Khi lên phương án phối cảnh cho căn nhà phố 3 tầng 5x20 chúng tôi đã tìm hiểu cũng như trong quá trình trao đổi phương án thiết kế đã cố gắng hiểu được gia chủ. Luôn luôn đổi mới để mang đến những công trình, những ngôi nhà đẹp có những điểm nhấn riêng. Ngôi nhà cũng chính là bộ mặt của gia chủ, nếu bạn đi tìm hiểu và phân tích một cách chi tiết bạn sẽ thấy ở một góc độ nào đó hình dáng kiến trúc của ngôi nhà được xây dựng hoàn thiện sẽ phản ánh phần nào tính cách của gia chủ.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m đặc trưng hiện nay

Chủ đầu tư: Anh Phương Địa điểm: Hải Dương
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 100m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Nắm bất tâm lý khách hàng là chìa khóa của thành công. Bất kỳ khi làm một điều gì quan trọng nhất là công việc mang tính chất trọng đại là sự cố gắng phấn đấu của cả đời thì việc tạo điểm nhấn của cá nhân vào trong trình tạo sử ảnh hưởng là xu hướng của rất nhiều người. Mặt tiền của ngôi nhà 5m xong khi lên phối cảnh ngôi nhà phố rất bề thế và cho chúng ta cảm nhận ngôi nhà phải có mặt tiền 8 hoặc 10m. Tại Kiến trúc An Nhiên những mẫu nhà được thiết kế mang tính thực tiễn ứng dụng vào cuộc sống giúp việc thi công dễ dàng bằng việc sử dụng các vật liệu thông dụng cũng như bố trí công năng hợp lý. Dưới đây là phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m được ưa chuộng hiên nay.

Thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng 5x20 kiến trúc hiện đại

Bạn có thể thấy những ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh được xây mới hiện nay hầu hết áp dụng kiến trúc hiện đại và mặt tiền cũng phần lớn nằm trong từ 5 đến 10m. Đối với phong cách hiện đại vấn đề không phải nằm ở vấn đề ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất bao nhiêu m2, vấn đề ở đây là cách bố trí công năng như thế cho tối ưu và việc linh hoạt trong cách lên phương án phối cảnh. Xây dựng ngôi nhà phố mặt tiền 5m nếu được phụ trách bởi KTS giỏi thì trải nghiệm về công năng khi sử dụng không có sự khác biệt so với những ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất mặt tiền 10 hay 15m.

mẫu nhà phố hiện đại

Ngôi nhà thiết kế theo hướng mở vì thế thường có nhiều cửa sổ và cửa phụ, cửa sử dụng chất liệu kính để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cùng như tạo sự gần gũi giữa thiên nhiên và con điều, điều ngày càng mất đi khi con người phát triển, công nghệ khoa học làm chủ cuộc sống. Chất liệu kính giúp cho mặt tiền của ngôi nhà luôn hiện đại, sang trọng, ngoài ra, chất liệu kính còn giúp mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên dành cho không gian bên trong nhà để ngôi nhà luôn đảm bảo sự thông thoáng, đảm bảo ánh sáng. Với diện tích gần tương tự như mẫu nhà phố này các bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết kinh doanh 100m2 ở Hà Nam.

Mặt bằng nội thất căn nhà mặt tiền 5m

Ngôi nhà phố 3 tầng 5x20 được xây dựng ở vị trí 2 mặt tiền và để tận dụng tối đa diện tích sử dụng, mặt tiền ngôi nhà được thiết kế vát chéo để gia tang diện tích. Tầng 1 được bố trí công năng gồm gian bán hàng 45.7m2 tiếp đến là phòng bếp và phía sau là gara ô tô. Ngôi nhà có 2 mặt tiền nên mặt chính để làm gian bán hàng còn cửa phụ phía sau để làm gara. Mặt tiền ngôi nhà chỉ 5m và tầng 1 sử dụng công năng để buôn bán nên cầu thang được thiết kế bên hông khu phòng bếp.

nội thất nhà phố 3 tầng

thiet ke noi that nha ong 3 tang

ban ve noi that phong cong nang nha pho

trang tri noi that nha ong 3 tang

Tầng 2 được bố trí 1 phòng khách 24m2 và 2 phòng ngủ diện tích lần lượt 18.4m2 và 16m2. Thiết kế nội thất tầng 3 với diện tích sàn 113m2 : 1 phòng ngủ 20m2, 1 phòng thờ 13.5m2 và 1 sân phơi 20m2. Một bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng hoàn thiện mang đến nhiều ý tưởng để các chủ đầu tư tham khảo chọn lọc những gì tinh túy nhất để áp dụng xây dựng ngôi nhà của gia đình trong tương lai. Nếu quý chủ đầu tư cần tư vấn thiết kế và thi công nhà trọn gói hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng