Kiến trúc An Nhiên xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh 100m2 của gia đình anh Đức ở Hà Nam. Những mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh luôn được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi tính ứng dụng thực tiễn của nó.

Mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 kết hợp kinh doanh

Chủ đầu tư: Anh Đức Địa điểm: Hà Nam
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Diện tích: 100m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Bản thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 kết hợp kinh doanh đáp ứng đúng xu hướng đầu tư của thời kỳ kinh tế thị trường bùng nổ, bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh. Khi mà xã hội đang trong thời kỳ kinh tế thị trường, nhà nhà làm kinh tế thì nhu cầu về mặt bằng kinh doanh luôn trong tình trạng khan hiếm, chính vì vậy mà nhiều gia chủ đã tận dụng chính ngôi nhà ở của mình để làm nơi làm ăn buôn bán vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm. Để có thể hiểu rõ hơn về mô hình nhà ở kiểu này mời quý vị và các bạn cùng Kiến trúc An Nhiên tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi.

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 kết hợp kinh doanh

Ngôi nhà phố 3 tầng 100m2 kết hợp kinh doanh của gia đình anh Đức được hoàn thiện vào cuối năm 2018 vừa qua đã khiến nhiều người vô cùng trầm trồ bởi sự sang trọng, tinh tế của nó. Điều này được gia đình anh Đức phản hồi lại với chúng tôi trong niềm vui thích bởi nhà đã kịp hoàn thiện để đón tết vui vẻ và đầm ấm, không còn phải sống trong ngôi nhà chật chội như trước nữa.

Nhà phố 3 tầng 100m2 kết hợp kinh doanh

Do gia đình có diện tích đất không quá lớn nhưng muốn có một mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh trông rộng rãi và có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình nên đã được các kiến trúc sư của chúng tôi gợi ý để anh Đức có thể sở hữu ngôi nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh 100m2.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Kiểu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh 100m2 với hình ảnh chụp ở mặt trước ngôi nhà trông rất thoáng, rộng bởi kiến trúc được sử dụng toàn bộ bằng cửa kính tạo nên sự sang trọng, tươi mát cho ngôi nhà vì có khả năng nhìn ra ngoài phố. Rất nên thơ khi về đêm, đèn đường lên, tươi sáng mỗi bình khi bình minh ánh nắng hắt vào bên khung cửa sổ.

Kiến trúc nhà phố đẹp

Mặt tiền của ngôi nhà khá rộng nên khiến mẫu nhà phố 3 tầng trông như một khách sạn sang trọng nằm ngay mặt phố, thuận lợi cho giao thông. Đây cũng được xem là một kiến trúc có thể sử dụng để kinh doanh nhà hàng, khách sạn khá ăn khách. Bởi thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh 100m2 này không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn có kiến trúc đẹp mắt, hiện đại, nâng tầm giá trị của nó lên cao.

Nhà phố đẹp 3 tầng 100m2 kết hợp kinh doanh

Nhà phố đẹp 3 tầng 100m2 kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh 64m2 

Cách bố trí mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 100m2

Không gian tầng 1 được thiết kế để làm khu vực để hàng hóa với diện tích 5.4x18.6m tại đây có thiết kế đầy đủ nhà vệ sinh, khu rửa để thuận tiện cho việc buôn bán của gia chủ hay cho thuê làm mặt bằng kinh doanh, cầu thang cũng được thiết kế ở ngay đầu nhà tiện lợi, tránh việc sinh hoạt đi qua lại gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn hay gây bất tiện cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ nhà phố 100m2

Tầng 2 được bố trí gồm có phòng khách rộng ở phía ngoài, tiếp đến là bếp và phòng ăn, nhà vệ sinh ở phía sau khu vực bếp nấu, phòng ngủ nhỏ được đặt ở sau cùng để đảm bảo sự yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Cầu thang lên tầng 3 được thiết kế ở giữa phòng khách và phòng bếp thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Bản vẽ nhà phố 100m2

Bản vẽ nhà phố 100m2

Tầng 3 được bố trí gồm có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh ở giữa, phía sau được thiết kế làm sân phơi. Cách bố trí công năng mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 kết hợp kinh doanh khoa học, phù hợp với nhu cầu của gia đình anh Đức và phần lớn các hộ gia đình hiện nay khi có nhu cầu xây dựng. Nếu có vướng mắc trong việc lên phương án kiến trúc, bố trí mặt bằng công năng, kỹ thuật thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.                          

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng