Ý tưởng xây dựng nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m của các kiến trúc sư dựa trên điều kiện ô đất cũng như nhu cầu của gia đình ông Nguyễn Minh Xuân tại thành phố Bắc Ninh. Căn nhà có được những không gian riêng và có được sự độc đáo, mới lạ nhất về không gian. Những điểm nhấn về ngoại thất của căn nhà thể hiện được sự độc đáo và mới lạ nhất giúp các không gian sống của gia đình có được sự độc đáo và mới lạ nhất.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng Mặt Tiền 4.5m Tại Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Xuân Địa điểm: Bắc Ninh
Loại hình: NHÀ PHỐ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 4 Tầng Diện tích:
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m tại Bắc Ninh được đánh giá là một trong những phong cách thiết kế mới lạ nhưng đảm bảo được các tiêu chí về sự hài hòa và tiện lợi cho người sử dụng. Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m này được các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình với thông tin cụ thể nhất về kiến trúc căn nhà về cả ngoại thất cũng như nội thất, giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của gia đình mình.

Bản vẽ nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m được thiết kế theo phong cách hiện đại là chính. Những đường nét thiết kế cũng như những thiết kế hài hòa về không gian đã giúp căn nhà có được những điểm mới lạ và đặc sắc nhất. Các thiết kế đơn giản và hài hòa nhất giúp gia đình ông Xuân có được một không gian sống hài hòa nhất.

nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m

Căn nhà phố đơn giản nhưng thể hiện được sự đơn giản, độc đáo và mới lạ nhất cho không gian. Thiết kế căn nhà với mặt tiền 4.5m mặt này được đánh giá là một trong những thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự độc đáo và mới lạ riêng.

Kiến trúc các tầng lầu cũng thể hiện được sự mới lạ nhất và hài hòa nhất về không gian sử dụng. Căn nhà được thiết kế riêng theo phong cách hiện đại và thiết kế các mặt sàn hài hòa nhất với những tiện ích hiện đại.

– Tầng 1: Phòng khách rộng và 1 phòng ăn thoáng mát tiện nghi

– Tầng 2: Thiết kế phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ Master

– Tầng 3: Thiết kế hai phòng ngủ cho 2 bé.

–Tầng 4: Bố trí phòng thờ và sân vườn.

Đây là một trong những mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m đơn giản về thiết kế nhưng đảm bảo được sự hài hòa về không gian và sự độc đáo, mới lạ về kiến trúc. Các không gian sử dụng của căn nhà thể hiện được sự hài hòa về kiến trúc và giúp căn nhà có được sự tiện lợi nhất.

Những ưu điểm ngoại thất và nội thất của mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m

Với mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m có thiết kế độc đáo và mới lạ nhất sẽ giúp không gian của các gia đình có được sự tiện nghi hơn và hài hòa hơn. Căn nhà thể hiện được những thiết kế tối giản nhưng hài hòa nhất. Những ưu điểm về không gian ngoại thất và nội thất căn nhà cơ bản như sau:

Bản vẽ thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m

Ngoại thất mẫu nhà phố 4 tầng thể hiện được sự độc đáo và mới lạ riêng với phong cách hiện đại làm chủ đạo. Căn nhà thể hiện được tính sáng tạo riêng và có được những điểm nhấn riêng. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất không gian của căn nhà như sau:

- Thiết kế hiện đại làm toát được lên những không gian sống thú vị và thu hút nhất của căn nhà. Căn nhà thể hiện được sự tinh tế cũng như có được những không gian ngoại thất độc đáo riêng. Các không gian ngoại thất được bài trí vô cùng khoa học và hài hòa, giúp gia đình có được những điểm nhấn đặc biệt ấn tượng nhất.

- Cách bài trí các tầng lầu hài hòa và vô cùng đẹp mắt. Các tầng được thiết kế đơn giản nhưng được sử dụng những chất liệu xây dựng cao cấp nhất giúp không gian của gia đình có được sự độc đáo riêng và mới lạ riêng. Căn nhà đã và đang thể hiện được sự sáng tạo riêng của mình và giúp không gian của các tầng có được không gian sử dụng tốt nhất.

- Các sử dụng những chất liệu như gỗ, gạch ốp đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu cũng như công năng của căn nhà. Đây là một trong những thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự tinh tế trong thiết kế, giúp căn nhà có được những lựa chọn hài hòa nhất về không gian. Chất liệu kính trắng cũng được sử dụng một cách khoa học trong căn nhà, giúp căn nhà có được những điểm nhấn độc đáo riêng và thể hiện được sự sáng tạo cho không gian sống.

- Thiết kế cổng và tầng 2 có điểm nhấn và đặc biệt riêng. Tầng 1 với phần cổng được các kiến trúc sư thiết kế kín với cổng gỗ tự nhiên đặc và tối màu. Thiết kế cổng kín đáo và vô cùng đơn giản nhưng thể hiện được sự độc đáo riêng. Tầng 2 được sử dụng chất liệu kính trắng làm chủ đạo để tạo nên được nét kiến trúc riêng, thông thoáng cần thiết nhất cho căn nhà.

- Thiết kế nhà được kiến trúc sư tập trung vào khu vực nghỉ trong đó có ban công và sân nhà. Ban công được thiết kế xanh với cách kết hợp chất liệu gỗ tự nhiên và cây xanh.

Đối với sân nhà, các kiến trúc sư cũng tập trung vào thiết kế không gian kín nhưng vẫn thể hiện được màu xanh tươi cần thiết cho căn nhà. Thiết kế đơn giản nhưng lại là một không gian tươi mát cho căn nhà.

Đó là những điểm nổi bật nhất về ngoại thất của căn nhà. Đây là một trong những thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất được thể hiện bởi các kiến trúc sư nhà đẹp giúp gia đình ông Xuân có được không gian sống hoàn hảo.Đối với nội thất, căn nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m được thiết kế khoa học và hài hòa với không gian nhà phố có thiết kế dạng ống. Căn nhà được các kiến trúc sư bài trí khoa học và đảm bảo được các tiêu chí về sự cân đối cho không gian.

Thiết kế nhà phố 4 tầng mái thái 100m2

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m

Bản vẽ nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m chi tiết các mặt sàn sẽ giúp các gia đình có được những thông tin chi tiết nhất và đây cũng là một trong những cách bài trí ấn tượng nhưng vô cùng tối giản của các kiến trúc sư.

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

Với tầng 1, một khu sân khá rộng nhưng được thiết kế hài hòa với không gian xanh được các kiến trúc sư thể hiện. Bên trong là một khu để xe với kích thước tốt nhất. Trong cùng là một khu tiếp khách khá tối giản nhưng cũng rất hài hòa về không gian và nhu cầu sử dụng.

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

Tầng 2 được chia không gian thành 2 phần cân đối, trong đó được thiết kế hai phòng ngủ, một phòng ngủ có ban công tương đối rộng và thiết kế xanh đẹp mắt.

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

Tầng 3 được thiết kế đơn giản với không gian phòng ngủ lớn, một phòng dự phòng cho những vị khách viếng thăm gia đình.

Mặt bằng nhà phố 4 tầng

Mặt bằng nhà phố 4 tầng 

Tầng 4 được thiết kế 1 phòng thờ nhỏ và đặc biệt là khu vực sân phơi tương đối, kết hợp với đó là một sân thượng đảm bảo được sự tinh tế, hiện đại cho căn nhà. Đây là một trong những thiết kế hài hòa và ấn tượng nhất, gia đình ông Xuân hoàn toàn có thể tận dụng sân thượng làm thành một khu tiếp khách ấn tượng hoặc một nơi sinh hoạt với cây cối xanh tươi.

Đây là một trong những mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m đẹp mắt và hiện đại được các kiến trúc sư nhà đẹp tư vấn và thiết kế. Các gia đình hãy tham khảo trực tiếp ý kiến của các kiến trúc sư để có được những lựa chọn thiết kế tốt nhất cho căn nhà mơ ước của gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng