Thiết kế nhà cấp 4 luôn được các gia đình Việt yêu thích bởi sự đơn giản nhưng hài hòa và luôn tuân theo truyền thống của người Việt. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 là một trong những mẫu nhà mới được các kiến trúc sư và các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình với những điểm nổi bật nhất của căn nhà. Với thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 các gia đình có thêm một gợi ý quan trọng cho căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 4 Phòng Ngủ 130m2 Mái Thái

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Tân Địa điểm: Quảng Bình
Loại hình: NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 tầng có gác lửng Diện tích: 130m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2018

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 có công năng sử dụng lớn phù hợp cho những gia đình đông thành viên nhưng có kinh phí hạn hẹp. Căn nhà cấp 4 có gác lửng và mái thái này là căn nhà của gia đình ông Nguyễn Văn Tân ở Quảng Bình. Căn nhà sở hữu những ưu điểm khác biệt so với những kiến trúc cổ điển khác và cũng có nhiều những điểm mới lạ riêng biệt.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 theo phong cách hiện đại với nhiều những ưu điểm nổi bật riêng. Căn nhà của gia đình ông Tân được thiết kế với diện tích ô đất không quá rộng nhưng lại sở hữu nhưng hướng đất cũng như ô đất vuông. Ngôi nhà được thiết kế trên ô đất rộng 400m2 với các góc vuông vức. Đây là một trong những điểm mạnh của căn nhà so với những thiết kế khác.

Mẫu nhà cấp 4 của gia đình ông Tân được thiết kế chính với mái thái và kiến trúc hiện đại nổi bật nhất giúp căn nhà có được những không gian sống hài hòa hơn và đặc biệt ngoại thất nổi bật. Bên cạnh ngoại thất thì nội thất căn nhà cũng được đánh giá là một trong những thiết kế nổi bật và ấn tượng nhất.

Căn nhà được bố trí công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu bếp, phòng thờ và hệ thống giếng trời thông thoáng giúp căn nhà có được ánh sáng cũng như sự lưu thông không khí tốt nhất. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 nổi bật không chỉ bởi ngoại thất sang trọng mà còn có nội thất hoàn hảo nhất.

Với thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ hiện đại nổi bật hơn hẳn so với những kiến trúc khác bởi ngoại thất độc đáo và nội thất hiện đại. Những ưu điểm riêng về ngoại thất cũng như nội thất của căn nhà cơ bản như sau:

Với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ được các kiến trúc thiết kế ngoại thất tạo không gian sống cũng như đáp ứng được nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất của căn nhà như sau:

- Kiến trúc mái thái độc đáo đảm bảo được sự che phủ tốt nhất cho căn nhà và mang đến vẻ đẹp sang trọng và hấp dẫn hơn so với những kiến trúc cùng loại. Phần mái thái của căn nhà là một trong những  kiến trúc mới nhất hiện nay dành cho ngoại thất đáp ứng được những ưu điểm nổi bật riêng. Căn nhà có được những điểm nhấn riêng về ngoại thất và đặc biệt là phần giếng trời mang đến cho gia đình ông Tân có được ánh sáng và những không gian thông thoáng nhất cho căn nhà.

nhà cấp 4 có gác lửng 130m2

Nhìn từ trên cao ta có thể thấy phần mái có độ che phủ tối ưu nhất và đặc biệt giếng trời tạp cho căn nhà có được không gian đặc biệt đẹp mắt và thông thoáng.

- Thiết kế nhà đẹp ở nông thôn với hê thống cửa chính cũng như hệ thống cửa sổ được các kiến trúc sư tập trung khai thác với những khung gỗ đảm bảo sự chắc chắn và cửa kính lùa bên trong đảm bảo được sự kín đáo riêng và cũng giúp căn nhà có được những không gian mới lạ hơn, nhiều ánh sáng hơn và đảm bảo được sự thông thoáng và mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đây là một trong những cách thiết kế cửa đơn giản và thể hiện được sự độc đáo riêng trong thiết kế hiện đại.

mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng 130m2

- Tổng quan căn nhà và ô đất đảm bảo được sự cân đối cũng như giúp căn nhà có được những không gian thông thoáng nhất. Các khu sân được sử dụng chất liệu gạch đỏ để tạo điểm nhấn về màu sắc cho căn nhà. Bên cạnh đó, hệ thống tường vây và cổng cũng được các kiến trúc sư thiết kế kín đảm bảo không gian riêng tư cho căn nhà và cũng đảm bảo được sự an toàn cho căn nhà. Đây là một trong những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

view tổng quan nhà cấp 4 4 phòng ngủ 130m2

Đối với phong cách nhà cấp 4 thì  căn cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 này được gia đình ông Tân lựa chọn với những kiến trúc riêng và vô cùng hài hòa về tổng thể, tạo được không gian sang trọng cho ngoại thất và có được những điểm nhấn về kiến trúc hiện đại.

Với những ưu điểm nội thất của căn cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 thì đây là một trong những cách thiết kế hiện đại và đặc biệt thu hút dành cho không gian sống của các thành viên trong gia đình.

Ngoại thất đẹp và cách thiết kế hệ thống cửa sổ cũng như hệ thống cửa chính đã giúp không gian của căn nhà có được những sự thông thoáng và ánh sáng tối ưu nhất. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian sống bên ngoài của căn nhà cũng thể hiện được sự độc lập và sáng tạo riêng cho từng khu nhỏ bên trong căn nhà.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 chi tiết

Để các gia đình có thể hiểu được rõ hơn những điểm độc đáo về nội thất của căn nhà của gia đình ông Tân thì bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 chi tiết nhất về các mặt sàn sẽ giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ hơn về kiến trúc độc đáo này.

phối cảnh phía sau nhà cấp 4

mặt bằng nhà cấp 4 130m2

Nhìn vào bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 chi tiết này ta có thể nhìn thấy cách bài trí không gian vô cùng khoa học của căn nhà giúp căn nhà đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Từ sảnh chính đi vào là không gian phòng khách với thiết kế hài hòa và có diện tích vừa phải. Đối diện là một phòng ngủ với hướng cửa sổ thông thoáng nhất. Đi sâu vào bên trong căn nhà được ngăn cách không gian bởi hệ thống cầu thang lên gác lửng và sảnh phụ được thiết kế thêm để đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết cho căn nhà. Thêm vào đó, là khu vực bếp được thiết kế rộng rãi và một phòng ngủ khác bên trong không quá rộng nhưng được thiết kế khép kín.

mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 130m2

Hướng cầu thang đi lên được chia không gian gác lửng làm hai phần. Một phần được thiết kế khu phòng ngủ và sân phơi có ánh sáng tối ưu nhất. Một phần được thiết kế phòng thờ và một phòng ngủ khác. Mặt sàn tầng lửng thiết kế khu vệ sinh dùng chung cho cả tầng để đảm bảo không gian của các căn phòng có được sự tối ưu nhất.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 130m2 ở Quảng Bình được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế dựa theo điều kiện ô đất cũng như nhu cầu của gia đình chủ đầu tư. Các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những lựa chọn tốt nhất về không gian sống cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng