8+ Loại Tấm Lợp Cách Nhiệt, Chống Nóng Tốt Nhất

24/02/2022
Tấm lợp cách nhiệt chống nóng được ưa chuộng trên thị trường gồm tấm polycarbonate đặc ruột và  tấm Polycarbonate rỗng với kích thước đa dạng

 tấm Polycarbonate

Tấm lợp cách nhiệt chống nóng được ưa chuộng trên thị trường gồm tấm polycarbonate đặc ruột và  tấm Polycarbonate rỗng với kích thước đa dạng

Các loại tấm lợp lấy sáng chống nóng được sử dụng phổ biến hiện nay vì có tác dụng cách nhiệt cao, hạn chế được bức xạ nhiệt trong các công trình xây dựng. Bài viết dưới đây, Minh Tiến Group sẽ chia sẻ với các bạn 8+ loại tấm lợp cách nhiệt, chống nóng tốt nhất và những ứng dụng của nó trong cuộc sống hằng ngày. 

tấm chống nóng

8+ Loại tấm lợp cách nhiệt, chống nóng tốt nhất

Tấm polycarbonate 3.5mm đặc ruột

tấm chống nóng

Tấm lợp cách nhiệt, chống nóng polycarbonate 3.5mm đặc ruột là loại tấm lợp lấy sáng thông minh. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại với 100% nguyên liệu nhựa cao cấp và hạt nhựa nguyên sinh Bayer Đức nên luôn đảm bảo được các tính năng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. 

Tấm lợp chống nóng polycarbonate 3.5mm đặc ruột có 6 gam màu: Trắng trong, trắng đục, xanh hồ, xanh lá, trà nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc để hài hòa với các công trình xây dựng hiện đại, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tấm polycarbonate 6mm đặc ruột

tấm polycarbonate chống nóng

Tấm polycarbonate 6mm đặc ruột được ví là sản phẩm đạn bắn không thủng, búa đập không bể cùng khả năng chịu lực và cách nhiệt tốt. Chiều rộng của khổ tấm polycarbonate 6mm đặc ruột rất đa dạng với 1220mm, 1560mm, 1820mm, 2100mm và trọng lượng là 1.2kg/1ly/m2, chỉ bằng 1/3 trọng lượng kính cường lực nên thuận tiện khi lắp đặt mái che chống nóng, cách nhiệt. Do đó, sản phẩm được đánh giá có tính ứng dụng trong đời sống rất cao, phù hợp với mọi công trình cần tính thẩm mỹ cao.

Tấm polycarbonate 8mm đặc ruột

tấm polycarbonate chống nóng

Tấm nhựa polycarbonate 8mm đặc có chiều rộng theo khổ lần lượt là 1220mm, 1560mm, 1820mm, 2100mm, chiều dài bất kỳ và trọng lượng chỉ nhẹ bằng 1/3 kính cường lực nên có tính ứng dụng cao. Sản phẩm phù hợp để làm tấm lợp cách nhiệt, chống nóng cho nhà để xe, bể bơi, các khu vui chơi giải trí,...

Với 5 màu đa dạng: Trắng trong, trắng đục, xanh hồ, xanh lá, trà nên các chủ thầu xây dựng có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc phong thủy hợp với gia chủ khi làm các công trình dân dụng. Hoặc thiết kế mái lợp có màu sắc phù hợp với không gian và đặc điểm công trình xây dựng. 

Tấm polycarbonate 10mm đặc ruột

tấm polycarbonate chống nóng

Tấm polycarbonate 10mm đặc ruột có chiều rộng theo khổ lần lượt là 1220mm , 1560mm, 1820mm, 2100mm và chiều dài bất kỳ nên có thể ứng dụng làm tấm lợp lấy sáng chống nóng thông minh cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau theo các phong cách Á, Âu hiện đại.

Đánh giá về tính thẩm mỹ, tấm lợp chống nóng polycarbonate 10mm đặc ruột được thiết kế với 5 màu sắc hiện đại. Bên cạnh đó, tính bền bỉ và độ cứng của sản phẩm cũng được các chuyên gia đánh giá rằng có thể sử dụng phục vụ cho lĩnh vực quốc phòng. 

Tấm Polycarbonate rỗng 4mm

tấm polycarbonate chống nóng

Tấm Polycarbonate rỗng 4mm được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh Bayer Đức siêu trong giúp tăng khả năng lấy sáng của mái lợp. Trên bề mặt tấm lớp lấy sáng chống nóng Polycarbonate rỗng được phủ thêm lớp UV giúp bảo vệ sinh vật và con người khỏi các tia UV gây hại. 

Tấm Polycarbonate rỗng 5mm

tấm polycarbonate chống nóng

Tấm Polycarbonate rỗng 5mm được đánh giá là sản phẩm có tính chống nóng rất tốt với khả năng cách nhiệt hiệu quả. Nhờ khả năng chống nhiệt, chống nóng tốt nên sản phẩm thường được sử dụng lắp đặt trong các công trình như mái hiên hay nhà kính. Sản phẩm được dùng rất phổ biến để làm nhà kính cho cây trồng và làm mái hiên. 

Tấm lợp lấy sáng chống nóng Polycarbonate rỗng 5mm có độ dày vừa phải, chiều rộng đa dạng 1220mm , 1560mm, 1820mm, 2100mm nên thích hợp sử dụng lắp đặt ở nhiều vị trí và môi trường với các không gian phù hợp.

Tấm Polycarbonate rỗng 6mm

tấm polycarbonate chống nóng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các công trình xây dựng được lắp đặt tấm Polycarbonate rỗng 6mm chống nóng ở các khu vườn nhà kính hay mái che ở các công trình công cộng. Sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh này có chiều rộng 1220mm, 1560mm, 1820mm, 2100mm, trọng lượng lại rất nhẹ, chỉ nặng 1.2kg/1ly/m2 nên dễ lắp đặt và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. 

Tấm Polycarbonate rỗng 8mm

tấm polycarbonate chống nóng

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột có độ dày 8mm là loại tấm lợp lấy sáng chống nóng cũng rất được ưa chuộng với khả năng lấy sáng tốt và rất dày dặn, đảm bảo độ bền chặt. 

Sản phẩm này có thể thay thế cho kính cường lực, mica (nhựa acrylic). Với mức giá hợp lý, màu sắc đa dạng (Trắng trong, trắng đục, xanh hồ, xanh lá, trà) nên rất thích hợp lắp đặt làm mái hiên lấy sáng, tạo không gian thoáng mát và hiện đại.

Ứng dụng các loại tấm lợp chống nóng trong đời sống

tấm polycarbonate chống nóng

Ngày nay, các sản phẩm tấm lợp chống nóng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống giúp bảo vệ sức khỏe con người và chăm sóc cây trồng, vật nuôi….  Cụ thể như các loại mái che sảnh tòa nhà, nhà để xe, mái che bể bơi hay các trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hay nhà kính nuôi trồng hoa và rau, củ, quả,...

Địa chỉ cung cấp tấm lợp lấy sáng chống nóng chất lượng, giá rẻ

Minh Tiến là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tấm lợp lấy sáng, chống nóng trên cả nước. 

Các sản phẩm của Minh Tiến đều rất đa dạng về kích thước, màu sắc, mẫu mã như tấm lợp rỗng, sóng, sần thuộc các thương hiệu SkyLite, DuraLite, QuadaLite và Eco-roof,... Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với mọi không gian xây dựng hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, Minh Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 để nhanh chóng giải quyết những vấn đề thắc mắc.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua tấm lợp nhựa cách nhiệt Polycarbonate vui lòng liên hệ với Minh Tiến qua website minhtiengroup.vn hoặc hotline 0974 567 885 - 0932 888 139 để được tư vấn thông tin sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng trên toàn quốc.


Các tin bài khác