1998 mệnh gì? Phong thuỷ xây nhà tuổi 1998 Mậu Dần

27/02/2023
Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Bản chất của Thành Đầu Thổ là loại thành trì có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất đai ấy.

1998 mệnh gì

Bản mệnh của mỗi người sẽ được hình thành từ ngày tháng năm sinh. Nếu bạn sinh năm 1998 và đang quan tâm đến câu hỏi: Phong thủy 1998 mệnh gì? Hướng và năm xây nhà hợp tuổi rước nhiều may mắn, tài lộc? thì hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến thức bổ ích trong bài viết này. Từ đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung mệnh của mình.

Phong thủy sinh năm 1998

1998 mệnh gì?

Đối với những gia chủ sống theo chủ nghĩa duy tâm thì họ đều cho rằng bản mệnh, cuộc sống, công danh và sự nghiệp của mỗi người sẽ gắn liền với ngày tháng năm sinh. Dưới đây là một số thông tin hữu ích liên quan phong thủy sinh năm 1998, bạn hãy tìm hiểu nhé.

1998 mệnh gì?

Nếu xét về phong thủy thiên can và địa chi thì những người sinh năm 1998  mệnh Thổ hay còn được gọi là Thành Đầu Thổ. Những người mệnh thổ có tính cách rất kiên định, quyết đoán và vững vàng với sự lựa chọn của mình trước mọi chuyện. Từ đó giúp cho con đường công danh sự nghiệp trở nên thăng tiến hơn.

Sinh năm 1998 cung gì?

Muốn biết gia chủ sinh năm 1998 cung gì thì chúng ta phải dựa vào giới tính của họ. Bởi năm giới sinh năm 1998 mang trong mình cung Khôn, còn nữ giới thuộc cung Tốn. Người cung Khôn rất điềm tĩnh, suy đoán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Còn người cung Tốn rất ôn hòa, khả năng giao tiếp cực kỳ tốt và biến được tâm tư suy nghĩ của người khác.

Sinh năm 1998 tuổi gì?

Dựa vào thiên can và địa chi sẽ biết được những người sinh năm 1998 tuổi gì. Xét về thiên can Mậu - địa chi Dần. Cho nên, những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần. Thông thường, tuổi Mậu Dần gặp rất nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống gian nan. Thế nhưng, nếu họ biết phấn đấu, cố gắng và nỗ lực thì sẽ vượt qua mọi thử thách để bước đến con đường vinh quang.

Tính cách nữ Mậu Dần 1998?

Nữ giới Mậu Dần sinh năm 1998 là người có tính cách khá mạnh mẽ, cứng rắn, kiên định và luôn tự tin về tài năng của bản thân. Đặc biệt, họ là người sống rất thẳng thắn, tự lập và có quan điểm sống vững chắc. Họ luôn coi trọng chữ tín nên bạn muốn tìm kiếm người bạn tâm giao để chia sẻ nhiều câu chuyện vui buồn mà không sợ bị người khác biết thì hãy kết bạn với những nữ giới Mậu Dần nhé.

Tính cách nam Mậu Dần 1998?

Nam giới sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần có tính cách khá kiên cường, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, tính cách của họ có phần hơi ngông nghênh, thẳng thắn, có gì nói đó nên không được nhiều người yêu thích. Do đó, các mối quan hệ thân thiết đối với nam giới Mậu Dần khá ít.

Mậu Dần 1998 hợp với tuổi gì?

Bạn đang thắc mắc Mậu Dần sinh năm 1998 hợp với tuổi nào để cho con đường công danh sự nghiệp, tình duyên phát triển hơn thì hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ngay nhé. Xét về Can – Chi tương hợp thì những người tuổi Mậu Dần 1998 hợp với thiên can năm quý. Còn về nhị hợp thì tuổi Dậu và Thìn kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều tài lộc, thuận lợi trong công việc. Xét về tam hợp thì tuổi Dậu - Tỵ - Sửu sẽ gặp được nhiều vận may và vượng khí tốt.

Mậu Dần 1998 xây nhà hợp hướng gì?

Ông cha ta thường truyền nhau câu nói: “An cư – Lạc nghiệp”. Việc lựa chọn đúng hướng làm nhà sẽ giúp cho mọi việc đều hanh thông, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Muốn xác định hướng làm nhà hợp tuổi thì bạn phải dựa vào cung mệnh của họ. Đối với nam và nữ có cung mệnh khác nhau sẽ phù hợp với hướng làm nhà khác nhau.

Nam giới sinh năm 1998 hợp hướng làm nhà mang lại nhiều cát lợi và vượng khí tốt là: Hướng tây bắc, tây, tây nam, đông bắc.

Nữ giới sinh năm 1998 hợp hướng làm nhà mang lại nhiều bình an và tài lộc là: bắc, đông, đông nam, nam.

Mậu Dần 1998 hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi cực kỳ quan trọng, sẽ giúp cho cuộc sống của họ gặp nhiều vận may và thuận lợi trong cuộc sống. Theo quy luật về tương sinh, tương khắc trong ngũ hành Kim- Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Thì những người sinh năm 1998 mệnh Thổ tương sinh với chính nó và tương sinh với mệnh Hỏa. Những gam màu thuộc hành  Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím. Màu thuộc hành thổ là nâu đất và vàng.

Tuổi hợp với 1998

Những tuổi hợp với 1998 là 2000, 2001, 1990, 1978, 2009, 1991, 2014, 2010, 1987,... Việc kết hợp và hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ giúp cho cuộc sống trở nên chất lượng hơn rất nhiều.

Màu kỵ với tuổi Mậu Dần

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc về ngũ hành để giải đáp vấn về màu kỵ với tuổi Mậu Dần là màu xanh lá cây, ánh kim, xanh ngọc nhạt, bạc, xám.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp số nào

Theo thuyết về phong thủy ngũ hành thì những con số từ 1 đến số 9 sẽ tương ứng với các mệnh để mang lại nhiều tài lộc và may đến đến cho gia chủ. Với những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần mệnh thổ tương sinh với chính nó và tương sinh với mệnh Hỏa. Những con số hợp mệnh Hỏa là 2,7. Những con số hợp mệnh Thổ là 0, 5.

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Mậu Dần 1998

Vật phẩm hộ mệnh cho những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 chính là đá ruby, ngọc hồng lựu, đá thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, đá mắt hổ vàng. Những vật phẩm này có khả năng trấn an phong thủy vô cùng tốt lành.

==> Xem phong thuỷ tuổi 1997.

1998 Hợp hướng gì?

1998 hợp hướng gì?

Hướng nhà và năm xây nhà hợp tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 đang là chủ đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Hướng nhà tốt sẽ mang lại nhiều tài lộc, vượng khí tốt và may mắn vào nhà. 

Hướng nhà hợp tuổi 1998

Những hướng hợp tuổi làm nhà cho những gia chủ sinh năm 1998 là:

Hướng Đông Bắc: Mang lại nhiều thịnh vượng, cát lợi và mọi việc đều hanh thông.

Hướng Tây Bắc: rất tốt cho sự nghiệp, vợ chồng sống hòa thuận.

Hướng Tây: Cải thiện sức khỏe và gia tăng tuổi thọ cho chủ nhân ngôi nhà. Giúp mọi thành viên trong gia đình bạn có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Hướng Tây Nam: Củng cố về sức khỏe, có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Năm xây nhà hợp tuổi 1998

Bên cạnh hướng làm nhà hợp tuổi thì bạn cũng nên quan tâm đến năm xây nhà hợp phong thủy và bản mệnh của gia chủ. Nếu bạn muốn biết gia chủ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần xây nhà năm nào hợp tuổi thì phải dựa vào cách tính hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc. Dưới đây là những năm xây nhà hợp tuổi 1998 mà bạn có thể tham khảo như:

Xây nhà vào năm Nhâm Dần 2022 gia chủ 25 tuổi.

Xây nhà vào năm Tân Hợi 2031 gia chủ 34 tuổi.

Xây nhà vào năm Đinh Tỵ 2037 gia chủ 40 tuổi.

Xây nhà vào năm Bính Dần 2046 gia chủ 49 tuổi.

Xây nhà vào năm  Kỷ Tỵ 2049 gia chủ 52 tuổi.

Xây nhà vào năm Ất Hợi 2055 gia chủ 58 tuổi.

Như vậy bạn cũng nhận thấy năm xây nhà hợp tuổi gần nhất hiện nay chính là năm 2022. Nếu bạn có kha khá ngân sách tài chính và đang có ý định kiến tạo công trình kiến trúc nhà ở thì đừng nên bỏ lỡ năm 2022 này nhé.

Mong rằng, với những thông tin chia sẻ hữu ích mà chúng tôi bật mí ở trên chắc hẳn bạn cũng nắm được phong thủy 1998 mệnh gì? Hướng và năm xây nhà hợp tuổi? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.


Các tin bài khác