Căn nhà phố 3 tầng 78m2 này được thiết kế với những khối kiến trúc sáng tạo và vô cùng độc đáo và cách sử dụng vật liệu xây dựng khoa học đảm bảo được điểm nhấn về ngoại thất, tiện nghi và tiện dụng về nội thất. Căn nhà phố này được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư là gia đình ông Trần Ngọc Hưng tại Hà Nội với những yêu cầu cao về không gian đẹp và tiện lợi khi sử dụng.

Nhà Phố 3 Tầng 78m2 Mang Đậm Dấu Ấn Kiến Trúc Hiện Đại

Chủ đầu tư: Ông Trần Ngọc Hưng Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích:
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Thiết kế nhà phố hiện đại tận dụng diện tích để có được không gian sinh hoạt tiện lợi là đòi hỏi của thiết kế nhà ở hiện nay. Mẫu nhà phố 3 tầng 78m2 với kiến trúc mới, độc đáo và lạ mắt nổi bật giữa lòng phố Hà Nội sẽ được gửi tới các gia đình đang có nhu cầu thiết kế căn nhà của gia đình mình. 

Thiết kế nhà phố 3 tầng 78m2 hiện đại

Có thể nói, căn nhà phố 3 tầng 78m2 của gia đình ông Hưng được thiết kế chính với phong cách hiện đại và tận dụng tối đa diện tích của ô đất. Ô đất có diện tích 4,6mx17m và được xây dựng theo phong cách nhà ống như lại nổi bật hơn hẳn bởi những ưu điểm ngoại thất và nội thất.

nhà phố 3 tầng 78m2 

Với diểm yếu là diện tích mặt tiền không quá rộng nhưng đổi lại căn nhà lại có hướng và vị trí tốt cùng chiều sâu tương đối. Các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích mặt tiền của căn nhà để tạo nên những không gian ngoại thất đẹp mắt và nội thất được đảm bảo.

Cách sử dụng vật liệu xây dựng cũng được đánh giá cao bởi đây là một trong những mẫu nhà phố sử dụng vật liệu xây dựng làm đẹp ngoại thất. Bên cạnh đó, cách xây dựng của thiết kế nhà phố 3 tầng 78m2 cũng vô cùng lạ mắt và sáng tạo.

Đối với yêu cầu cao về không gian ngoại thất phải đảm bảo được sân nhà, ban công và không gian dành cho những hàng cây xanh mát của gia đình ông Hưng, các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng diện tích xây dựng và thiết kế những không gian ngoại thất sáng tạo riêng và độc đáo.

Có thể nói, thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 78m2 của gia đình ông Hưng đảm bảo được các tiêu chí cao nhất về tính thẩm mỹ, sự hài hòa và tiện nghi. Sự độc đáo của phong cách kiến trúc hiện đại không chỉ được áp dụng cho căn nhà phố 3 tầng 78m2, ở trong những bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều mẫu nhà phong cách hiện đại và tiêu biểu trong số đó là mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m độc đáo ở Đồng Nai.

Cả ngoại thất và nội thất của căn nhà được đảm bảo tốt nhất về không gian sống phù hợp nhất cũng như tiện lợi nhất.

Căn nhà phố 3 tầng 78m2 này sở hữu những ưu điểm ngoại thất riêng biệt và nội thất tiện nghi. So với các mẫu thiết kế nhà 3 tầng 78m2 khác thì căn nhà phố của gia đình ông Hưng đã tận dụng được các yếu điểm của ô đất và yếu điểm của kiến trúc nhà ống khô cứng tạo nên một thiết kế hài hòa và nổi bật nhất.

Ngoại thất tối giản hình khối độc đáo tạo ấn tượng mạnh mẽ

Với thiết kế ngoại thất độc đáo và lạ mắt của mẫu mẫu nhà phố 3 tầng 78m2 nhưng vẫn đảm bảo được sự cân đối về hình khối và hài hòa về không gian. Những ưu điểm nổi bật về ngoại thất và cách sử dụng tốt nhất những không gian ngoại thất của căn nhà như sau:

- Thiết kế tổng thể căn nhà đảm bảo đủ diện tích mặt tiền ô đất, diện tích 4,6m mặt tiện được tận dụng để đảm bảo không gian nội thất bên trong hài hòa và cân đối. Việc thiết kế mặt tiền không quá rộng nhưng các kiến trúc sư đã tận dụng chiều dài của ô đất để tạo nên những thiết kế đẹp mắt nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

- Căn nhà được thiết kế lùi trong dành riêng cho phía trước một phần sân nhỏ, không quá rộng nhưng cũng giúp không gian đảm bảo được sự thông thoáng và tiện lợi nhất. Thiết kế phần sân nhro cũng giúp cho các khối tầng 2,3 phía trên có đồ chìa ngoài tốt hơn và thoải mái hơn. - Cổng được thiết kế với chất liệu gỗ kết hợp khung sắt và các khối bê tông cùng cây dây leo. Cách sử dụng các khối cổng và tường bao không quá cao cũng giúp căn nhà có được sự thông thoáng cần thiết nhất và đảm bảo được sự độc đáo riêng. - Thiết kế 3 tầng lầu với hình dáng những chiếc hộp riêng nhưng lại được xếp đan xen và cách sử dụng gạch trang trí tạo điểm nhấn đã giúp cho ngoại thất của căn nhà nổi bật hẳn so với những kiến trúc cùng loại.

Tầng 2 được thiết kế với các khối gạch màu gỗ cả mặt tiền và mặt bên, các cửa sổ được thiết kế cân đối đảm bảo được ánh sáng cũng như sự hài hòa nhất định về kiến trúc ngoại thất. Ban công nhỏ được thiết kế vừa tạo sự cân đối, vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tầng 3 được thiết kế tương tự với khối vuông nhưng xếp lệch so với tầng 2. Cách sử dụng các chất liệu gạch màu gỗ cùng các hệ thống ô thoáng rộng tối màu đã cân đối được không gian của tầng 1 và 2 cũng như giúp căn nhà nổi bật hơn. Tầng 3 được thiết kế không gian ban công khá rộng và hướng lệch bên, phần tường bao che chắn giúp mặt sàn tầng 3 chia làm hai phần, phần sinh hoạt và một khu sân vườn nhỏ được che chắn tốt và thông thoáng.

So với những kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng 78m2 khác thì căn nhà phố này tận dụng được tối đa diện tích ô đất và hướng của ô đất tạo nên được những không gian hiện đại, tiện nghi và sang trọng nổi bật. Đây là một trong những mẫu nhà phố 3 tầng 78m2 nổi bật nhất và được nhiều gia đình đặc biệt yêu thích lựa chọn.

Những ưu điểm nội thất và bản vẽ nhà phố 3 tầng hiện đại 78m2

Thiết kế nhà phố đẹp An Nhiên

Nội thất căn nhà được thiết kế theo từng tầng, các tầng được kết nối với nhau đảm bảo được sự tiện nghi và tiện dụng. Công năng của căn nhà với diện tích mặt tiền chưa tới 5m được thiết kế đơn giản với cách sử dụng nội thất hiện đại giúp không gian sống tươi sáng hơn và hài hòa hơn.

Tầng 1 được theiets kế với phòng khách ngay sau lớp cửa chính tối màu. Phòng khách được thiết kế đơn giản, sử dụng nội thất hiện đại để giúp không gian sáng hơn và rộng hơn. Ngăn cách giũa phòng khách và căn bếp cùng nhà ăn là hệ thống cầu thang thông tầng. Thiết kế nhà bếp, nhà ăn khá rộng rãi đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tầng 2 được thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ, các căn phòng đều đảm bảo được các tiêu chí về ánh sáng và sự tiện nghi. Thiết kế chính trong các căn phòng ngủ vẫn là nội thất hiện đại nhưng đảm bảo được sự hài hòa và phù hợp nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Tầng 3 được thiết kế độc đáo hơn, 1 phòng thờ nhỏ,1 phòng ngủ và đặc biệt là khoảng sân vườn đẹp mắt. Thiết kế che chắn tốt của tầng 3 có thể giúp cho sân vườn biến thành một không gian riêng dành cho các thành viên yêu thích sự yên tính.

Đây là một trong những mẫu nhà phố 3 tầng 78m2 được thiết kế với công năng sử dụng tối ưu nhất và ngoại thất bắt mắt. Các thiết kế nhà phố các gia đình nên tham khảo ý kiến của các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư để có được những căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích ô đất của gia đình mình nhé!

Với bản vẽ nhà phố 3 tầng hiện đại 78m2 chi tiết, các kiến trúc sư đã phác họa được những không gian nội thất nổi bật của căn nhà phố này. Thiết kế nội thất hài hòa và đảm bảo được những tiêu chí tiện dụng tối đa. Với phong cách thiết kế gần tương tự mời các bạn xem thêm mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh 64m2 ở Hà Nội.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng