Thiết kế nhà cấp 4 được các gia đình lựa chọn cho phong cách nhà ở của gia đình mình từ trước tới nay và luôn được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 hiện đại ở Vĩnh Phúc sau đây là một trong những thiết kế mới lạ và vô cùng độc đáo giúp các gia đình có thêm những ý tưởng mới lạ cho thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 hiện đại ở Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Quốc Doanh Địa điểm: Vĩnh Phúc
Loại hình: NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến: 770 triệu
Số tầng: 1 tầng Diện tích: 220m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 này là một trong những thiết kế không mới về ngoại thất nhưng đặc biệt độc đáo và khoa học về nội thất. Thiết kế căn nhà này thuộc gia đình ông Nguyễn Quốc Doanh với diện tích lô đất tương đối. Căn nhà sở hữu nhiều những ưu điểm nội thất cũng như ngoại thất nổi bật giúp không gian sống của căn nhà có được sự tinh tế, sang trọng nhưng cũng rất gần gũi với không gian xung quanh.

Thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 kiến trúc hiện đại 

Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 được thiết kế chính với diện tích ô đất là 750m2 với những không gian ngoại  thất và nội thất đơn giản nhưng được tận dụng các khoảng không tốt nhất.

Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ được các kiến trúc sư nhà đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại là chính nhưng cũng không quên thổi hồn vào những kiến trúc khô cứng những nét đẹp nhẹ nhàng và mềm mại. Căn nhà cấp 4 này được đánh giá tốt nhất về ngoại thất bởi sự thông thoáng nhưng cũng rất hài hòa.

Thiết kế ngoại thất bắt mắt và nội thất hài hòa và vô cùng khoa học, căn nhà cấp 4 được thiết kế với 4 phòng ngủ chính trong đó có 1 phòng ngủ cỡ lớn dành cho chủ nhân của gia đình và 3 phòng ngủ nhỏ, một tiền rảnh rất rộng rãi và khu phòng khách có kích thước vừa phải, khu bếp ăn và bàn ăn khá rộng rãi, đây được xem như là không gian sinh hoạt chung độc đáo nhất cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đáp ứng được công năng sử dụng với thói quen văn hóa số lượng thành viên trong gia đình cùng chung sống. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 được các kiến trúc sư nhà đẹp tận dụng không gian cũng như lên ý tưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình ông Doanh.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống hoàn hảo nhất cho các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà có được nhiều những ưu điểm nổi bật và là một trong những phong cách thiết kế mới hài hòa với thiên nhiên và khung cảnh của các vùng quê Việt. Những ưu điểm về ngoại thất cũng như nội thất của căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ 220m2 cơ bản như sau:

Căn nhà sở hữu một diện tích tương đối, 200m2 với diện tích ô đất là 750m2 nên các không gian được các kiến trúc sư tận dụng thiết kế tương đối nhiều. Những ưu điểm chính của căn nhà cấp 4 về ngoại thất như sau:

- Tổng quan kiến trúc hài hòa và thông thoáng với hệ thống cổng và hàng rào đảm bảo được các tiêu chí an toàn, kín đáo nhưng vẫn giúp căn nhà có được những không gian thoáng đãng nhất.

mặt tiền nhà cấp 4 200m2

Căn nhà có ngoại thất và không gian ngoại thất vô cùng thông thoáng được các kiến trúc sư nhà đẹp tư vấn và thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn không bỏ qua những tiêu chí về sự tiện dụng. Có thể nói, ngoại thất của căn nhà cấp 4 này được đánh giá tối ưu nhất về không gian.

- Thiết kế sân vườn cùng những hệ thống cây xanh giúp căn nhà có được những không gian sống xanh và sạch. Căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế và tận dụng tối đa những ô đất để tạo nên không gian sống xanh và thông thoáng. Các hàng cây xanh đơn giản được thiết kế xung quanh nhà không quá dầy đảm bảo cho không gian được thông thoáng nhất và hệ thống cây xanh điều hòa không khí tốt nhất.

- Ngoại thất nổi bật với phong cách mái hiện đại kết hợp với những kiến trúc cổ điển kiểu Châu Âu tạo nên một phần mái đặc sắc nhất. Căn nhà được các kiến truc sư thiết kế đơn giản nhưng các phần mái, xếp mái đảm bảo được độ che phủ, tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

góc nghiêng nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2

Mái được các kiến trúc sư thiết kế thêm phần ống khói vô cùng thú vị và tạo được sự độc đáo riêng không lẫn so với các kiến trúc nhà cấp 4 khác. Đây là một trong những cách sử dụng mái độc đáo nhất cho phong cách nhà cấp 4 hiện đại.

- Sảnh chính được thiết kế rất rộng rãi và 4 cửa với hai cửa chính và 2 cửa phụ trong mặt sảnh của căn nhà đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng cũng như giúp căn nhà có được không gian tối ưu nhất cho sự lưu thông không khí và ánh sáng. Đây là một trong những thiết kế đảm bảo được ánh sáng cũng như sự thông thoáng cần thiết nhất cho căn nahf.

- Hệ thống cửa khung nhôm kết hợp kính giúp căn nhà có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất và trở thành một trong những thiết kế ấn tượng nhất về ngoại thất.

Đó là những ưu điểm nổi bật của nhà cấp 4 4 phòng ngủ 220m2 của gia đình ông Doanh. Căn nhà được thiết kế bởi các kiến trúc sư nhà đẹp và là một trong những thiết kế hài hòa nhất so với phong cách vùng quê Việt Nam.

Nội thất nổi bật của mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ này đó chính là sự kết nối độc đáo và vô cùng thông thoáng của căn nhà. Căn nhà có được những không gian sống riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện lợi nhất cũng như kết nối những thành viên trong gia đình tốt nhất.

kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 200m2

Căn nhà sở hữu một lượng ánh sáng tối ưu nhất và giúp không gian của căn nhà có được những sự thông thoáng và đảm bảo được không gian sống lý tưởng nhất cho các thành viên. Cách bài trí của căn nhà cũng được đánh giá là tối ưu nhất so với diện tích 200m2.

Bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 chi tiết nhất

Căn nhà cấp 4 này được các kiến trúc sư Tư vấn nhà đẹp gửi tới bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 chi tiết nhất giúp các gia đình có thể nhìn nhận không gian kiến trúc khoa học của thiết kế độc đáo này một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

mẫu mặt bằng nhà cấp 4 đẹp 200m2

Nhìn vào kiến trúc căn nhà ta có thể thấy các kiến trúc sư nhà đẹp đã tận dụng các ô cửa, tiền sảnh làm thành những không gian mở cần thiết nhất cho căn nhà. Tiền sảnh được thiết kế hệ thống 2 cửa chính, một cửa hướng phòng khách và 1 cửa hướng nhà bếp vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Phòng khách được thiết kế đơn giản và bên cạnh là phòng ngủ cỡ lớn với thiết kế khép kín. Đi thẳng vào trong là một hành lang nhỏ và bên trong chia không gian, mặt sàn căn nhà thành 3 phòng ngủ có diện tích bằng nhau. Đây là một trong những cách thiết kế tối giản nhất nhưng đảm bảo được không gian sống cho các thành viên trong gia đình.

Căn phòng bếp được thiết kế rộng rãi nhất giúp cho các thành viên trong gia đình có được một không gian sinh hoạt chung tốt nhất và hài hòa nhất.

Kiến trúc nhà theo phong cách hiện đại và công năng thiết kế khép kín tiện nghi kết hợp với trang trí tiểu cảnh sân vườn đang là xu hướng xây dựng nhà cấp 4 hiện nay.

Mời bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ mặt tiền 10m và chiều sâu 17.5m.

Đó là những tư vấn thiết kế được thực hiện bởi các tư vấn nhà đẹp giúp các gia đình yêu thích phong cách nhà cấp 4 4 phòng ngủ 200m2 có được những thông tin cần thiết nhất. Để có được những phong cách thiết kế độc đáo và hài hòa nhất với diện tích ô đất của gia đình mình các gia đình nên nhờ tới sự tư vấn của các kiến trúc sư để có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng