Những ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh đang ngày càng được các gia chủ quan tâm, chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Ninh Bình

Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 5m Kết Hợp Kinh Doanh

Chủ đầu tư: Anh Tài Địa điểm: Ninh Bình
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 5x12m
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Thông thường những ngôi nhà thành phố mà nằm ở vị trí mặt đường thường được gia chủ xây dựng theo mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh để tận dụng được vị trí thuận lợi hái ra tiền của nó. Như mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp với kinh doanh mà chúng tôi mới thiết kế cho gia đình anh Tài dưới đây cũng là một trong những mẫu nhà như thế.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp với kinh doanh

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m không chỉ về chiều cao mà về kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà cũng khá ấn tượng, màu sắc cũng như từng chi tiết nhỏ ngoại thất của ngôi nhà đều có thể thấy được đây là một căn nhà dành cho những gia chủ khá cầu kỳ và cầu toàn. Họ luôn muốn sở hữu những thứ tốt nhất, cầu kỳ và hiện đại nhất tuy nó vẫn phảng phất những nét cổ kính, mang hơi hướng của Á Đông.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

Gia đình anh Tài vốn có cùng 3 thế hệ ở cùng nên đòi hỏi có một ngôi nhà có diện tích rộng và có nhiều phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Sau khi đưa ra yêu cầu cho chúng tôi anh Tài đã rất sát sao đến việc thiết kế về cả nội, ngoại thất và kiến trúc của ngôi nhà này đến phút chót đã khá hài lòng về bản vẽ, thiết kế cả 3D lẫn 2D về kiến trúc nội thất của từng tầng của ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh. Do diện tích đất của anh cũng có giới hạn nhưng nhu cầu về nhà ở để đáp ứng cho nhiều thành viên trong gia đình nên chúng tôi đã đưa ra phương án một ngôi nhà 3 tầng cho gia đình anh.

Bản vẽ nhà ống đẹp hiện đại

Kết hợp giữa kiến trúc cổ điển về diện mạo cùng với kiến trúc hiện đại của mái thái khiến cho ngôi nhà của anh Tài ăn gian được chiều cao giúp nó nổi bật hơn hẳn trong khu phố mà còn là một biểu trưng của cả khu phố. Khi nhắc tới anh Tài ai ai cũng biết là chủ nhân của ngôi nhà 3 tầng mái thái nằm ngay trung tâm của khu phố. 

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh được chúng tôi kết hợp sự hiện đại và truyền thống từ thiết kế đến hệ thống cửa, song chắn ban công của các tầng. Chất liệu gỗ kết hợp kính trong tạo nên một vẻ đẹp hài hòa và vô cùng sang trọng.

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

Những chi tiết phào chỉ trang trí bên ngoài ngôi nhà đặc biệt là không gian tầng 1 được ốp hoàn toàn bằng đá granit màu vàng đồng tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp của sự bề thế, uy nghi.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng kết hợp kinh doanh 110m2

Mặt bằng công năng của nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với diện tích 5x25.06m với sân trước tương đối rộng để làm chỗ để xe cho gia chủ và của khách hàng. Không gian bán hàng nhỏ được đặt ở ngay cạnh cửa chính và khi cần có thể làm nơi để xe ô tô vào buổi tối. Tiếp đến là phòng khách, phòng khách được ngăn cách với sảnh thang lên tầng 2 bằng vách ngăn bằng gỗ nghệ thuật. Phía sau mẫu thiết kế nhà đẹp là không gian bếp và phòng ăn, nhà vệ sinh nhỏ được đặt ở cuối nhà, có cửa hậu mở ra sân sau thuận tiện.

Bản vẽ nhà ống đẹp

Bản vẽ nhà ống đẹp

Bản vẽ nhà ống đẹp

Mặt bằng tầng 2 gồm có 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ nhỏ phía ngoài với diện tích là 18m2 và 15m dùng chung 1 nhà vệ sinh bên ngoài, phòng ngủ lớn 30m2 đặt ở phía trong có nhà vệ sinh khép kín 4.6m2 đặt ở phía trong. Tầng 3 có phòng ngủ + phòng thờ, phía sau là khu giặt và sân phơi.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng