Cách Làm Hoa Treo Tường Bằng Giấy Đơn Giản Đón TẾT

16/01/2020
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hoa treo tường bằng giấy đơn giản nhất để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm mới mẻ để đón Tết. Với chỉ vài bước đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có được một bức tường đẹp và ấn tượng.

cách làm hoa treo tường bằng giấy

Là một trong những ý tưởng trang trí không gian sống mới nhất hiện nay những bông hoa giấy đua nhau khoe sắc trên bức tường. Sẽ tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, để biết cách làm hoa treo tường bằng giấy tại nhà đơn giản nhất - trang trí cho không gian sống của mình nhé.

Tại sao nên sử dụng hoa treo tường bằng giấy?

Hoa giấy treo tường được xếp vào những phụ kiện trang trí không gian nội thất của ngôi nhà, chưa bao giờ là lỗi thời. Sự xuất hiện của những bông hoa treo tường bằng giấy đem đến những điều thú vị sau.

Hoa treo tường bằng giấy - tạo dấu dấn cho không gian

Những bông hoa treo tường bằng giấy với muôn vàn màu sắc, đua nhau nở rộ trên bức tường màu trắng của ngôi nhà. Sẽ tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho không gian, giống như những tác phẩm nghệ thuật trang trí. Thu hút các vị khách ngay lần đầu tiên đến chơi nhà.

cách làm tranh treo tường bằng giấy

Bên cạnh đó, sự đa dạng về các loài hoa giấy sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trong việc trang trí không gian nội thất của gia đình. Dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất bằng gỗ.

Hoa treo tường bằng giấy - loại bỏ những góc chết của ngôi nhà

Ngoài ra, sự xuất hiện của những bông hoa treo tường bằng giấy còn được xem là cách loại bỏ các góc chết của ngôi nhà. Những bức tường màu trắng, trống rỗng của ngôi nhà nay được trang trí bằng những bông hoa giấy, thổi hồn vào không sống của gia đình thêm lãng mạn và có hồn nhất.

Đặc biệt sự xuất hiện của những bông hoa giấy đơn giản, tự làm tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí trong việc mua sắm phụ kiện trang trí. Đơn giản, hoa giấy treo tường được làm từ những nguyên liệu dễ tìm, nay lại do chính tay mình làm giảm thiểu chi phí một cách tối đa nhất.

Cách làm hoa treo tường bằng giấy đơn giản nhất

Sử dụng những bông hoa treo tường bằng giấy tự làm, tại sao không. Vừa mang đến những phụ kiện trang trí đẹp mắt lại không tốn quá nhiều chi phí. Tận dụng cách làm hoa treo tường bằng giấy đơn giản dưới đây, để có những phụ kiện trang trí ấn tượng nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu làm hoa treo tường bằng giấy

+ Các loại giấy màu mỏng

+ Chỉ buộc

+ Kéo, băng dính

Các bước làm hoa treo tường bằng giấy

Bước 1: Cắt tờ giấy hình chữ nhật thành đôi và gập giấy lại theo hình dẻ quạt. Tiếp đó, lấy sợi chỉ buộc giữa đoạn giấy đã gấp thành nếp và dùng kéo cắt các cạnh của 2 bên đầu, tạo hình cánh hoa.

cách làm hoa treo tường bằng giấy

Bước 2: Tiếp đến, tạo kiểu cho cánh hoa bằng cách để các đầu tờ giấy đã gấp, xòe ra giống như những bông hoa thật. Để cánh hoa mềm mại và tự nhiên hơn, có thể tạo các đường uốn lượn trên cánh hoa bằng cách vò nhau hay làm cong cánh theo hướng cụp vào trong.

tạo cánh hoa giấy đẹp

Bước 3: Sau khi tạo kiểu cho bông hoa thì tiến hành làm lá cho cây, bạn có thể dùng bút vẽ lá trên giấy và cắt theo. Cứ thế, làm ra số lượng bông hoa như mình mong muốn đủ để trang trí bức tường.

các bước làm hoa giấy

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bông hoa thì bạn dùng băng dính dán những bông hoa đã cắt lên tường, dán ở vị trí chính giữa của ngôi nhà, tạo điểm nhấn. Thu hút các vị khách ngay lần đầu tiên đến chơi.

Thực hiện đầy đủ các bước làm hoa giấy trên, bạn đã có ngay những bông hoa treo tường bằng giấy tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình rồi. Hãy cùng tận hưởng những thành quả mà mình sáng tạo nên nhé.

Các mẫu hoa giấy treo tường đẹp

Dưới đây là một số mẫu hoa treo tường bằng giấy đẹp mời các bạn tham khảo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm những mẫu này ở các bài tiếp theo.

mẫu hoa giấy màu xanh dương cho người mệnh thủy

hoa mẫu đơn bằng giấy treo tường

hoa treo tường bằng giấy

mẫu hoa treo tường bằng giấy hình con công

mẫu hoa thược dược

hoa treo tường bằng giấy đóng khung như tranh vẽ

làm hoa treo tường bằng giấy đẹp

mẫu hoa treo tường bằng giấy nhỏ

xem thêm

Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng ông Táo 23/12


Các tin bài khác