Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2 mà chúng tôi mới thiết kế cho gia chủ ở Hòa Bình. Với thiết kế hiện đại cùng diện tích rộng ngôi nhà này trông như một ngôi biệt thự thu nhỏ nằm nổi bật giữa lòng thành phố.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2 tại Hòa Bình

Chủ đầu tư: Anh Lợi Địa điểm: Hòa Bình
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 130m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh cũng như cách bố trí mặt bằng của nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2, mời quý vị hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu nhà này nhé.

Phương án phối cảnh nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2 tại Hòa Bình

Chủ nhân của ngôi nhà này là anh Lợi ở Hòa Bình. Là một doanh nhân anh Lợi có xu hướng muốn sử dụng một căn nhà với nhiều tầng, nhiều phòng ngủ để có thể tiện lợi cho gia đình sinh hoạt, sử dụng cũng như có không gian để tiếp đón khách, bạn bè, đối tác lưu trú lại qua đêm. Vì vậy, anh đã yêu cầu chúng tôi tư vấn và thiết kế cho anh một ngôi nhà hiện đại ngay giữa phố, nơi có giao thông thuận lợi cho việc đi lại cũng như giao thương của anh. Tại dinh thự riêng của mình anh cũng có thể làm nơi đón tiếp khách hàng và tạo ra những cơ hội làm ăn tốt.

nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2

Sau khi nhận được những yêu cầu cũng như hiểu được mong muốn của gia chủ các kiến trúc sư kết hợp với những nhà thiết kế đã đưa ra những bản vẽ đầu tiên và chỉnh sửa, hoàn thiện nó trong 1 thời gian ngắn khi nhận được sự can thiệp, góp ý cũng như hiểu sâu hơn ý muốn của anh Lợi. Ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2 đã hoàn thiện về bản vẽ 2D và bước sang giai đoạn có bản vẽ 3D ra đời để anh có thể hình dung được kiến trúc bên ngoài của nó và ngay khi nhìn thấy bản vẽ này anh Lợi đã bị thu phục hoàn toàn.

===>>>Mời các bạn xem thêm hình ảnh phối cảnh của mẫu nhà ống 3 tầng 98m2 mái thái tại Hải Phòng.

phối cảnh mặt bên nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2

Bao bọc quanh ngôi nhà là một bức tường rào kiên cố nhưng cũng tạo cho ngôi nhà cái nhìn thông thoáng với thiết kế tường rào theo kiểu đổ kín bê tông phía dưới là hàng rào thưa bên phía trên. Cổng nhà cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại đồng bộ với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

phối cảnh mặt tiền nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2

Hệ thống cửa và lan can của ngôi nhà được sử dụng chất liệu bằng kính trong giúp cho ánh sáng tự nhiên dễ dàng xuyên qua và đi thẳng vào bên trong ngôi nhà, giúp cho không gian nội thất bên trong nhà luôn được thông thoáng.

Cách bố trí mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2

Nhìn vào bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng nhà ở tầng 1 ta có thể thấy tầng 1 được thiết kế với diện tích 5.5x23.55m tương đối rộng, mặt tiền 5.5m đối với nhà phố là một diện tích tương đối rộng. Cửa chính được thiết kế tương đối rộng với 4 cánh, phòng khách được đặt ngay cạnh cửa ra vào, ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn là cầu thang lên tầng 2 và một vách ngăn bằng gỗ được thiết kế nghệ thuật. Phòng ngủ nhỏ được đặt phía trong có nhà vệ sinh khép kín bên trong, 1 nhà vệ sinh nhỏ ở phía ngoài. Nhà có thiết kế cửa hậu mở ra sân sau.

bố trí công năng tầng 1 nhà ống 3 tầng hiện đại 130m2

Tầng 2 được bố trí gồm có 3 phòng ngủ với 1 phòng ngủ đặt ở phía ngoài có ban công, 2 phòng ngủ phía trong, trong đó có 1 phòng ngủ trong cùng được thiết kế có vệ sinh khép kín bên trong, 1 nhà vệ sinh chung nhỏ cũng được đặt ở cuối nhà, phòng sinh hoạt chung được đặt ngay cạnh sảnh thang lên xuống.

Tầng 3 được bố trí gồm có phòng thờ và 1 phòng ngủ, diện tích còn lại được làm sân chơi và sân phơi.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng