Với diện tích ô đất không quá rộng và diện tích xây dựng 100m2, căn nhà phố 4 tầng 100m2 nổi bật với kiến trúc hiện đại độc đáo này là một trong những xu hướng thiết kế nổi bật nhất 2018.

Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng 100m2 Ngoại Thất Sang Trọng

Chủ đầu tư: Ông Trần Trung Kiên Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 4 Diện tích: 100m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Thiết kế nhà phố 4 tầng 100m2 này thuộc gia đình ông Trần Trung Kiên, Hà Nội với các yêu cầu cao về không gian sống cũng như kiến trúc ngoại thất bắt mắt và độc đáo. Cùng khám phá những bản phối cảnh thiết kế nhà phố hiện đại để thấy được những điểm nổi bật nhất của căn nhà phố này nhé!

Mẫu nhà phố 4 tầng 100m2 ngoại thất bắt mắt

Thiết kế nhà phố 4 tầng 100m2 hiện đại được đánh giá là một trong những thiết kế độc đáo nhất bởi những điểm nhấn ngoại thất bắt mắt và sự tiện lợi trong nội thất.

Nhà phố 4 tầng 100m2

Với đặc điểm diện tích ô đất không quá lớn nhưng mặt tiền tương đối rộng, căn nhà phố của gia đình ông Kiên được thiết kế với không gian ngoại thất thông thoáng và nổi bật lên bởi các nét kiến trúc hiện đại độc đáo riêng. Thiết kế hiện đại hài hòa và độc đáo tạo nên những nét khác biệt về không gian sống cho căn nhà.

Kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp

Thiết kế nội thất cũng hài hòa, đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình cũng như giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng cả về ngoại thất và nội thất. Sự kết hợp hài hòa giữa các không gian này đã phần nào tạo nên những điểm nhấn riêng biệt, độc đáo và thu hút. Với diện tích ô đất không quá rộng, các kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà phố 4 tầng để đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình ông Kiên. Gia đình ông cũng có đòi hỏi riêng về không gian sống với chất lượng không gian thông thoáng, an toàn và tiện nghi. Đặc biệt, căn nhà đòi hỏi những phần kiến trúc mở giúp gia đình ông có được những không gian thư giãn riêng cho từng thành viên.

Đáp ứng những yêu cầu đó, các kiến trúc sư đã thiết kế nhà phố 4 tầng 100m2 của gia đình ông với cách sử dụng chất liệu, phối tầng hài hòa đảm bảo các tiêu chí tiện lợi về nội thất và bắt mắt về ngoài thất.

Kiến trúc độc đáo hài hòa với thiên nhiên

Căn nhà phố 4 tầng 100m2 của gia đình ông Kiên được thiết kế chính với bản phối hiện đại và không gian mở nổi bật nhất. Căn nhà phố thể hiện được những ưu điểm riêng về từng không gian ngoại thất bắt mắt. Cụ thể như sau:

Bản vẽ nhà phố đẹp 4 tầng 100m2

Tổng thể hài hòa với cách xếp chồng các khối tầng hài hòa giúp gia đình ông Kiến có được những không gian sử dụng độc đáo riêng. Từng xếp chồng tầng được thiết kế thống nhất và hài hòa giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng biệt. 

Cổng được các kiến trúc sư sử dụng chất liệu gỗ và giả gỗ để tạo nên sự độc đáo riêng và hài hòa. Thiết kế cổng cao có độ che chắn tốt nhưng cũng được thiết kế mở đảm bảo được sự mới lạ riêng và lưu thông luồng khí tốt cho căn nhà.

Việc sử dụng các chất liệu xây dựng khoa học và đặc biệt thông minh đã giúp căn nhà phố có được những điểm nhấn riêng về phong cách thiết kế. Các chất liệu xây đựng dã thể hiện được tốt nhất công năng sử dụng của mình để tạo nên những khoảng không sử dụng hài hòa.

Tầng 2 của căn nhà được thiết kế mở với một khu sân vườn nhỏ được thiết kế hài hòa giúp gia đình có được một không gian thư giãn riêng. Đối với không gian tầng 2, hoàn toàn có thể tận dụng để làm một khu vườn nhỏ dành cho những sở thích như thư giãn, đọc sách hay cũng có thể làm thành gian phòng khách độc đáo.

Tầng 3,4 được thiết kế kín đáo với các lớp che chắn sáng màu và lỗ thoáng dày đặc đảm bảo được luồng sáng cho các căn phòng cũng như sự lưu thông không khí tốt cho các căn nhà. Thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự sáng tạo cho căn nhà.

Kiến trúc hiện đại làm say đắm lòng người

Tầng 4 của căn nhà tiếp tục được thiết kế thành một khu sân phơi, sân vườn nhỏ nhắn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Thiết kế sân vườn tầng 4 cũng có thể tận dụng để tạo nên những không gian ngoài trời thú vị riêng.

Mẫu nhà đẹp 

Việc sử dụng 3 không gian cây xanh đó là tầng 1, tầng 2 và tầng 4 đã giúp căn nhà phố 4 tầng 100m2 cuargia đình ông Kiên trở nên mềm mại hơn, sáng tạo hơn và không gian sử dụng tốt hơn. Thiết kế này đã đáp ứng được những tiêu chí sử dụng quan trọng mà gia đình ông đặt ra khi thiết kế. Ngoài những điểm nhấn ngoại thất thì bản vẽ nhà phố 4 tầng 100m2 chi tiết về nội thất cùng những cách phối đồ trong các căn phòng cũng là một điểm nhấn đặc biệt riêng trong căn nhà của gia đình ông. Cùng thiết kế theo phong cách hiện đại là mẫu nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh 50m2 bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp với kinh doanh 50m2

Những ưu điểm nội thất nhà phố 4 tầng 100m2.

Thiết kế nội thất của căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế đơn giản với các tầng lầu gắn kết riêng. Cụ thể đó là:

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

- Tầng 1 được thiết kế với sân vườn nhỏ, căn nhà bếp được thiết kế rộng rãi đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

- Tầng 2 được thiết kế chính thành phòng khách với không gian bên trong và bên ngoài tận dụng được ánh sáng tối

ưu nhất. Một phòng sinh hoạt chung tiện lợi cho các thành viên trong gia đình

- Tầng 3 được thiết kế thành 3 phòng ngủ độc đáo, đảm bảo được ánh sáng tốt nhất cho các căn phòng.

- Tầng 4 được thiết kế 1 phòng thờ nhỏ, 1 phòng ngủ nhỏ và sân phơi có mái che rộng rãi.

Với kiến trúc đơn giản nhưng tiện lợi khi sử dụng như vậy đã giúp gia đình ông Kiên có được những không gian sinh sống hiện đại. Việc sử dụng các món nội thất hiện đại trong căn nhà cũng được gia đình ông chú ý và lựa chọn.

Thiết kế nhà bếp hiện đại, không gian mở nhiều ánh sáng và cách sử dụng nội thất thông minh cùng màu sắc độc đáo đã giúp căn nhà của gia đình ông trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Các nhóm nội thất hiện đại được sử dụng chính trong các gian phòng ngủ đã giúp không gian của các căn phòng cân đối và đẹp mắt.Các thiết kế đảm bảo được sự mới lạ riêng và hài hòa cho nhu cầu sử dụng của các thành viên. 

Việc sử dụng các chất liệu gạch men cao cấp và không gian tươi mới, đơn giản nhưng hài hòa đã giúp các căn nhà tắm trở nên bắt mắt hơn và độc đáo hơn.

Đây là một trong những thiết kế nhà phố 4 tầng 100m2 nổi bật nhất được các gia đình đặc biệt yêu thích Không chỉ độc đáo về ngoại thất mà việc sử dụng nội thất khoa học cũng đã giúp căn nhà phố này trở nên sáng tạo hơn và hài hòa hơn so với những kiến trúc khác.

Khi các gia đình có nhu cầu thiết kế nhà ở thì nên tham khảo trực tiếp các tư vấn của các tư vấn nhà đẹp cùng các kiến trúc sư nhà đẹp để có được những lựa chọn tốt nhất, hài hòa nhất. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào điều kiện ô đất cũng như không gian riêng và nhu cầu riêng của mỗi gia đình để có được những thiết kế phù hợp nhất cho các gia đình. Chúc các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất về không gian sống của gia đình mình!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng