Nhà cấp 4 là một trong những thiết kế cổ điển của người Việt được các gia đình vùng nông thôn đặc biệt yêu thích và lựa chọn. Thiết kế nhà cấp 4 hiện nay có nhiều những thay đổi mang đến cho các gia đình nhiều những lựa chọn tốt nhất. Thiết kế nhà cấp 4 chữ U 480m2 nổi bật với mái thái hiện đại, sang trọng tại Bến Tre sau đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 hiện đại điển hình nhất.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Chữ U 480m2 Mái Thái Sang Trọng

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Mạnh Tuyên Địa điểm: Bến Tre
Loại hình: NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến: 1 tỷ 2
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 480m2
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Căn nhà cấp 4 chữ U 480m2 thuộc chủ đầu tư là gia đình ông Nguyễn Mạnh Tuyên với diện tích xây dựng tương đối lớn đảm bảo được không gian sống và cách tận dụng không gian ngoại thất hài hòa nhất. Khám phá ngay mẫu nhà cấp 4 chữ U 480m2 nổi bật với phần mái thái tiện nghi và đẹp mắt này để thấy được phong cách thiết kế mới nổi bật nhất ngay sau đây nhé!

Thiết kế nhà cấp 4 chữ U 480m2 có những ưu điểm nổi bật nhất 

góc nghiêng nhà cấp 4 chữ u 480m2

Thiết kế nhà cấp 4 chữ U 480m2 được có phần cửa chính đặt thụt vào làm cho hai bên trái phải nhô ra theo hình chữ U. Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U theo phong thủy có ảnh hưởng lớn tới đời sống tinh thần của các thành viên trong gia đình bởi thiết kế các không gian sống cân đối, hài hòa và tiện nghi đảm bảo được sự sum vầy cần thiết nhất so với các kiến trúc khô cứng nhà tầng. Căn nhà chữ U bao giờ cũng có những điểm nhấn riêng về không gian sử dụng giúp các thành viên trong gia đình có được những gắn kết.

Nhưng đối với thiết kế nhà ở hình chữ U thì đòi hỏi diện tích ô đất phải đủ lớn và đặc biệt là phần đất xây dựng phải có được sự vuông vức để các góc của căn nhà có được sự cân đối nhất.

Với tiêu trí tiện nghi và các căn phòng phải tiện lợi di chuyển, tiện lợi nhìn thấy nhau và đảm bảo được sự hài hòa riêng biệt, thiết kế nhà cấp 4 chữ U 480m2 này của gia đình ông Tuyên đã được các kiến trúc sư đặc biệt chăm chuốt trong từng góc thiết kế đảm bảo được sự hài hòa cần thiết nhất theo yêu cầu thiết kế của gia đình ông.

góc nhìn tổng thể nhà cấp 4 chữ u 480m2

Đặc điểm diện tích ô đất rộng, diện tích xây dựng vuông vức và không gian vùng quên mát mẻ, thông thoáng, căn nhà cấp 4 chữ U 480m2 của gia đình ông Tuyên càng trở nên nổi bật hơn với thiết kế vừa hiện đại lại mang những âm hưởng riêng của người Việt giúp không gian sinh sống hài hòa nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ được đánh giá cao về kiến trúc ngoại thất bắt mắt và nội thất tiện nghi. Các thiết kế, không gian sử dụng đều được tính toán cẩn thận nhất đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có được sự tiện lợi khi sử dụng và không gian sống gần gũi thiên nhiên. Tổng hợp những ưu điểm đó và cũng là một trong những mẫu nhà đẹp ở nông thôn, bản vẽ thiết kế căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ 480m2 hiện đại đáp ững mọi yêu cầu sử dụng của gia chủ.

Những ưu điểm ngoại thất của nhà cấp 4 chữ U 480m2 mái thái độc đáo

Thiết kế cấp 4 theo phong cách hiện đại nhưng cũng được đảm bảo các tiêu chí về diện tích không gian thiên nhiên bao phủ giúp không gian sống của căn nhà xanh mát và tươi mới. Những ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế nhà cấp 4 chữ U 480m2 cơ bản như sau:

- Thiết kế hình chữ U mới lạ và độc đáo trong kiến trúc của người Việt. Với thiết kế bao gồm đáy chữ U và hai cạnh trái phải, thiết kế căn nhà độc đáo và đẹp mắt nhất đồng thời đảm bảo được không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Không cần sử dụng các thiết kế nhà tầng cũng có thể phân chia các không gian riêng hài hòa và phù hợp là điểm nổi bật nhất của thiết kế này.

mặt tiền nhà cấp 4 4 phòng ngủ 480m2

Kiểu mái thái hiện đại ấn tượng

- Mái thái hiện đại, nổi bật với tone màu sang trọng góp phần tích cực trong định hình phong cách cho căn nhà. Thiết kế mái thái đảm bảo được các tiêu chí về khả năng chống ồn, chống nóng và độ dốc tốt giúp thoát nước nhanh. Đây là một trong những kiểu mái được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay trong thiết kế xây dựng nhà ở.

Nguyên vật liệu chất lượng độ bền cao

- Chất liệu xây dựng khoa học với hệ thống gạch, đá ốp tiện nghi đảm bảo được không gian riêng và tính thẩm mỹ cao cho căn nhà. Thiết kế đá ốp cũng giúp căn nhà tránh được những hiện tượng ẩm, mốc hay cáu bẩn mỗi khi mùa mưa đi qua.

- Gỗ được sử dụng hài hòa trong thiết kế nhà cấp 4 chữ U 480m2 này đã giúp không gian ngoại thất trở nên nổi bật hơn. Phần khung gỗ được thiết kế riêng cho khu vực trống của chữ U có mái che đảm bảo không gian sử dụng tốt hơn và đặc biệt có thể che chắn những tác động tiêu cực của khí hậu vào các căn phòng.

- Hệ thống cửa chính, cửa phụ và cửa sổ được sử dụng chất liệu kính đục cùng khung gỗ đậm màu đã nổi bật trên nền khung trắng của màu sơn tường đã giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng, hài hòa và phù hợp nhất.

mặt tiền nhà cấp 4 chữ u 480m2

- Sân vườn được thiết kế khéo léo có khả năng bao phủ tốt nhất giúp căn nhà cấp 4 chữ U 480m2 này có được những không gian sống tốt nhất. Thiết kế sân gạch đỏ rộng rãi là một trong những điểm nổi bật về ngoại thất của căn nhà.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 chữ U 480m2 nổi bật nhất được đánh giá là không gian thiết kế khoa học và sáng tạo. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ U 480m2 này được đảm bảo các tiêu chí vô cùng quan trọng trong các kiến trúc ngoại thất và giúp cân đối không gian nội thất bên trong một cách khoa học nhất.

mặt bằng nhà cấp 4 480m2

Với bản vẽ nhà cấp 4  sẽ phần nào giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ nhất về nội thất căn nhà độc đáo này.

Nhìn vào bản vẽ chi tiết ta có thể dễ dàng nhìn thấy các không gian căn nhà được sắp xếp vô cùng khoa học và nổi bật. Khung gỗ che chắn và tạo những khoảng không màu xanh, hồ nước nhỏ trước cửa chính hướng phòng khách thuộc đáy chữ U đã giúp kiến trúc nội thất trở nên độc đáo hơn. Đáy chữ U cũng được thiết kế với 1 phòng bếp cộng phòng ăn rộng rãi và một phòng ngủ khác rộng. Thiết kế đáy chữ U được thể hiện sự sáng tạo riêng và hài hòa trong tổng thể kiến trúc căn nhà.

Hai cạnh của chữ U được thiết kế cho các gian phòng ngủ đảm bảo sự cân đối riêng. Cạnh phải được thiết kế 2 phòng ngủ có diện tích vừa phải. Cạnh trái được thiết kế phòng ngủ cỡ lớn và đặc biệt thiết kế khu vệ sinh rộng rãi tích hợp phòng xông hơi tiện lợi.

Với thiết kế hình chữ U, không gian của các căn phòng đều dễ dàng được quan sát dù đứng ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà. Các căn phòng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và đảm bảo được sự gắn kết cần thiết nhất.

Thiết kế nội thất hiện đại được sử dụng chính trong căn phòng giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian sinh hoạt tiện nghi nhất, đẹp mắt và sang trọng.

Đối với các gia đình có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 chữ U 480m2 thì nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư.Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào từng điều kiện ô đất cụ thể để thiết kế nên những mẫu nhà cấp 4 phù hợp nhất cho từng gia đình. Các thiết kế nhà cấp 4 hiện nay đều được sử dụng các kiến trúc hiện đại làm nền tảng thiết kế, các gia đình có thể nhờ tới các tư vấn viên của Kiến trúc An Nhiên để có được những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng