Căn nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là căn nhà của gia đình anh Hoài. Một căn nhà được xây rất hiện đại, tiện nghi và sang trọng ngay giữa thị trấn Long Biên.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m ở Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Nam Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 4x10m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có gara ô tô của gia đình anh Hoài được lên ý tưởng nhờ những yếu tố với yêu cầu của gia đình là một gia đình có nếp sống hiện đại, đông thế hệ sống chung 1 nhà nên gia đình anh Hoài có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà khang trang để cả gia đình đều có thể sinh hoạt một cách thoải mái nhất.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có gara ô tô

Do yếu tố đất đai: bởi vì diện tích đất trên phố tương đối hẹp, gia đình lại có nhu cầu sử dụng nhiều phòng ngủ và nhiều tiện nghi giúp nâng cao cuộc sống do đó, việc xây dựng 3 tầng nhà ở là rất hợp lý. Sau khi tập hợp những lợi thế, nhược điểm của và nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như vị trí, đất đai,… các nhà thiết kế, kiến trúc sư của chúng tôi đã phác thảo nên những bản vẽ thiết kế nhà đầu tiên cho ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Nhà ống đẹp

Tham khảo thêm mẫu nhà ống lệch tầng 100m2 kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc của ngôi nhà được thiết kế theo kiểu kiến trúc phẳng hiện đại với mặt tiền đơn giản, những hình khối ô vuông nhỏ được sắp xếp không theo quy tắc là điểm nhấn nổi bật của ngoại thất bên ngoài của ngôi nhà. Cửa kính khung nhôm trắng được sử dụng để có thể mang lại ánh sáng tối đa cho ngôi nhà. Không cần tìm kiếm ở đâu xa một bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng tối giản nhưng phát huy được hết vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi được một ngôi nhà mặt tiền 4m.

Nội thất nhà ống đẹp

Nội thất nhà ống đẹp

Nội thất nhà ống đẹp

Nội thất nhà ống đẹp

Nội thất nhà ống đẹp

Nội thất nhà ống đẹp

Nội thất nhà ống đẹp

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Với diện tích đất tương đối hẹp 4x10m vì vậy để có thể tận có đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình, gia chủ đã quyết định xây dựng hết đất theo lời gợi ý của kiến trúc sư. Nhìn vào bản vẽ mặt bằng tầng 1 ta có thể thấy không gian tầng 1 bao gồm có phòng khách rộng 19m2 được đặt ngay cạnh cửa ra vào, cầu thang lên tầng được bố trí ngay phía trước nhà, dưới chân cầu thang được đặt một nhà vệ sinh nhỏ. Phòng bếp và phòng ăn được đặt phía sau nhà và ngăn cách với phòng khách bằng một vách ngăn cnc nghệ thuật.

Mặt bằng nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng nhà ống 3 tầng

Mặt bằng nhà ống 3 tầng

Mặt bằng nhà ống 3 tầng

Không gian tầng 2 được bố trí gồm có 1 phòng ngủ rộng 13m2 được đặt ở phía ngoài, 1 phòng khách nhỏ 11m2 có kết hợp điện thờ được đặt ở phía sau nhà, nhà vệ sinh và nhà tắm được đặt ngay cạnh sảnh thang lên xuống.

Không gian tầng 3 được bố trí làm 2 phòng ngủ, 1 phòng rộng 13m2 và 1 phòng rộng 11m2, nhà vệ sinh và nhà tắm cũng được đặt ở ngay cạnh sảnh thang lên xuống.

Tầng tum được bố trí để làm không gian giặt phơi của cả gia đình, tại đây gia chủ cũng đặt nhiều chậu cây cảnh để tạo sự râm mát cho ngôi nhà và cũng là để phục vụ sở thích chăm sóc và trồng cây của gia chủ.

Với những gia đình trẻ hoặc ít thành viên có kinh tế ở mức trung bình thì đây là mẫu nhà hợp lý xây dựng đẹp với chi phí thấp. Mẫu thiết kế mang đậm dấu ấn từ ý tưởng của gia chủ, cách trang trí mặt tiền độc đáo mới lạ thể hiện tính cách trẻ trung, phóng khoáng và yêu thích sự tự do. Để tối ưu chi phí xây dựng, đảm bảo không gian bố trí công năng hiện nay xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại đang lên ngôi tại các thành phố lớn.

Nếu bạn ưng ý mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các thiết kế nội thất, ngoại thất bên trong và bên ngoài cũng như diện tích, số tầng của căn nhà của bạn. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng thảo luận dựa trên nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra những bản vẽ phù hợp, làm vừa lòng bạn và gia đình!                       

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng