Những mô hình tường leo núi trong nhà thiết kế đơn giản cho mọi lứa tuổi

25/02/2019
Leo núi trong nhà là môn thể thao đòi hỏi người chơi có thể lực và sự dẻo dai cùng với đó là là sự nhanh nhẹn hoạt bát. Trên thế giới mô hình thể thao này đã phát triển và có nhiều cuộc thi được tổ chức có quy mô lớn. Tuy nhiên, ở Việt Nam, đây lại là một thú chơi mới dành cho giới trẻ. Người tham gia sẽ được trải nghiệm leo núi mô hình có độ phức tạp dựa theo trình độ của người chơi, trò chơi có độ an toàn cao bởi mỗi người chơi đều được trang bị những dụng cụ, dây an toàn.

leo núi trong nhà

Loại hình tường leo núi trong nhà đang phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các bậc cha mẹ. Để giúp con trẻ phát triển toàn diện về trí lực và thể lực, nhiều bậc cha mẹ đã đầu tư thiết kế tường leo núi trong nhà, loại hình thể thao mới được du nhập vào Việt Nam được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Việc thiết kế tường leo núi bạn có thể lựa chọn không gian ngay trong chính phòng ngủ của mình tùy vào mức độ vận động và nhu cầu sử dụng. Loại hình trong các ngôi nhà thường để dành cho trẻ em còn với độ tuổi lớn hơn thì các bạn thường lựa chọn các trung tâm lớn có quy mô và trang thiết bị đầy đủ hơn.

Mô hình khu vui chơi leo núi trong nhà

Người chơi được trang bị những thiết bị an toàn

Thiết kế đảm bảo an toàn cho người chơi

Mô hình khu vui chơi leo núi trong nhà ở Việt Nam không thực sự nhiều vì thế chúng tôi cung cấp một số hình ảnh thực tế để bạn đọc tham khảo. Tiêu chuẩn thiết kế mô hình leo núi trong nhà sẽ được tính toán theo độ tuổi của chủ nhân sử dụng và theo mức độ yêu cầu của gia đình. Với mỗi độ tuổi khác nhau, chúng tôi đều tư vấn đưa ra những phương án phù hợp nhất.

Hiện nay chỉ có một số công ty tư vấn thiết kế thi công và cung cấp các vật liệu để làm mô hình leo núi trong nhà. Loại hình thể thao này đòi hỏi sức khỏe sự dẻo dai vì thế có khả năng tạo ra chấn thương vì vậy việc thi công đảm bảo chất lượng sẽ phần nào giảm thiểu tỷ lệ chấn thương cho người chơi. Cần đảm bảo an toàn khi chơi bằng cách đeo thiết bị an toàn để nếu bạn có trượt tay thì cơ thể vẫn được giữ ở một vị trí an toàn và bạn dễ dàng lấy lại thăng bằng.

Những lợi ích dễ dàng thấy được khi cho trẻ tham gia trò chơi leo núi trong nhà :

Phát triển toàn diện kỹ năng cho trẻ

Trò chơi kết hợp rất nhiều kỹ năng

– Tăng cường sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ rèn luyện được tính kiên trì, bền bỉ và sự dẻo dai. Giúp trẻ tránh việc sử dụng quá nhiều các thiết bị điện tử hướng tới việc giải trí lành mạnh. Tạo thói quen rèn luyện sức khỏe từ đó có được một thế hệ có trí thức và sức khỏe tốt.

–  Trò chơi cũng giúp con trẻ phát huy được sự sáng tạo, rèn luyện thói quen lập kế hoạch giải quyết các vấn đề khó khăn, đương đầu với khó khăn.

– Giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh và giảm thiểu các nguy cơ về các bệnh trẻ hay mắc phải.

Trên đây là những mẫu khu leo núi nhân tạo trong nhà dành cho trẻ và người lớn được Kiến Trúc An Nhiên thiết kế và lắp đặt, đây là 1 khu trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn có thể mang về lợi nhuận khá cao cho quý khách cho nên hãy đầu tư ngay khi mình chưa có trò chơi này nhé.

Môn thể thao rèn luyện thể chất tốt cho nhiều lứa tuổi

Cha mẹ chơi cùng con trẻ

Trẻ nhỏ chơi dưới sự hỗ trợ của cha mẹ

Môn thể thao leo núi tại nhà cả gia đình có thể cả nhà cùng chơi với nhau tạo ra sự gắn kết trong gia đình. Ngày nay với sự phát triển của xã hội, con người quá bận rộn với công việc và không còn thời gian dành cho gia đình và vì thế những gia trị cơ bản của gia đình dần biến mất. Con người sống với nhau bằng thái độ thờ ơ và với hoạt động leo núi tại gia các thành viên sẽ trở nên gắn kết hơn.

Với những phút giây từng bước đối diện với thử thách buộc ta phải tiến lên, đó là cơ hội để ta có thể bật ra những khoảnh khắc ý thức về tất cả đang tồn tại, ta sống vì điều gì? Sức khỏe của ta ra sao? Ta nên làm những gì? Ta có những ai để ta thực sự tin cậy và đồng hành cùng? Muôn vàn câu hỏi cho chính mình được nảy sinh và giải đáp chỉ trong khoảnh khắc. Và với trẻ nhỏ, đó là tác động hơn cả tuyệt vời cho chúng để tự bản thân trẻ có thể nhận thức được chính mình. Một mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hơn cả mong đợi nhằm hướng đến những trải nghiệm ấy cho bé yêu của bạn. Bạn đã thử chưa?

Thiết kế không gian cho môn thể thao leo núi trong nhà

Thiết kế mô hình leo níu ngay tại nhà

Với mô hình vui chơi mô phỏng những vách núi, trẻ có thể thử thách mình với độ cao và cơ hội phát triển thể chất tuyệt vời. Hiện nay mô hình thiết kế khu vui chơi cho trẻ em với trò chơi leo núi đang khá phổ biến, khi ở những thành phố lớn trẻ em ít được leo trèo tự nhiên và cảm giác leo lên những đỉnh cao sau quá trình nỗ lực của bản thân. Đây là cảm giác chỉ có những ai trực tiếp trải nghiệm mới có thể cảm nhận cảm xúc đó.

Thi công khu vui chơi trong nhà với mô hình leo núi thú vị

Tường leo núi trong phòng ngủ

Ngay tại phòng ngủ bạn cũng có thể có được một không gian để vui chơi

Leo núi không phải là trải nghiệm cho một người, trẻ sẽ nhận ra được chúng luôn cần những người bạn đồng hành, những người bạn thực sự giá trị trên con đường đến vinh quang của chúng. Để từ đó chúng hiểu được cách giữ được những người bạn giá trị ấy cho chính mình mãi mãi.

Việc thi công mô hình leo núi trong nhà tại Việt Nam còn khá mới mẻ vì thế cần chọn những đơn vị có kinh nghiệm xây nhà và có đội ngũ KTS tiếp cận với công nghệ, ứng dụng cập nhật mới nhất.

Thiết kế nội thất hiện đại cho mô hình leo núi trong nhà sẽ tùy theo lứa tuổi để có cách thiết kế hợp lý.

Cũng như trải nghiệm với những hiểm nguy, với thiết kế khu vui chơi với độ cao ấn tượng cùng thiết bị bảo hộ rất thực như thế này, bạn trẻ sẽ phải học cách đối mặt với thử thách và nhận diện và tìm cách vượt qua chúng để tiến lên.

Và mỗi thiết kế đều có thể mang một sức hút riêng cho chính nó, khi biết cách kích thích đam mê thử sức hay khám với những điều hấp dẫn chờ đợi nơi đỉnh núi. Thiết kế sử dụng nguồn sáng trên đỉnh kết hợp mô hình thác nước đem đến sức hấp dẫn cho nhà leo núi trẻ đam mê chinh phục.

Trẻ nhỏ luôn thích những điều mới lạ và mang nhiều cảm xúc, và leo núi là mô hình khu vui chơi thực sự dành cho các bé đam mê độ cao và cảm giác mạnh. Hãy để bé yêu của bạn được một lần chọn lựa và thử sức mình với mô hình thiết kế thi công khu nhà leo núi cho bé vô cùng kỳ thú này.

Một số mô hình tường leo núi nhân tạo có quy mô lớn.

Mô hình leo núi nhân tạo tại các trung tâm vui chơi

Môn thể thao leo núi trong nhà

Môn thể thao có độ khó tương đối cao

Vách tường có nhiều hình thù khác nhau đa dạng để người chơi lựa chọn mức độ

Nên bắt đầu từ những bức tường thấp

Cơ thể được hoạt đọng giảm lượng mỡ thừa tốt cho sức khỏe

Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn thiện hơn nếu từng chi tiết đều được chăm chút và kinh nghiệm làm giá sách treo tường trong nhà với những ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích.

Nguồn bài viết : Kiến Trúc Nhà Đẹp An Nhiên


Các tin bài khác