 2 tầng 1 tum 

Tầng 1 được thiết kế khá đơn giản, từ cửa bước vào là phòng khách rất rộng, thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại tiết kiệm không gian. Đi thẳng vào trong là phòng bếp và khu bàn ăn, đối diện là cầu thang lên tầng 2. Thiết kế căn nhà với cách bài trí này hài hòa nhất với diện tích khiêm tốn của ô đất.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 2 tầng 1 tum 

Tầng 2 được bài trí 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ hướng ban công. Đặc biệt để tiết kiệm diện tích các kiến trúc sư đã thiết kế nhà vệ sinh chung cho cả tầng đảm bảo các gian phòng ngủ có diện tích sử dụng tốt nhất.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 2 tầng 1 tum

Tum được thiết kế với hướng Bắc là bàn thờ và một kho cùng một khu vệ sinh nhỏ. Thiết kế này giúp cho gia đình có thêm không gian sử dụng, đặc biệt là phần kho được thiết kế đảm bảo khả năng cất trữ tối ưu nhất. Đây là một trong những thiết đơn giản của nhà 2 tầng mái thái 60m2 có kiến trúc 1 tum tiện lợi. Để có thêm những không gian sử dụng tốt nhất các gia đình hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những tư vấn cũng như những bản mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp nhất với ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng