Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m tại Đồng Nai được thiết kế với phong cách hiện đại đặc trưng và mang đến cho các gia đình những ý tưởng độc đáo và mới lạ nhất cho thiết kế căn nhà của gia đình mình. Những thiết kế đơn giản từ ngoại thất cho tới nội thất của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m được đáo ở Đồng Nai được gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ là những thông tin quan trọng giúp các gia đình có được những lựa chọn xây dựng cho căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Nhà Phố 3 Tầng 1 Tum Mặt Tiền 6m Sang Trọng Hiện Đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Mạnh Địa điểm: Đồng Nai
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 6x17m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Với đặc điểm của ô đất là 6x17m khiêm tốn, gia đình ông Nguyễn Văn Mạnh đã tận dụng được những ý tưởng độc đáo và mới lạ của các kiến trúc sư nhà đẹp thuộc Tư vấn nhà đẹp đã giúp cho gia đình ông có được một kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m độc đáo và mới lạ nhất.

Hãy cùng tìm hiểu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m này ngay sau đây nhé!

Thiết kế độc đáo nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m 

Với đặc điểm của ô đất là 6x17m khiêm tốn, gia đình ông Nguyễn Văn Mạnh đã tận dụng được những ý tưởng độc đáo và mới lạ của các kiến trúc sư nhà đẹp thuộc Tư vấn nhà đẹp đã giúp cho gia đình ông có được một kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m độc đáo và mới lạ nhất.

Căn nhà của gia đình ông Mạnh có diện tích không quá rộng nhưng đảm bảo được những tiêu chí tốt về hướng đất cũng như sự vuông vắn của ô đất nên các kiến trúc sư Nhà đẹp đã giúp gia đình ông có được một thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m đẹp về ngoại thất và mới lạ, tiện lợi về nội thất.

Thiết kế một sân đủ rộng để làm gara ô tô đã giúp căn nhà có được phần cổng chắc chắn và tiện lợi nhất khi sử dụng và xây dựng. Phần thiết kế sân không quá rộng nhưng được các kiến trúc sư tận dụng tường vôi trắng và các cánh cổng sắt đơn giản để giúp không gian các bên trong có được những sự thông thoáng cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn và kín đáo cần thiết nhất.

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m

Ngoại thất thiết kế nhà phố mặt tiền 6m ấn tượng sang trọng

Với thiết kế hiện đại làm chủ và diện tích ô đất vuông vức, các kiến trúc sư nhà đẹp đã giúp gia đình ông Mạnh sở hữu một kiến trúc độc đáo từ ngoại thất cho tới nội thất bên trong. Đặc điểm ngoại thất của căn nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m cơ bản như sau:

Thiết kế 3 tầng 1 tum đảm bảo được không gian sử dụng bên trong của các thành viên trong gia đình, đáp ứng được những không gian riêng tư cũng như những không gian ngoại thất đẹp mắt. Mời các bạn cùng xem thêm mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 75m2 tại Hải Phòng.

Nhà ở có gara ô tô mặt tiền 6m

Với thiết kế hiện đại, thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m đã mang đến không gian ngoại thất độc đáo và đặc biệt đã giúp gia đình ông Mạnh có được những không gian xanh tối ưu nhất.

Các tầng được thiết kế với không gian thông thoáng nhất và đây là một trong những điểm nổi bật của căn nhà so với những kiến trúc cùng loại khác. Việc tận dụng các mảng màu tối và sáng đối lập nhau đã giúp mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Tầng 2 và 3 đều được sử dụng mảng màu tối với gạch ốp đen đảm bảo được sự cân đối màu sắc với tầng 1 và hệ thống cửa kính trắng. Các khối tường màu tối tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp riêng cho căn nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m độc đáo này.

Các khối cửa ban công và cửa sổ sáng màu giúp cho căn nhà có được tính thẩm mỹ và không gian bên trong nhiều ánh sáng tối ưu nhất. Thiết kế không cầu kỳ nhưng lại đảm bảo được công năng, tính thẩm mỹ cũng như sự tiết kiệm đã giúp căn nhà của gia đình ông Mạnh đảm bảo được các không gian tiện lợi nhất.

Thiết kế tum đảm bảo được không gian sử dụng tối ưu nhất và phần mái kính sậm màu che tum đảm bảo sự an toàn, chắc chắn và kín đáo cần thiết, bảo vệ căn nhà khỏi những tác động của thiên nhiên. Không gian tum được thiết kế đơn giản với sân vườn và những hệ thống cây xanh mang đến một không gian sống xanh và hoàn hảo nhất cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m phối cảnh 3D sáng tạo độc nhất

Với bản vẽ nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m phối cảnh 3D đã phần nào giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ ràng nhất và toàn diện nhất về không gian của căn nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m. Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng này đơn giản nhưng đảm bảo được sự tiện lợi nhất định cho gia đình sử dụng.

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m đẹp

Xét về thiết kế ngoại thất độc đáo thì nội thất của căn nhà phố này được các kiến trúc sư nhà đẹp đảm bảo được các yêu cầu tối ưu nhất về tận dụng không gian, chi phòng cũng như thiết kế nội thất hài hòa nhất. Cụ thể không gian của từng tầng lầu như sau:

- Thiết kế tầng 1 với khu gara ô tô đảm bảo được nhu cầu và một phần sân rộng rãi cho di chuyển của các thành viên cũng như khách viếng thăm gia đình. Bên trong là một phòng khách với thiết kế hiện đại, tận dụng không gian sống và một khu bếp cùng bàn ăn rộng rãi nhất cho các thành viên trong gia đình. Với không gian chia đôi bởi hệ thống cầu thang nhỏ và thông tầng giúp không gian tầng 1 của căn nhà có được lượng ánh sáng tối ưu nhất.

- Thiết kế tầng 2 với hệ thống 2 cầu thang độc đáo, một cầu thang nhỏ bên trong và một cầu thang ngoài kết nối với phòng sinh hoạt chung khá rộng và cũng có thể tận dụng làm phòng khách thứ 2 độc đáo. Ánh sáng được tận dụng tối ưu nhất cho hệ thống tầng 2 và một phòng ngủ được thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

- Thiết kế tầng 3 đơn giản với 2 phòng ngủ được thiết kế chia đôi mặt sàn căn nhà. Ánh sáng cũng được đảm bảo tối ưu nhất giúp các thành viên có được không gian tiện lợi, riêng tư và ấm áp nhất.

- Tum được thiết kế với một phòng thờ nhỏ, một ban công với mái che bằng kính sậm màu vừa đảm bảo được độ che phủ cho ngôi nhà, vừa giúp bảo vệ ngôi nhà và ánh sáng cần thiết cho khu vực phơi đồ cũng như trồng cây xanh.

Phong thủy nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m

Đây là một trong những thiết kế đơn giản và độc đáo nhất của nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m so với những kiến trúc cùng loại khác. Căn nhà phố này được các kiến trúc sư đảm bảo sự hài hòa về ngoại thất, tiện lợi về nội thất và phong thủy tối ưu nhất. Cụ thể những yếu tố phong thủy của căn nhà như sau:

- Căn nhà của ông Mạnh sinh năm 1976 với nam mệnh Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh, năm sinh Bính Thìn, ngũ hành Ðất trong cát (Sa trung Thổ).

- Hướng nhà tốt nhất cho nam sinh năm 1976 đó là:

+ Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

+ Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

+ Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

+ Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Với đặc điểm ô đất và tuổi của ông Mạnh, các kiến trúc sư đã tư vấn gia đình ông thiết kế căn nhà hướng Tây Bắc Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiểu phú ( khá giả ), trung thọ.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng 1 tum

Mặt bằng nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m

Mặt bằng nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m

Mặt bằng nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m

Mặt bằng nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m

Đó là những thông tin cơ bản nhất về thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m được thiết kế bởi Công ty cổ phần Architec Việt. Để có thêm những gợi ý tốt nhất về căn nhà của gia đình mình các gia đình hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư nhà đẹp, các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào điều kiện ô đất cũng như những điều kiện ngoại cảnh để giúp các gia đình có được những không gian sống tốt nhất và căn nhà mơ ước tuyệt vời nhất nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng