Nhịp sống hiện đại với nhiều những thay đổi và nhu cầu nhà ở ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Nếu gia đình bạn đang sở hữu một ô đất có diện tích khiêm tốn với mặt phố rộng rãi thì thiết kế nhà ống lệch tầng kết hợp kinh doanh 110m2 với diện tích 3 tầng mặt tiền 5m sau đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Mẫu Nhà Ống Lệch Tầng 110m2 Kết Hợp Kinh Doanh

Chủ đầu tư: Anh Trường Địa điểm: Hưng Yên
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 110m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Kiến trúc thiết kế nhà ống lệch tầng 110m2 kết hợp kinh doanh đơn giản khi tận dụng kiểu nhà ống truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa về tổng thể cho căn nhà và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Hãy cùng tìm hiểu những kiến trúc độc đáo của căn nhà phố 3 tầng độc đáo sau đây nhé.

Thiết kế nhà ống lệch tầng 110m2 kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ống lệch tầng 110m2 được ứng dụng để tận dụng được không gian cũng như khiến căn nhà có nhiều ánh sáng. Căn nhà ống lệch tầng tận dụng diện tích mặt tiền không quá lớn và diện tích độ dài tương đối để thiết kế lên một kiến trúc đơn giản, đảm bảo được sự tinh tế cũng như tính thẩm mỹ.

Nhà ống lệch tầng 110m2 kết hợp kinh doanh

Căn nhà được thiết kế với không gian hài hòa của khu phố cũng như đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng. Cổng chính được thiết kế với khung cửa màu trắng chắc chắn và tiện lợi khi sử dụng. Cánh cổng thiết kế có những lỗ thoáng vừa khiến căn nhà sang trọng, lịch sự vừa có thêm những điểm nhấn cho ánh sáng cũng như sự lưu thông không khí tốt.

Nhà ống lệch tầng 110m2 đẹp

Thiết kế nhà ống lệch tầng được các kiến trúc sư tận dụng điểm sáng của ánh sáng tự nhiên giúp cho căn nhà trở nên nổi bật hơn hẳn so với những kiến trúc cùng khối. Tầng 1 được thiết kế kiên cố với cửa cuốn chắc chắn kết hợp với cửa kính khung gỗ tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp hài hòa.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 100m2

 Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế thụt lùi về phía sau so với tầng 1, có thiết kế ban công thông thoáng, mặt ngoài được trang trí bằng những lan gỗ kẻ ngang tạo cho ngôi nhà như mở rộng hơn về diện tích mặt tiền. Tầng 3 còn được thiết kế với mái che thông thoáng cũng là nơi mà gia chủ dành một diện tích nhỏ để trồng cây xanh tạo bóng râm mát cho ngôi nhà.

Mặt bằng nội thất nhà ống lệch tầng 110m2

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng tầng 1 ta có thể thấy tầng 1 được thiết kế với khoảng sân trước rộng để làm nơi để xe cho gia chủ cũng như khách hàng. Không gian bán hàng chiếm diện tích tương đối rộng với 39m2, cầu thang lên tầng được đặt ở giữa nhà phân cách không gian bán hàng và khu vực bếp nấu và phòng ăn, bếp nấu và phòng ăn chiếm diện tích 20m2 và được đặt ở phía sau nhà, có cửa hậu mở ra sân sau. Nhà vệ sinh nhỏ đặt riêng biệt ở sân sau nhà. 

Mặt bằng nhà ống lệch tầng 110m2

Bản vẽ mặt bằng nhà lệch tầng 100m2 kết hợp kinh doanh

Bố trí nội thất nhà phố lệch tầng

Không gian tầng 2 được bố trí gồm có 2 phòng ngủ được đặt ở phía ngoài với diện tích là 17.1m2 và 11.7m2, 1 nhà vệ sinh nhỏ được đặt ngay cạnh chân cầu thang, phòng khách rộng 17.4m2 được đặt phía sau nhà có ban công mở ra phía sau.

Khu vực tầng tum căn nhà ống lệch tầng 110m2 được bố trí gồm có 1 phòng thờ rộng 12m2 đặt ở phía ngoài, trước phòng thờ là một khoảng sân chơi rộng 24.9m2 ở đây gia chủ có đặt một bộ bàn ghế ngoài trời để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi thư giãn. 1 phòng giặt nhỏ được đặt ngay cạnh sảnh thang, phòng ngủ 12m2 được đặt ở phía sau và có nhà vệ sinh khép kín bên trong.

Xem thêm bài viết hữu ích với mẫu nhà ống mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng