Thiết kế nhà 4 tầng mái thái diện tích 100m2 là một trong những thiết kế mới được các kiến trúc sư nhà đẹp và các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình giúp các gia đình có thêm những không gian mới lạ và độc đáo nhất. Căn nhà 4 tầng mái thái 100m2 ở Hà Đông này là một trong những cách thiết kế độc đáo và mới lạ nhất giúp các gia đình có được những không gian riêng và hài hòa nhất.

Mẫu nhà phố 4 tầng 100m2 tân cổ điển

Chủ đầu tư: Ông Bình Địa điểm: Hà Đông - Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 4 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 4 Tầng Diện tích: 100m2
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ
Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Nhà 4 tầng mái thái 100m2 ở Hà Đông là một trong những cách thiết kế riêng theo diện tích cũng như đặc điểm ô đất của gia đình ông Trần Bình với diện tích mặt tiền không quá rộng. Căn nhà có được sự độc đáo, mới lạ và tinh tế nhất về kiến trúc ngoại thất cũng như kiến trúc nội thất. Căn nhà thể hiện được tốt những công năng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ riêng của mình.

Thiết kế nhà 4 tầng mái thái 100m2 kiểu lệch tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng của gia đình ông Bình được kiến trúc chính với phong cách hiện đại và có chút thiên hướng cổ điển tạo nên những đường nét kiến trúc riêng và độc đáo nhất. Căn nhà thể hiện được sự đơn giản trong kiến trúc nhưng cũng đảm bảo được các tiêu chí tiện lợi cho người sử dụng. Căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế với những điểm nhấn đặc biệt riêng và ấn tượng nhất.

Không gian sống nhà 4 tầng mái thái 100m2 được đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất về sự tiện lợi cũng như sự thông thoáng cần thiết nhất. Căn nhà đẹp được các kiến trúc sư phối cảnh ngoại thất và nội thất hài hòa thể hiện được sự đơn giản trong từng thiết kế nhưng lại vô cùng tiện lợi.

Nhà phố 4 tầng mái thái 100m2

Thiết kế chính các mặt sàn của mẫu nhà 4 tầng mái thái 100m2 này được đánh giá là tối ưu nhất so với những thiết kế của các gia đình. Không gian sống tươi mới và đảm bảo được những nhu cầu sinh hoạt của các thành viên. Cụ thể các tầng được kiến trúc như sau:

Tầng 1: gara ô tô trong nhà và 1 phòng bếp + bàn ăn rộng rãi.

Tầng 2: Một phòng khách hướng ban công rộng rãi và một phòng ngủ

Tầng 3: Thiết kế 2 phòng ngủ rộng và thông thoáng.

Tầng 4: Phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung + phòng giặt.

Đây là một trong những cách thiết kế khá đơn giản nhưng thể hiện được sự hài hòa về tổng thể không gian của các gia đình. Căn nhà có được sự độc đáo trong kiến trúc, không gian sống thông thoáng với cách kết hợp đơn giản nhưng thể hiện được sự tươi mới cần thiết nhất.  Căn nhà có những đặc điểm riêng về ngoại thất cũng như nội thất và đây là một trong những kiến trúc độc đáo và lạ mắt nhất mà gia đình ông Bình lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình.

Với thiết kế nhà 4 tầng mái thái 100m2 được các kiến trúc sư bài trí và kiến trúc ngoại thất cũng như nội thất đảm bảo được sự hài hòa và tốt nhất nhất cho không gian sống. Cụ thể những ưu điểm của ngoại thất và nội thất thiết kế nhà 4 tầng mái thái 100m2 như sau

Những ưu điểm ngoại thất thiết kế nhà 4 tầng mái thái 100m2

Căn nhà 4 tầng mái thái 100m2 được thiết kế chính theo phong cách hiện đại nhưng thể hiện được sự tươi mới trong kiến trúc và cũng có sự tối giản cần thiết nhất. Căn nhà có những đặc điểm chính sau:

Tổng quan thiết kế hài hòa với không gian xung quanh và đảm bảo được các tiêu chí tốt nhất về không gian sống và không gian ngoại thất đẹp mắt. Căn nhà có được những ưu thế về kiến trúc xung quanh và thể hiện được tính sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo tốt nhất về không gian sống. 

Ngoại thất tổng thể cân đối với mặt tiền vừa phải và chiều sâu không quá rộng nhưng cũng đủ để làm nên sự khác biệt về kiến trúc. Căn nhà là một trong những thiết kế hài hòa nhất về tất cả các kiến trúc riêng bên ngoài.

Thiết kế các tầng hài hòa và mỗi tầng đều được kiến trúc những điểm nhấn riêng tạo sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được sự kết nối tốt, kiến trúc đồng bộ hoàn hảo nhất.

Nhà phố lệch tầng 4 tầng

Tầng 1 và tầng 2 được thiết kế đơn giản với hệ thống cửa và kiến trúc phẳng. Từ tầng 3 trở lên, các khối trụ cột được thiết kế vừa tạo sự chắc chắn, vừa là điểm nhấn và sự khác biệt cần thiết cho kiến trúc ngoại thất căn nhà. Đây là một trong những thiết kế độc đáo và mới lạ nhất về kiến trúc ngoại thất, đảm bảo được sự đồng bộ nhưng vẫn tạo được những nét riêng.

Mái thái chữ A được thiết kế hài hòa nhất và cũng đảm bảo được sự che phủ tốt nhất cho căn nhà cũng như giúp căn nhà có được những sự độc đáo riêng. Đối với phần mái thái, do chiều cao của căn nhà rất cao nên các kiến trúc sư đã nhấn nhá bằng những đường nét tinh tế ở mặt tiền để tạo sự khác biệt.

Hệ thống cửa, cổng được các kiến trúc sư sử dụng chất liệu cao cấp và chắc chắn nhất. Cổng được sử dụng khung sắt kiểu cổ điển tạo sự chắc chắn và an toàn cho căn nhà. Các hệ thống cửa chính và ban công, cửa sổ được thiết kế cửa gỗ đặc cùng kính vừa tạo cho căn nhà có cảm giác thông thoáng và mới lạ nhưng vẫn đảm bảo được sự che chắn tốt và bao phủ tốt nhất. Đây là một trong những mẫu nhà đẹp được đánh giá tối ưu nhất so với diện tích ô đất và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Bản vẽ nhà 4 tầng mái thái 100m2 chi tiết nhất

Những ưu điểm nội thất căn nhà được thể hiện bởi các bản vẽ nhà phố 4 tầng mái thái 100m2 chi tiết với những phối cảnh 3D độc đáo. Những tầng lầu được thiết kế đảm bảo được sự thông thoáng và các gian phòng được bài trí khoa học và độc đáo nhất. 

Mặt bằng nhà phố lệch tầng

Nhìn vào phối cảnh 3D ta có thể thấy các tầng lầu được thiết kế vô cùng hài hòa và đảm bảo được không gian sử dụng tốt nhất.

Từ cổng đi vào là một phần sân nhỏ, bên trong căn nhà được thiết kế làm khu để xe rộng và an toàn. Đi sâu vào bên trong, qua khu cầu thang là thiết kế căn bếp + bàn ăn rộng rãi nhất. Một nhà vệ sinh được thiết kế cho mặt sàn tầng 1 đảm bảo được sự tiện dụng.

Tầng 2 được thiết kế cũng hài hòa và đảm bảo được nhu cầu sử dụng tối ưu nhất. Một phòng khách thiết kế mở với cầu thang và ban công tương đối rộng rãi, ánh sáng tốt. Một phòng ngủ khép kín được thiết kế hài hòa và tiện nghi nhất.

Tầng 3 được thiết kế đơn giản với sự chia tách không gian tối ưu nhất. Thiết kế hai phòng ngủ rộng rãi, khép kín và đảm bảo được sự mới mẻ trong các nội thất hiện đại.

Tầng 4 được các kiến trúc sư thiết kế đơn giản với một phòng sinh hoạt chung, một phòng thờ rộng và phòng giặt hiện đại. Thiết kế này đảm bảo được không gian sử dụng tốt nhất cho căn nhà. 

Mặt bằng nhà phố lệch tầng 4 tầng

Đây là một trong những mẫu nhà 4 tầng mái thái 100m2 được gia đình ông Bình lựa chọn và ưng ý nhất về ngoại thất cũng như bài trí nội thất. Các gia đình có nhu cầu về thiết kế và xây dựng nhà ở của gia đình mình nên tìm tới sự tư vấn thiết kế căn nhà để có được những tư vấn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng