Mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô được nhiều gia đình yêu thích và băn khoăn nhiều về những thiết kế nào là đẹp nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình. 5 mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô đẹp nhất sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những gợi ý cho thiết kế nhà ống 4 tầng có gara ô tô đẹp nhất.

5 Mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô hiện đại

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: NHÀ PHỐ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 4 Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Trong những thiết kế nhà ống 4 tầng có gara ô tô này được thiết kế chủ yếu bằng những phong cách hiện đại và tận dụng tối đa không gian. Những căn nhà ống có thiết kế đơn giản nhưng lại đảm bảo được công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất cho nhà ống.

5 mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô đẹp nhất năm 2017.

Thiết kế đặc biệt của mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô này thường có một đặc điểm chung đó là mặt tiền tương đối và chiều sâu không quá rộng. Các căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô này được thiết kế theo phong cách nhà ống ấn tượng nhất.

mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô

bản vẽ nhà ống đẹp

mặt trước mẫu nhà ống đẹp 80m2

mặt tiền nhà 4 tầng mặt tiền 4m 

Tất cả các căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô đẹp mắt này đều mang đặc điểm chung là phong cách nhà ống bởi diện tích khu đất không quá rộng. Những thiết kế đều đảm bảo được độ an toàn cho căn nhà.

Thiết kế độc đáo của các căn nhà từ cổng cho tới các khối kiến trúc chồng tầng đều trở nên hoàn chỉnh nhất về mặt hình thức và bên trong đảm bảo được sự tiện lợi nhất định. Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết các căn nhà ống có gara ô tô 4 tầng độc đáo nhất và căn nhà ống có gara ô tô 3 tầng 1 tum độc đáo.

Bản vẽ chi tiết nhà phố 4 tầng có gara ô tô độc đáo.

Những căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô độc đáo bởi các thiết kế này đều tận dụng được tối đa những khoảng không của căn nhà và tính thẩm mỹ được hoàn thiện. Hãy cùng tìm hiểu những căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô độc đáo với từng khối diện tích ngay sau đây!

  1. Thiết kế nhà phố 4 tầng 6x16m có gara ô tô.

Thiết kế của căn nhà ống có gara ô tô này không quá cầu kỳ nhưng lại đảm bảo được những công năng của căn nhà và tính thẩm mỹ hài hòa. Các bạn có thể tham khảo thêm những 5 mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m mà chúng tôi đã thiết kế.

 

Căn nhà ống được sử dụng các khối kính tạo điểm nhấn ở các tầng và tạo không gian mở hoàn hảo nhất. Các tầng được thiết kế độc đáo và tận dụng triệt để không gian của ô đất.

Tầng 1 được thiết kế trọn vẹn dành cho khu để xe với khoảng cách của các khoang đỗ xe đảm bảo độ an toàn và rộng rãi. Tầng 1 cũng được thiết kế một khu vệ sinh cùng với các bể cá tạo không gian xanh và thoáng cho căn nhà.

tầng 2 nhà phố 4 tầng 96m2 

Với mặt sàn tầng 2, phòng khách cỡ lớn cùng nhà bếp cỡ lớn được thiết kế. Căn phòng khách với phần ban công rộng và cửa kính tạo nên một không gian vừa riêng tư vừa đảm bảo được ánh sáng và tính thẩm mỹ.

thiết kế một khu vệ sinh cùng với các bể cá tạo không gian xanh và thoáng cho căn nhà.

nhà phố 4 tầng có gara ô tô 96m2 

Mặt sàn tầng 3 của mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô được thiết kế 3 phòng ngủ với diện tích tương đương nhau. Căn phòng ngủ lớn có ban công và cửa sổ kính tạo điểm nhấn, Tất cả các căn phòng ngủ đều được thiết kế nhà vệ sinh riêng biệt.

công năng nhà phố 4 tầng 96m2 

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng sinh hoạt chung gần ban công rộng có thể tận dụng thành một khu vườn nhỏ. Hai phòng ngủ nhỏ được thiết kế đầy đủ tiện nghi.

  1. Thiết kế nhà ống 4 tầng 4x13m có gara ô tô.

Căn nhà ống này được tận dụng nhiều những khối gỗ tạo nên một căn nhà vừa đẹp mắt, sang trọng và đảm bảo sự riêng tư hoàn hảo nhất.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà 52m2 

Mặt sàn tầng 1 được thiết kế khá rộng với sắp xếp tối đa 2 chiếc ô tô cùng khu để xe máy và một nhà kho nhỏ.

bản vẽ mặt bằng tầng 2 

3 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi và tận dụng ánh sáng tốt trong mặt sàn tầng 2. Tất cả các phòng ngủ đều có diện tích tương đương nhau và thiết kế nhà tắm, nhà vệ sinh riêng cho từng phòng.

công năng tầng 3 nhà mặt tiền 4m dài 13m 

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ có diện tích vừa phải, một phòng đọc sách và khu sảnh lớn mang đến cho người sử dụng một không gian thoáng, ánh sáng đầy đủ nhất.

công năng tầng 4 

Với tầng 4, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn được thiết kế cùng với khu vực ban công tương đối rộng, nhiều ánh sáng. Căn nhà ống được thiết kế ngược này độc đáo bởi sự tận dụng không gian hoàn hảo nhất cho gia đình.

  1. Thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m có chỗ để ô tô.

Thiết kế của căn nhà ống này tận dụng nhiều gam màu nâu tạo sự sang trọng và kín đáo của tổng thể nhưng lại mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Căn nhà ống này cũng sử dụng các loại cửa kính tạo sự khác biệt nhưng cũng sử dụng đồng bộ màu nâu đẹp mắt.

hình ảnh mặt bằng nhà 80m2 

Tầng 1 được sử dụng làm  khu để xe ô tô riêng, phía sau được thiết kế là khu vực phòng khách và bếp nấu. Thiết kế đơn giản nhưng lại tiện lợi cho người sử dụng.

Thiết kế 2 là phòng khách rộng cộng nhà tắm và nhà vệ sinh rộng.

Tầng 3 được thiết kế với 2 phòng có nhà vệ sinh bên trong, tiện lợi cho người sử dụng trong tầng 3.

Tầng 4 thiết kế 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ rộng rãi. Tầng 4 gia chủ có thể tận dụng làm sân vườn độc đáo bởi thiết kế rộng và nhiều ánh sáng.

  1. Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô với diện tích 60m2.

Căn nhà ống này tận dụng tối đa ánh sáng của các khu ban công để tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất.

mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 4 tầng 60m2 

Tầng 1 được thiết kế với 1 sân trước nhỏ, gara ô tô và nhà bếp cùng phòng ăn độc đáo. Ánh sáng được tận dụng để tạo nên không gian sử dụng tối ưu cho gia đình.

bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà 60m2 

Tầng 2 được thiết kế phòng khách lớn hướng ban công đẹp mắt và nhiều ánh sáng. Một phòng ngủ tương đối rộng đối diện phòng khách bởi hành lang.

công năng tầng 3 nhà 60m2

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ có diện tích tương đương nhau. Một tầng ngủ hướng ban công đẹp mắt và nhiều ánh sáng. Khu hành lang rộng rãi của tầng 3 tạo không gian thông thoáng hơn. Các phòng đều được thiết kế nhà vệ sinh riêng.

bản vẽ tầng 4 nhà 4x15m 

Tầng 4 được thiết kế một phòng thờ, khu vực phòng giặt và hai mặt sân thượng được chia bởi phòng thờ. Tầng 4 hoàn toàn có thể sử dụng làm sân vườn độc đáo.

  1. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x10m có gara để xe.

Mặt bằng của căn nhà ống này tương đối rộng hơn so với những căn nhà ống khác. Thiết kế mặt sàn tầng 1 được sử dụng là gara ô tô cùng khu vực để xe máy, đi sâu vào trong nhà nhà bếp tiện lợi.

Tầng 2 được thiết kế một phòng khách cỡ lớn hướng ban công và một phòng ngủ lớn. Nhà vệ sinh được thiết kế cho toàn tầng sử dụng.

chi tiết mặt bằng công năng nhà phố 5x10m 

Tầng 3 được thiết kế 2 phòng ngủ lớn đối diện bởi hành lang và nhà vệ sinh cỡ lớn cho toàn tầng. Thiết kế đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng trong mặt sàn tầng 3.

chi tiết mặt bằng tầng 3 nhà phố 5x10m 

Tầng 4 được thiết kế với khu ban công phong cách sân vườn nhiều màu xanh và một phòng thờ nhỏ.

bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 4 nhà phố 5x10m

Tổng thể những thiết kế nhà ống 4 tầng có gara ô tô tiện lợi này được đánh giá là những thiết kế ấn tượng và tận dụng không gian tốt nhất hiện nay.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng