Mẫu nhà phố 4 tầng có gara ô tô được nhiều gia đình yêu thích và băn khoăn nhiều về những thiết kế nào là đẹp nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình. Những mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô đẹp nhất sau đây sẽ giúp các chủ đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với gia đình.

Những Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Có Gara Ô Tô Hiện Đại Tiện Nghi

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: NHÀ PHỐ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 4 Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Trong những mẫu thiết kế nhà phố ống 4 tầng có gara ô tô được lên phương án kiến trúc trong những năm qua, chúng tôi lựa chọn ra 8 ngôi nhà nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các chủ đầu tư. Với đặc trưng xây dựng nhà phố trên những mảnh đất có mặt tiền nhỏ, vì thế khi lên phương án phải đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng hài hòa. Gara ô tô chiếm một phần diện tích khá lớn và nếu không biết cách bố trí sẽ làm không gian ngột ngạt, mất mỹ quan. Dưới đây là những mẫu thiết kế được tối ưu, làm hài lòng cả những người có chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc.

Mẫu nhà phố 4 tầng có gara ô tô 4x13m

Thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô tối giản nhưng lại đảm bảo được những yêu cầu sử dụng công năng lớn của gia chủ và tính thẩm mỹ cao. Đối với những ngôi nhà xây theo phong cách hiện đại điều quan trọng nhất đó chính là không gian cac phòng chức năng phải thông thoáng, mát mẻ, luôn có sự hiện diện của yếu tố tự nhiên và đảm bảo được sự thoải mái, tiện nghi.

Nhà phố 4 tầng có gara ô tô 

Căn nhà ống được sử dụng các khối đơn giản, độc đáo kết hợp với vật liệu hiện đại tạo điểm nhấn ở các tầng và tạo không gian mở hoàn hảo nhất. Các tầng được thiết kế độc đáo và tận dụng triệt để không gian của ô đất.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố có gara ô tô

Gara tầng 1 diện tích 7.5m2, tiếp đến là phòng khách 14m2, cầu thang kính hiện đại phân cách không gian với phòng bếp và phòng ăn (14m2), tận dụng không gian dưới gầm cầu thang để thiết kế nhà vệ sinh 2m2.

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ lớn với diện tích lần lượt là 14.5m2 và 15.5m2, sử dụng nhà vệ sinh chung ở cạnh cầu thang, các phòng đều có cửa sổ kính thông thoáng, phòng ngủ bên ngoài có ban công với cửa lớn hút gió.

Phươn án bô trí các phòng công năng nhà phố 4 tầng 

Bố trí nội thất tầng 3 và tầng 4 tương tự như tầng 2.

Mặt bằng tầng tum bố trí phòng thờ và không gian sân phơi 

Tầng tum thiết kế 1 phòng thờ và diện tích còn lại làm sân phơi và làm tiểu cảnh mini.

Nhà ống 4 tầng 5x18m có gara rộng

Bản thiết kế sử dụng nhiều hình khối đơn giản 

 

Mặt sàn tầng 1 được thiết kế khá rộng với sắp xếp tối đa 2 chiếc ô tô cùng khu để xe máy và một nhà kho nhỏ. 3 Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi và tận dụng ánh sáng tốt trong mặt sàn tầng 2. Tất cả các phòng ngủ đều có diện tích tương đương nhau và thiết kế nhà tắm, nhà vệ sinh riêng cho từng phòng.

 

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ có diện tích vừa phải, một phòng đọc sách và khu sảnh lớn mang đến cho người sử dụng một không gian thoáng, ánh sáng đầy đủ nhất.

 

Với tầng 4, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn được thiết kế cùng với khu vực ban công tương đối rộng, nhiều ánh sáng. Căn nhà ống được thiết kế ngược này độc đáo bởi sự tận dụng không gian hoàn hảo nhất cho gia đình.

Nhà ống 4 tầng 4x20m có chỗ để ô tô

Thiết kế của căn nhà ống này tận dụng nhiều gam màu nâu tạo sự sang trọng và kín đáo của tổng thể nhưng lại mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Căn nhà ống này cũng sử dụng các loại cửa kính tạo sự khác biệt nhưng cũng sử dụng đồng bộ màu nâu đẹp mắt. 

Tầng 1 được sử dụng làm  khu để xe ô tô riêng, phía sau được thiết kế là khu vực phòng khách và bếp nấu. Thiết kế đơn giản nhưng lại tiện lợi cho người sử dụng.

Thiết kế 2 là phòng khách rộng cộng nhà tắm và nhà vệ sinh rộng.

Tầng 3 được thiết kế với 2 phòng có nhà vệ sinh bên trong, tiện lợi cho người sử dụng trong tầng 3.

Tầng 4 thiết kế 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ rộng rãi. Tầng 4 gia chủ có thể tận dụng làm sân vườn độc đáo bởi thiết kế rộng và nhiều ánh sáng.

Mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô với diện tích 60m2

Căn nhà ống này tận dụng tối đa ánh sáng của các khu ban công để tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất.

 

Tầng 1 được thiết kế với 1 sân trước nhỏ, gara ô tô và nhà bếp cùng phòng ăn độc đáo. Ánh sáng được tận dụng để tạo nên không gian sử dụng tối ưu cho gia đình.

 

Tầng 2 được thiết kế phòng khách lớn hướng ban công đẹp mắt và nhiều ánh sáng. Một phòng ngủ tương đối rộng đối diện phòng khách bởi hành lang.

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ có diện tích tương đương nhau. Một tầng ngủ hướng ban công đẹp mắt và nhiều ánh sáng. Khu hành lang rộng rãi của tầng 3 tạo không gian thông thoáng hơn. Các phòng đều được thiết kế nhà vệ sinh riêng. Tầng 4 được thiết kế một phòng thờ, khu vực phòng giặt và hai mặt sân thượng được chia bởi phòng thờ. Tầng 4 hoàn toàn có thể sử dụng làm sân vườn độc đáo.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x10m có gara để xe

Mặt bằng của căn nhà ống này tương đối rộng hơn so với những căn nhà ống khác. Thiết kế mặt sàn tầng 1 được sử dụng là gara ô tô cùng khu vực để xe máy, đi sâu vào trong nhà nhà bếp tiện lợi.

Tầng 2 được thiết kế một phòng khách cỡ lớn hướng ban công và một phòng ngủ lớn. Nhà vệ sinh được thiết kế cho toàn tầng sử dụng.

 

Tầng 3 được thiết kế 2 phòng ngủ lớn đối diện bởi hành lang và nhà vệ sinh cỡ lớn cho toàn tầng. Thiết kế đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng trong mặt sàn tầng 3.

 

Tầng 4 được thiết kế với khu ban công phong cách sân vườn nhiều màu xanh và một phòng thờ nhỏ.

Tổng thể những thiết kế nhà ống 4 tầng có gara ô tô tiện lợi này được đánh giá là những thiết kế ấn tượng và tận dụng không gian tốt nhất hiện nay.

Phương án thiết kế nhà lô phố có gara hiện đại

Mẫu nhà đẹp 4 tầng tiện nghi

Phương án thiết kế nhà nhỏ xinh có gara ô tô

Xu hướng thiết kế nhà phố có gara

Thiết kế đặc biệt của mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô này thường có một đặc điểm chung đó là mặt tiền tương đối và chiều sâu không quá rộng. Các căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô này được thiết kế theo phong cách nhà ống ấn tượng nhất. 

Tất cả các căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô đẹp mắt này đều mang đặc điểm chung là phong cách nhà ống bởi diện tích khu đất không quá rộng. Những thiết kế đều đảm bảo được độ an toàn cho căn nhà.

Thiết kế độc đáo của các căn nhà từ cổng cho tới các khối kiến trúc chồng tầng đều trở nên hoàn chỉnh nhất về mặt hình thức và bên trong đảm bảo được sự tiện lợi nhất định. Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết các căn nhà ống có gara ô tô 4 tầng độc đáo nhất và căn nhà ống có gara ô tô 3 tầng 1 tum độc đáo.

Những căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô độc đáo bởi các thiết kế này đều tận dụng được tối đa những khoảng không của căn nhà và tính thẩm mỹ được hoàn thiện. Hãy cùng tìm hiểu những căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô độc đáo với từng khối diện tích ngay sau đây!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng