2001 mệnh gì? Xem hướng và năm xây nhà hợp tuổi 2001

18/04/2023
Xem hướng xây nhà cho gia chủ sinh năm 2001 là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy gia đình. Với tính cách năng động và thích thám hiểm của người sinh năm 2001, việc xây dựng một không gian sống cân bằng và hài hòa là rất quan trọng để tạo ra một môi trường sống tốt nhất.

xem hướng xây nhà hợp tuổi 2001

Bạn đang thắc mắc không biết tuổi 2000 hợp hướng nào để mang đến sự may mắn, thành đạt trong cuộc sống, công việc được thuận lợi, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc…Trong giới hạn bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số kiến thức hữu ích nhất về hướng hợp cho người tuổi Tân Tỵ để từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Tân Tỵ 2001 hợp hướng nào? 

xem hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Những người tuổi Tân Tỵ 2000 được sinh ra thuộc mệnh Kim, đây là những người có tính cách độc lập. Cho nên họ luôn thích ứng được trong mọi hoàn cảnh, vượt qua được mọi khó khăn theo cách của riêng mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ lại ít gặp được may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, kể cả những lĩnh vực mà họ đam mê theo đuổi. Trong họ chỉ có lòng nhiệt huyết, sự tin tưởng vào công việc để tiếp tục công việc. Cho nên những người tuổi Tân Tỵ hãy tham khảo những hướng hợp để mang đến sự may mắn và thành công hơn.

Hướng tốt cho nam 2001

Hướng Tây Bắc: Đây là hướng thiên y gặp thiên thời được che chở, nhận được nhiều lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phòng ngủ nên đặt theo hướng này để có được phú quý giàu sang.

Hướng Đông Bắc: hướng phục vị nhận được nhiều sự giúp đỡ: Hướng này sẽ giúp nam tuổi tân tỵ có một cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái, thuận lợi trong công việc, an khang thịnh vượng. Nam 2001 nên chọn hướng phòng làm việc theo hướng Đông Bắc.

Hướng Tây ( Diên niên mang đến mọi sự ổn định): Nam 2001 nên đặt cửa chính theo hướng này để đơn được nhiều sự yêu thương, gia đình gắn kết, vợ chồng hòa thuận.

Hướng Tây Nam ( sinh khí, phúc lộc vẹn toàn): nên ngồi làm việc theo hướng này để thu hút tài lộc, ăn nên làm ra, giàu sang phú quý.

Hướng xấu cho nam

Hướng Bắc ( hướng ngũ quỷ hay gặp phải tai nạn): Nam xây nhà theo hướng này sẽ gặp nhiều tai họa bệnh tật, công việc xui xẻo, khuynh gia bại sản.

Hướng Đông ( Lục sát): Mang đến cho gia chủ nhiều thị phi, bị vu oan giáng họa, tranh chấp bên ngoài.

Hướng Nam( hoạ hại): luôn gặp nhiều điều xui xẻo, bất hòa, xung khắc trong các mối quan hệ.

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): gặp nhiều điều bất an gây nguy hiểm đến tính mạng, chứng kiến sự chết chóc.

Hướng tốt cho nữ

Hướng Tây Bắc ( Sinh khí): Nữ 2001 ngồi làm việc theo hướng này sẽ có được phú quý giàu sang, thu hút tiền tài, danh vọng, ăn lên làm ra.

Hướng Đông Bắc ( Diên niên): nên đặt cửa chính theo hướng này để gia đình gắn kết, hoà thuận từ trên xuống dưới.

Hướng Tây (Phục vị): phòng làm việc nên đặt theo hướng này để có được cuộc sống ổn định, thuận lợi, an khang thịnh vượng.

Hướng Tây Nam( Thiên y): nữ 2001 hợp hướng nào nên đặt phòng ngủ theo hướng tây nam để nhận được lộc trời cho để sinh con để cái, phú quý giàu sang.

Hướng xấu cho nữ

Hướng Bắc ( hoạ hại): khiến gia chủ luôn gặp xui xẻo, bất đồng trong các mối quan hệ.

Hướng Đông ( Tuyệt mệnh): tính mạng gặp nguy hiểm hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Hướng Nam ( ngũ quỷ): gặp nhiều tai hoạ về bệnh tật, làm việc gì cũng gặp phải điều xui xẻo, tán gia bại sản.

Hướng Đông Nam ( lục sát): mang đến cho nữ tân tỵ nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan, gặp nhiều tiếng xấu.

Bài viết liên quan:

Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần 1974.

Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975.

Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977.

Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất.

- Xem phong thuỷ xây nhà cho gia chủ sinh năm 2003.

Những câu hỏi liên quan đến Tân Tỵ 2001

Xem phong thuỷ Tân Tỵ 2001

Ngoài việc xem hướng và năm xây nhà hợp tuổi, người sinh năm 2001 cũng có thể tham khảo một số lời khuyên phong thủy khác để tạo ra một không gian sống cân bằng và hài hòa:

Tạo không gian mở: Người mang mệnh Tân Tỵ thường có tính cách năng động và thích thám hiểm. Vì vậy, để tạo ra một không gian sống phù hợp, họ nên tạo ra một không gian mở rộng, nhiều ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng đãng.

Sử dụng màu xanh lá cây: Theo phong thủy, màu xanh lá cây có tính chất dễ chịu và thư giãn, giúp tạo ra một không gian sống thanh bình và cân bằng. Do đó, người sinh năm 2001 nên sử dụng màu xanh lá cây để trang trí trong nhà.

Tránh sử dụng màu đen: Màu đen có tính chất u ám và mang lại cảm giác bức bối. Người mang mệnh Tân Tỵ nên tránh sử dụng màu đen trong trang trí nhà cửa.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên: Ánh sáng tự nhiên giúp tạo ra một không gian sống sáng và tươi mới. Do đó, người sinh năm 2001 nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo ra một không gian sống thoải mái và đầy sức sống.

Tránh đặt nhiều vật phẩm trong phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, vì vậy người mang mệnh Tân Tỵ nên tránh đặt nhiều vật phẩm trong phòng ngủ. Điều này giúp tạo ra một không gian yên tĩnh và tĩnh lặng để giúp người dùng có một giấc ngủ ngon.

Năm xây nhà hợp tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ 2001 chỉ nên làm nhà vào những năm hợp. Bởi lẽ cuộc đời của Tân Tỵ phải trải qua nhiều biến động ở những năm tháng trưởng thành, trung niên và cả hậu vận về sau. Cho nên, ngôi nhà chính là chỗ dựa vững chắc cho tuổi 2001. Được sống trong một ngôi nhà hợp tuổi sẽ khiến tuổi Tân Tỵ tràn đầy năng lượng, để đối đầu với cuộc sống.

Dự đoán những năm xây nhà hợp cho tuổi Tân Tỵ 2001: 2016, 2022, 2025, 2034, 2040, 2049, 2052, 2058, 2059.

2022 tuổi Tân Tỵ xây nhà hợp không? 

Khi xây nhà gia chủ cần phải tránh không phạm phải 3 yếu tố sau: hoang ốc, kim lâu và tam tai. Bởi nếu phạm phải sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, tình cảm và cả sự nghiệp. Dưới đây là những đánh giá chi tiết tuổi Tân Tỵ có phạm phải kim lâu, hoang ốc, tam tai khi xây nhà năm 2022 hay không? 

Phạm tam tai: tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nên tránh các năm tam tai hợi, tý, sửu để xây nhà. Mà năm 2022 là năm nhâm dần nên tân tỵ không phạm phải tam tai.

Phạm Kim Lâu: năm 2022 gia chủ Tân Tỵ 22 tuổi, dựa theo cách tính Kim Lâu thì năm 2022 gia chủ Tân Tỵ không phạm phải kim lâu.

Phạm Hoang Ốc: Theo cách tính Hoang Ốc thì trong năm 2022 gia chủ Tân Tỵ không phạm phải Hoang Ốc.

Như vậy, dựa theo luận giải trên thì gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 làm nhà trong năm 2022 không phạm phải Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. Cho nên năm 2022 là năm tốt để xây nhà.

2023 Tân Tỵ làm nhà hợp không? 

Để biết được trong năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 làm nhà hợp không thì chúng ta cần phải biết được tuổi có phạm vào Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không? Dưới đây là những đánh giá chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo: 

Phạm Tam Tai: Tuổi Tân Tỵ nên tránh các năm tam tai như hợi, tý sửu để xây nhà. Và năm 2023 là năm quý mão cho nên tuổi 2001 không phạm vào tam tai.

Phạm Kim Lâu: Trong năm 2023 tuổi Tân Tỵ được 23 tuổi ( tuổi âm lịch) không phạm phải Kim Lâu.

Phạm Hoang Ốc: Theo cách tính Hoang Ốc thì gia chủ sinh năm 2001 nếu tiến hành xây nhà sẽ phạm phải hoang ốc.

Như vậy, dựa theo phần luận giải trên thì gia chủ Tân Tỵ không nên xây nhà mới trong năm 2023 vì đã phạm phải hạn hoang ốc. Các bạn có thể dời sang năm khác hoặc mượn tuổi để xây nhà trong năm 2023 như: Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Dậu, Quý Dậu, Kỷ Mão.

2024 Tân Tỵ làm nhà hợp không? 

Xây dựng nhà cửa là vấn đề lớn, cho nên khi xây nhà gia chủ Tân Tỵ cần phải tránh không phạm phải 3 yếu tố là Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai. Dưới đây là luận giải xung khắc khi làm nhà của tuổi Tân Tỵ trong năm 2024.

Phạm Tam Tai: Tuổi Tân Tỵ nên tránh các năm tam tai như: Hợi, Tý, Sửu để xây nhà. Mà năm 2024 là năm Giáp Thìn nên gia chủ 2001 không phạm phải Tam Tai.

Phạm Kim Lâu: Trong năm 2024 gia chủ Tân Tỵ được 24 tuổi, dựa theo cách tính Kim Lâu thì gia chủ Tân Tỵ không phạm phải Kim Lâu.

Phạm Hoàng Ốc: Dựa theo cách tính Hoàng Ốc, gia chủ Tân Tỵ năm 2024 được 24 tuổi nếu tiến hành xây nhà sẽ phạm phải hạn Hoàng Ốc.

Như vậy dựa theo phần luận giải trên thì trong năm 2024 gia chủ Tân Tỵ không nên xây nhà mới. Tuy nhiên các bạn có thể mượn tuổi nếu như muốn xây nhà trong năm 2024. Những tuổi thích hợp để mượn như: Ất Mùi, Đinh Dậu, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi, Ất Dậu, Kỷ Sửu.

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ Tân Tỵ 2001

hướng đặt bàn thờ cho gia chủ sinh năm 2001 Tân Tỵ

Những người sinh năm 2001 thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Bạch Lạp Kim, thuộc mệnh Thổ. Cho nên khi chọn hướng chọn đặt bàn thờ cho người tuổi Tân Tỵ để phát tài phát lộc cần chú ý đến các hướng hung cát, tương ứng với tuổi như sau: 

Hướng đặt bàn thờ tốt cho tuổi Tân Tỵ 2001

Hướng Tây Bắc: Thiên Y

Hướng Tây Nam: Sinh khí

Hướng Đông Bắc: Phục vị

Hướng Tây: Diên niên

Hướng đặt bàn thờ xấu của tuổi Tân Tỵ
Hướng Bắc: Ngũ quỷ

Hướng Đông: Lục Sát

Hướng Đông Nam:  tuyệt mệnh

Hướng Nam: Hoạ hại

Như vậy chúng ta có thể thấy hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho tuổi Tân Tỵ là hướng Tây Bắc của căn nhà và càng nhìn về phía Tây càng tốt, khi đó bàn thờ tọa cát hướng cát. Có nhiều lý do bạn không thể đặt bàn thờ theo hướng đó thì bạn nên đặt bàn thờ theo hướng nhà để tránh phạm phải các điều cấm kỵ trong phong thuỷ.

Trên đây là một số ý kiến đóng góp của chúng tôi về sinh năm 2001 hợp hướng nào? 2001 mệnh gì? Mong rằng nó đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất để có được một cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.


Các tin bài khác