Nếu bạn là một người yêu thích sự giản dị và trang nhã sẽ rất phù hợp với những kiểu thiết kế này. Một mảnh đất có diện tích nhỏ, mặt tiền 6m sẽ được nhiều người lựa chọn mẫu thiết kế 3 tầng mái thái này để xây dựng. Hãy cùng chiêm ngưỡng  hình ảnh 3D của ngôi nhà và tìm hiểu thêm về những thiết kế nội và ngoại thất của ngôi biệt thự ngay giữa mặt phố này. Dựa trên đó bạn có thể tham khảo cho mình được thêm một mẫu nhà mới và có thể sử dụng vào thực tế trong cuộc sống của gia đình bạn.

Mẫu Nhà Ống Mái Thái 3 Tầng Mặt Tiền 6m Kết Hợp Kinh Doanh

Chủ đầu tư: Anh Quân Địa điểm: Bắc Ninh
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích:
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Những mẫu nhà phố với vị trí thuận lợi thường được các gia chủ xây dựng theo kiểu nhà ở kết hợp với kinh doanh để có thể tận dụng được hết những ưu điểm về mặt vị thế của nó. Ngôi nhà mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cũng là một mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình bác Quân ở Bắc Ninh.

Phương án phối cảnh nhà ống mái thái 3 tầng mặt tiền 6m

Ngoại thất của ngôi nhà ống mái thái 3 tầng mặt tiền 6m được nhấn mạnh bằng tông màu trắng. Đây là tông màu sang trọng bậc nhất, tạo nên đẳng cấp của ngôi nhà và cả chủ nhân của nó. Các mảng tường được chia nhỏ từng khoảng diện tích tạo nên sự chắc chắn, ấm áp cho ngôi nhà. Tông trầm của hệ thống cửa, gạch ốp tường mang đến cảm giác rất sang trọng của cả ngôi nhà.

nhà ống mái thái 3 tầng mặt tiền 6m

Kiến trúc mái thái vô cùng đồ sộ, giúp ngôi nhà ống mái thái 3 tầng mặt tiền 6m có thể ăn gian được chiều cao một cách đáng kể. Từ xa quan sát có thể sẽ dẫn đến sự nhầm lẫn như là 2 ngôi nhà xây ghép, xây sát gần nhau.

nhà ống mái thái 3 tầng mặt tiền 6m

Công trình là sự pha trộn hài hòa về màu sắc và hình khối, thể hiện đẳng cấp cũng như cá tính, sở thích riêng của Bác Quân. Những thiết kế này có thể thay đổi dựa trên yêu cầu và mong muốn của gia chủ.

Mẫu nhà ống mái thái 3 tầng mặt tiền 6m

Đặc biệt ngôi nhà được thiết kế mái thái lợp ngói ấm áp với trần mái ốp gỗ lạnh, các hình tròn trang trí ở mặt trước mái tạo điểm nhấn cho phần cao nhất của ngôi nhà. Màu xám khói của mái ngói được kết hợp hài hòa với tông trắng của màu sơn và tông nâu gụ của màu cửa kính trông rất nổi bật

Sau khi có những  cái nhìn toàn diện về ngoại thất cũng như kiến trúc của ngôi nhà bạn có thấy đây thực sự là một ngôi nhà rất đáng sống hay không?

Xem thêm mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m kết hợp kinh doanh

Cách bố trí mặt bằng công năng của nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 6m

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế sâu tận dụng hết diện tích đất để có không gian rộng làm nơi buôn bán, diện tích dành cho buôn bán chiếm tới 82m2, sảnh thang lên tầng được đặt sát cạnh không gian bán hàng, 1 kho nhỏ được thiết kế dưới chân cầu thang. Không gian bếp nấu và phòng ăn được đặt phía sau nhà. Nhà vệ sinh và nhà tắm được đặt riêng biệt ở sân sau nhà.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống

Bản vẽ mặt bằng nhà ống

Bản vẽ mặt bằng nhà ống

Không gian tầng 2 được phân chia thành 2 chức năng riêng biệt. 2 phòng ngủ nhỏ được đặt ở phía bên ngoài, phòng khách rộng 21m2 được đặt ở phía sau nhà, nhà vệ sinh và nhà tắm được đặt cạnh sảnh thang lên xuống.

Không gian tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và tắm, diện tích còn lại được sử dụng làm sân phơi.

Với cách bố trí như trên đảm bảo cho các không gian sinh hoạt bên trong nhà đều có thể lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng giúp không khí lưu thông, tốt cho sức khỏe của con người.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng