Thiết kế nhà phố 3 tầng 64m2 là một trong những không gian sống và kinh doanh độc đáo tại Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại và nổi bật bởi sự hài hòa, tinh tế, tiện lợi khi sử dụng.

Mẫu nhà phố 3 tầng 64m2 kết hợp kinh doanh mặt tiền nổi bật

Chủ đầu tư: Ông Đinh Ngọc Thắng Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 64m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại là một trong những thiết kế nổi bật nhất dành cho các gia đình đang sở hữu mặt tiền và mong muốn có được không gian kinh doanh. Thiết kế căn nhà phố 3 tầng 64m2 có tính sáng tạo cao về ngoại thất, tiện nghi và tiện lợi về nội thất giúp chủ nhân của căn nhà có được những không gian sử dụng tốt nhất. Khám phá ngay những điểm nổi bật về ngoại thất cũng như nội thất của mẫu ngôi nhà kết hợp kinh doanh 64m2 ở Hà Nội này để có thêm những ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của gia đình mình nhé!

Thiết kế nhà phố 3 tầng 64m2 nổi bật ấn tượng

Thiết kế nhà phố 3 tầng 64m2 được thiết kế trong điều kiện ô đất không quá rộng nhưng diện tích mặt tiền đảm bảo cho nhu cầu kinh doanh của gia đình. Thiết kế hiện đại và tuân thủ theo nguyên tắc xây dựng hiện đại đã tạo điểm nhấn riêng về không gian kinh doanh cũng như không gian sống cho chủ nhân của căn nhà.

Mẫu nhà phố 3 tầng 64m2 thuộc chủ đầu tư là gia đình ông Đinh Ngọc Thắng tại Hà Nội với diện tích ô đất hơn 100m2 và diện tích mặt tiền khoảng 4m. Thiết kế căn nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại nổi bật và tận dụng tối đa không gian đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhà phố 3 tầng 64m2 kết hợp kinh doanh

Về tổng thể, căn nhà phố 3 tầng hiện đại được thiết kế với 3 tầng lầu với kiến trúc tiện lợi nhất. Mặt sàn tầng 1 được sử dụng làm shop thời trang, tầng 2 được thiết kế không gian phòng khách, phòng bếp và 1 phòng ngủ nhỏ, tầng 3 được thiết kế không gian 2 phòng ngủ tương đối rộng. Với thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh 64m2 nổi bật về công năng và sự tiện lợi này đã đáp ứng được yêu cầu cao của gia đình ông Thắng về không gian sống và không gian kinh doanh tiện nghi.

Ưu điểm mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh 64m2

Căn nhà phố được thiết kế độc đáo và mới lạ riêng theo phong cách hiện đại nhưng lại đảm bảo được sự tinh tế và sang trọng riêng. Thiết kế hài hòa với tổng thể kiến trúc sáng tạo và đặc biệt cân đối giữa không gian tầng 1 và 2 tầng lầu còn lại. Đây là một trong những thiết kế vô cùng sáng tạo giúp gia đình ông Thắng có được những không gian sử dụng tốt nhất. Về ngoại thất, căn nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh 4x16m này có những ưu điểm nổi bật như sau:

Mẫu nhà phố đẹp

Tổng thể sang trọng và đặc biệt tinh tế nổi bật hẳn so với những kiến trúc khác. Thiết kế hài hòa với các phần diện tích sân và cổng đã tạo điểm thông thoáng và tiện nghi nhất cho căn nhà phố. Mẫu nhà phố 3 tầng 64m2 đã đảm bảo được những tiêu chí quan trọng nhất của không gian sống đó là tiện nghi, hiện đại và thuận lợi khi sử dụng.

Với diện tích ô đất hơn 100m2, diện tích căn nhà được thiết kế với kích thước 4x16m và phần trống phía trước được sử dụng làm sân hiện đại, đẹp mắt. Cổng được thiết kế không cao, nhìn giống với không gian của một căn biệt thự nhỏ sang trọng và tiện nghi. Tone màu sử dụng cho cổng cũng đảm bảo được sự cân đối và hài hòa giúp căn nhà có được những nét đẹp nổi bật riêng biệt. Với thiết kế cổng này và phần sân tiện lợi đã giúp cho mặt bằng kinh doanh trở nên tiện lợi nhất. Phần diện tích này hoàn toàn có thể sử dụng làm khu để xe cho khách hàng, an toàn và đảm bảo nhất.

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu kính trắng với các khung gỗ nhỏ cấu tạo thành. Thiết kế này đơn giản nhưng đảm bảo được sự hài hòa riêng cho tầng 1 và cũng góp phần quan trọng vào việc phô diễn được diện tích, các mẫu mã quần áo mới, sang trọng và tiện nghi nhất.

Tầng 2 và tầng 3 thiết kế đơn giản với ban công khá rộng, trồng thêm những luống cây nhỏ tạo sư hài hòa và mềm mại cho các khối bê tông. Sử dụng các tấm kính và khung gỗ để tạo nên một không gian mở hài hòa, ánh sáng tốt giúp các căn phòng tầng 2 và 3 đảm bảo được tính cân đối.

Căn nhà phố kết hợp kinh doanh 4x16m thiết kế hài hòa

Khối mái tầng 3 được thiết kế đẹp mắt và cân đối với tổng thể căn nhà đã giúp căn nhà có được những điểm nhấn nổi bật riêng. Đặc biệt, phần kiến trúc thẳng đứng từ tầng 2 lên tầng 3 ngăn diện tích mặt tiền thành 2 phần, 1 phần đạt 1/3 và 1 phần đạt 2/3 đảm bảo không gian bên trong căn nhà có được những diện tích sử dụng hài hòa nhất và cũng giúp ngoại thất nổi bật riêng. Đó là những ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế ngoại thất nhà phố kết hợp kinh doanh 4x16m của gia đình ông Thắng. Thiết kế căn nhà cân đối đã góp phần vào tô điểm cho khu phố thêm nổi bật.

Phương án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 

Căn nhà phố được thiết kế với tầng 1 làm tầng kinh doanh với tổng diện tích được sử dụng tối đa đảm bảo không gian kinh doanh cho gia đình. Thiết kế tầng 1 thông thoáng và sử dụng các chất liệu hiện đại, không gian mở để tạo nên một mặt bằng kinh doanh hoàn hảo nhất. Shop thời trang trong thiết kế nhà kết hợp kinh doanh 64m2.

Diện tích của shop được thiết kế cân dối, đảm bảo được nhu cầu của việc chưng bày các dòng sản phẩm mới cũng như không gian thông thoáng và sang trọng.

Nội thất nhà phố 3 tầng

Tầng 1 được thiết kế hài hòa với diện tích gác lửng sử dụng làm khu tiếp khách tiện lợi cho gia đình. Với thiết kế không gian tiếp khách và cầu thang đi lên hiện đại đã tạo điểm nhấn riêng sáng tạo cho căn nhà.

Thiết kế tầng 2 được thiết kế hài hòa với diện tích căn bếp không quá rộng nhưng cũng đảm bảo được không gian sử dụng cần thiết. 1 phòng khách nhỏ được thiết kế cân đối và diện tích căn phòng ngủ nhỏ đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tầng 3 được thiết kế với 2 căn phòng ngủ được thiết kế cân đối với diện tích căn nhà đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình ông Thắng. Đây là một trong những không gian ngủ chính của căn nhà được yêu cầu thiết kế thông thoáng và đảm bảo diện tích tương đối.

Nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh

Nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh

Tâng 1 thiết kế trưng bày sản phẩm

Tầng lửng bố trí phòng khách

Nội thất phòng khách nhà phố

Phòng ăn nhỏ gọn đẹp xinh

Nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh

Nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh

Nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh

Với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 64m2 diện tích ô đất đã được tận dụng tối ưu nhất đảm bảo được không gian sử dụng cho gia đình và không gian kinh doanh tiện lợi nhất. Các gia đình đang băn khoăn về thiết kế căn nhà phố kinh doanh tích hợp thì có thể tham khảo ngay mẫu thiết kế này của gia đình ông Thắng hoặc có thể tìm tới các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư để có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào từng điều kiện ô đất cụ thể để có được những thiết kế phù hợp nhất cho các gia đình.

Mời bạn đọc tham khảo phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 78m2 thiết kế theo phong cách hiện đại.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng