Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách thích hợp xây dựng trong nhiều không gian từ thành phố đến các vùng ngoại thành nông thôn. Với thiết kế hiện đại kiểu nhà cấp 4 bố trí công năng 4 phòng ngủ kiến trúc cách tân đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt và với chi phí thấp.

37+ Mẫu Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Khách 1 Phòng Thờ

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách được tổng hợp từ những bản vẽ được các chủ đầu tư yêu thích nhất trong thời gian qua. Các phong cách kiến trúc được sử dụng phổ biến ✅ hiện đại ✅ tân cổ ✅ kiểu mái thái. Sự khác biệt trong cách thiết kế chính là việc sử dụng linh hoạt hình khối lắp ghép khoa học đồng nhất với cách bố trí công năng sử dụng. Tiếp đến bên trong ngôi nhà cấp 4 được thiết kế khép kín thuận tiện trong việc sử dụng sinh hoạt.

Thiết kế nhà đẹp gia chủ cần phải sở hữu mảnh đất có diện tích lớn. Cùng chúng tôi khám phá những yếu tố khác để có thể sở hữu một căn nhà cấp 4 được thiết kế đẹp bố trí 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đẹp

Nhìn trực diện chúng ta có thể dễ dàng nhận định được gia chủ sử dụng phong cách kiến trúc hiện đại là chủ đạo, kết hợp kiến trúc tân cổ thể hiện qua 2 cột trụ trước nhà và sử dụng ống thông khói đặc trưng kiến trúc Châu Âu. Lý giải về hình dáng kiểu chữ L đó chính là việc cân đối diện tích sử dụng giữa việc xây dựng nhà bố trí công năng nội thất và không gian sân phục vụ các sinh hoạt khác của gia đình như làm nơi để xe, sân phơi, sân chơi... 

Ngôi nhà cấp 4 4 phòng ngủ bố trí 1 cửa chính lớn 2 cửa phụ sử dụng gỗ làm chất liệu chủ đạo mang đến sự bề thế vững chãi và cảm giác gần gũi cho gia đình. Đan xen vào đó chính là những ô của kính với mục đích cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên cần thiết để cân bằng ánh sáng bên trong của từng phòng công năng tránh việc phụ thuộc quá nhiều vào ánh sáng từ đèn điện. Các Kiến Trúc Sư An Nhiên thiết kế rất nhiều ô cửa sổ với khung gỗ cửa kính xunh quanh nhà, cách bố trí khoa học và có tính toán ngay từ khi lên phương án mặt bằng.

Bản vẽ mặt bằng công năng

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách

Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách kiến trúc hiện đại được xây dựng trên mảnh đất 165m2. Từ bản vẽ có thể dễ dàng biết được cách bố trí công năng. Từ bậc tam cấp đi vào sảnh chính đến phòng khách lớn, bên cạnh phòng khách là bếp + phòng ăn. Ngôi nhà 2 gian phân chia công năng đồng đều với 4 phòng ngủ xếp về 2 phía. Các phòng công năng được tính toán bố trí dựa theo điều kiện diện tích sàn và nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình để mang đến sự thoải mái, tiện lợi nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ U

Nhà cấp 4 chữ U 4 phòng ngủ

Ngôi nhà 1 tầng với không gian rộng lớn thoáng mát

ý tưởng mới lạ độc đáo thiết kế nhà 1 tầng chữ U

Với mẫu thiết kế sáng tạo độc đáo với nhiều không gian riêng tư hơn phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ. Các phòng công năng được bố trí có sự tách biệt, chi phí xây dựng thấp, hiệu quả trong sử dụng. Ngôi nhà có phòng khách lớn, phòng ăn phục vụ 10 đến 12 người, 4 phòng ngủ đều thoáng mát với cửa sổ lớn và diện tích phòng rộng. Chúng ta cùng nhau đi đến chi tiết cách bố trí mặt bằng công năng cho căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách.

Chi tiết cách bố trí 4 phòng ngủ cho nhà 1 tầng

Cách bố trí 4 phòng ngủ cho nhà cấp 4 chữ U

Diện tích sàn 200m2, các phòng công năng đều được bố trí rộng, thoải mái trong việc sắp xếp đồ nội thất. Ánh sáng, gió tự nhiên được tính toán chi tiết để mọi không gian đều luôn mát mẻ. Bản vẽ chi tiết, thể hiện một cách khoa học giúp bất kfy ai cũng có thể nắm bắt được vị trí các phòng, cách bố trí nội thất cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng khách

Kiểu mái thái phân tầng ấn tượng

Thiết kế mẫu nhà 4 phòng ngủ 1 phòng khách khá giống với những ngôi nhà cấp 4 truyền thống mái ngói 3 gian. Lấy ý tưởng và từ gợi ý của gia chủ các Kiến Trúc Sư An Nhiên đã lên phương án phối cảnh linh hoạt trong việc kết hợp các phong cách kiến trúc, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Bậc tứ cấp được thiết kế bởi đặc thù khí hậu vùng biển mưa nhiều vào mùa hè. Tiếp đến là hệ thống cửa tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên mang đến sự thoáng mát quanh năm cho ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất

Mặt bằng nhà cấp 4

Tổng diện tích sàn là 160m2, trong bản vẽ mặt bằng, ấn tượng nhất là cách bố trí phòng thờ đúng phong thủy và rất thẩm mỹ. Phòng khách và phòng ăn ngăn cách khéo léo, lối đi vào nhà được thiết kế khoa học, hạn chế đi qua phòng khách. Một bản thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách ấn tượng để lựa chọn xây dựng tổ ấm gia đình.

Các mẫu nhà 1 tầng 1 phòng khách 4 phòng ngủ đẹp 2019 tham khảo thêm

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách được tổng hợp theo nhiều phong cách kiến trúc, cách bố trí công năng và diện tích xây dựng đa dạng để bạn đọc tham khảo.

Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách đẹp sang trọng

Nhà cấp 4 đẹp

Nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng mái thái đẹp hiện đại

Nhà đẹp 1 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mau thiet ke nha 1 tang 4 phong ngu 1 phong khach

Nhà 1 tầng kiến trúc Pháp công năng 1 phòng khách 4 phòng ngủ

Ban ve thiet ke nha 1 tang 4 phong ngu 1 phong khach

Tham khao mau nha cap 4 sang trọng

Xu hướng thiết kế nhà cáp 4 hiện đại sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 1 phòng khách 4 phòng khách hiện đại

Nhà cấp 4 chữ L

Nhà đep 1 tầng ở nông thôn

Mat bang nha bo tri 4 phong ngu

Mẫu nhà 1 tầng phong cách Châu Âu đẹp chi phí xây dựng thấp

Nhà đẹp 1 tầng

Thiet ke nha cap 4 4 phong ngu 1 phong ngu dep

Nha dep 1 tang hien dai sang trong

Mẫu nhà kiểu Pháp 1 tầng 4 phòng ngủ

Trên đây là các mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng khách đẹp được An Nhiên chia sẻ, còn rất nhiều những mẫu thiết kế nhà kiểu 1 tầng với cách bố trí công năng đa dạng được cập nhật liên tục tại đây : https://tuvannhadep.com.vn/nha-cap-4/  để bạn đọc tham khảo lựa chọn một mẫu nhà phù hợp với điều kiện gia đình.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng