Xem phong thuỷ hướng và năm xây nhà Nhâm Ngọ 2002

22/02/2023
Người sinh năm 2002 có mệnh Thổ, là một trong số những năm mệnh đặc biệt quan trọng trong phong thủy. Theo phong thủy, người sinh năm 2002 nên lựa chọn các màu sắc như vàng, xanh lá cây và xanh lam để cân bằng năng lượng. Ngoài ra, hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam là các hướng tốt để xây dựng nhà cửa hoặc văn phòng làm việc.

xem hướng nhà năm xây nhà Nhâm Ngọ 2002

Như chúng ta cũng biết, phong thuỷ, tử vi, vận mệnh của mỗi người đều xoay quanh tuổi và mệnh của họ. Sinh năm nào, tuổi gì, mệnh gì là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta xác định được tính cách, các vấn đề hay gặp phải trong cuộc sống để từ đó tìm ra cách giải quyết tốt nhất giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn 2002 mệnh gì, phong thuỷ cho tuổi 2002 và cách xem hướng nhà, năm xây nhà hợp tuổi 2002 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc sắp tới.

Phong thuỷ sinh năm 2002

xem phong thuỷ ngâm ngọ 2002

Sinh năm 2002 mệnh gì? 

Sinh năm 2002 mệnh gì luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người kể cả những người sinh năm 2002 cũng chưa biết mình mệnh gì. Sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc - trong câu Dương Liễu Mộc.

Dương Liễu Mộc là một loại cây thân nước rất mềm mỏng và mảnh mai. Theo yếu tố phong thuỷ thì những người mệnh mộc sở hữu chất mộc không có cốt khí nhưng người sở hữu các nạp âm Dương Liễu Mộc thì lại rất uyển chuyển, linh hoạt, có tài ăn nói, giao tiếp tốt.

Sinh năm 2002 cung gì? 

Bạn đang thắc mắc những người sinh năm 2002 thuộc cung gì? Nam sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, còn nữ sinh năm 2002 thuộc cung Cấn.

Sinh năm 2002 tuổi gì? 

Những người sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa và là Nhâm Ngọ.

Năm sinh dương lịch tính từ 12/2/2002 đến 31/1/2003.

Thiên Can: Nhâm

Địa chi: Ngọ

Tam Hợp là Dần - Tuất-Ngọ

Xung khắc: Tý-Ngọ-Mão-Dậu

Tính cách nữ Nhâm Ngọ 2002

Mạng nữ Nhâm Ngọ là người nhạy bén và rất thông minh. Tính cách nữ tuổi 2002 thuộc mệnh Mộc có thiện tâm, ôn hoà, giàu lòng trắc ẩn cho nên nét mặt của họ thường nặng về suy nghĩ chiều sâu, sống nội tâm, ánh mắt có chút gì đó u buồn, lắng đọng. Thông thường, nữ tuổi nhâm ngọ không thích nói nhiều mà sở thích của họ là đọc sách, nghiên cứu tài liệu và khám phá nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống cho nên nền tảng tri thức của họ rất uyên thâm và dày dặn.

Tính cách nam Nhâm Ngọ 2002

Nam Nhâm Ngọ 2002 đa phần là những người phóng túng, luôn tự say sưa với mình. Họ cũng rất biết khen ngợi người khác bằng những lời hay ý đẹp cho nên nhận được rất nhiều tình cảm của những người xung quanh và đây cũng chính là một trong những lợi thế khiến cho các nam nhân tuổi Nhâm Ngọ dễ dàng tìm kiếm được người yêu.

Ưu điểm của nam Nhâm Ngọ đó là có chí tiến thủ, nhạy bén, trí lực. Trong các mối quan hệ tình người, họ rất chân thành, rộng rãi, cởi mở, vui vẻ, thân thiện và có quan điểm sống thiện ác phân minh. Nam Nhâm Ngọ sống lạc quan, dũng cảm, tự lực cánh sinh, có đầu óc quan sát trực quan, yêu thích cuộc sống tự do thoải mái. Trong công việc họ rất nhanh nhạt, dễ dàng tiếp thu cái mới.

Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi gì? 

Nữ Nhâm Ngọ hợp tuổi nào?

Trong công việc làm ăn thì nữ Nhâm Ngọ hợp với những tuổi Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Dần. Khi nữ 2002 kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ vô cùng thuận lợi, thu được nhiều lợi lớn. Đồng thời, nữ 2002 cũng nên tránh làm ăn với các tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Canh Tý, Đinh Dậu.
Trong hôn nhân nên chọn các anh chàng tuổi Tân Tỵ, Kỷ Mão, Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý, Giáp Tuất.

Nam Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn nam 2002 nên kết hợp cùng với các tuổi Giáp Thân, Canh Thìn, Bính Tuất để công việc được suôn sẻ, chu toàn. Tránh không nên kết hợp làm ăn với các tuổi như Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Tý, Ất Dậu, Canh Tý, Đinh Dậu, Bính Tý.

Trong hôn nhân nam 2002 nên lựa chọn những cô nàng tuổi Bính Tuất, Quý Mùi, Đinh Hợi, Canh Dần, Kỷ Sửu, Tân Mão, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Kỷ Mão để có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất.

Nhâm Ngọ 2002 xây nhà hợp hướng gì? 

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn hướng nhà như thế nào để gia tăng sinh khí, cải thiện của cải.

Nam 2002 hợp với hướng nào:

Hướng Tây Bắc: Phúc đức vẹn toàn

Hướng Đông Bắc: mọi điều suôn sẻ

Hướng Tây Nam: Hướng được trời che chở, ban phước

Hướng Tây: được mọi người giúp đỡ

Nữ 2002 hợp với hướng nào:

Hướng Tây Bắc: phúc đức vẹn toàn

Hướng Đông Bắc: mọi điều may mắn

Hướng Tây Nam: được trời che chở

Hướng Tây: nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người

Nhâm Ngọ 2002 hợp với màu gì? 

Tuổi Nhâm Ngọ thường hợp với các màu như màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối.  Các màu tương sinh là màu xanh lam, màu đen, xanh nước biển. Khi lựa chọn các màu hợp với mệnh, tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp được nhiều điều may mắn, an khang thịnh vượng.

Tuổi Nhâm Ngọ nên tránh các màu như: màu xám, màu trắng.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với con số nào? 

Nam Nhâm Ngọ hợp với các số như: 6,7,8

Nữ Nhâm Ngọ hợp với các số như: 2,5,8,9

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nhâm Ngọ năm 2002 là người có ý chí kiên cường, tham vọng, sáng tạo tuy nhiên cũng có đôi lúc thiếu kiên trì. Mà ở thời kỳ lập nghiệp sự thiếu kiên trì sẽ khiến Nhâm Ngọ không đạt được thành công.

Cho nên tuổi 2002 nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật bản mệnh để mang theo bên mình, giúp mình luôn kiên định để đạt được mục tiêu đã đề ra, vượt qua được mọi thử thách chông gai.

Trong chuyện tình yêu đôi lứa, Nhâm Ngọ đeo vòng đá phong thuỷ sẽ có công dụng cân bằng cảm xúc, giúp tình yêu thêm nồng thắm và mặn mà hơn.

Hướng nhà và năm xây nhà hợp tuổi 2002

Hướng nhà hợp tuổi 2002

Nam Nhâm Ngọ 2002 nên xây nhà theo các hướng sau đây để được phúc đức vẹn toàn, gặp nhiều may mắn: 

Tây bắc: đây là hướng sinh khí mang đến sự thành công, danh tiếng, địa vị giúp gia chủ xây dựng cuộc sống giàu sang. Cho nên, nam Nhâm Ngọ nên chọn hướng Tây Bắc là hướng phòng ngủ và phòng bếp.

Tây Nam: Xây nhà hướng này sẽ giúp đẩy lùi bệnh tật, mang đến tài vận tốt, sống lâu trăm tuổi, sức khỏe gia tăng.

Hướng Tây: Hướng phục vị mang đến sự bình yên, tình cảm vợ chồng gắn kết bền lâu, gia tăng tài chính.

Nữ 2002 nên xây nhà theo các hướng sau đây để có được cuộc sống êm đềm hạnh phúc nhất:

Tây Nam: Sinh khí mang đến vận may, tiền tài và sự thành công cho gia đình bạn. Nữ tuổi Nhâm Ngọ nên bố trí phòng ngủ và phòng làm việc theo hướng này để được cát lợi nhất.
Hướng Tây: Xây nhà theo hướng này sẽ rất tốt cho sự nghiệp, vun đắp cho mối quan hệ gia đình, gia tăng tuổi thọ.

Hướng Tây Bắc: Hướng này sẽ giúp cho gia đình bạn có được một sức khỏe tốt, thu hút tài lộc, đẩy lùi bệnh tật, cuộc sống ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, có quý nhân phù trợ.
Hướng Đông Bắc: giúp nữ 2002 phát triển sự nghiệp, tương lai rộng mở.

Năm xây nhà hợp tuổi 2002

năm xây nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Những năm xây nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ là những năm không phạm phải Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai như: 2021, 2026, 2032, 2041, 2044, 2050, 2053, 2060, 2062, 2068, 2069, 2077.

Bài viết liên quan:

Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần 1974.

Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975.

Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977.

Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất.

Xem phong thuỷ xây nhà cho gia chủ sinh năm 2003.

- Xem phong thuỷ, hướng, năm xây nhà hợp tuổi 2001.

Chắc hẳn với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp bạn nắm rõ 2002 mệnh gì rồi phải không nào? Và cách xem hướng nhà, năm xây nhà hợp tuổi 2002 để chuẩn bị tốt nhất cho việc trọng đại của cuộc đời là xây nhà đón tài lộc, may mắn và sức khoẻ cho gia đình. Với bất cứ quyết định nào trong cuộc sống của bạn đều mang đậm dấu ấn phong thuỷ nó có thể giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc, có được một cuộc sống bình yên và hạnh phúc nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng và giải đáp miễn phí.


Các tin bài khác