Ngôi nhà cấp 4 mái thái 100m2 với ý tưởng từ những ngôi nhà Châu Âu hiện đại kết hợp kiểu mái thái truyền thống. Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất vườn của gia đình, rộng và thông thoáng, có cây cảnh bao quanh mang đến sự hài hòa với thiên nhiên.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 100M2 Đẹp Lạ Mắt Ở Thái Bình

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Địa điểm: Thái Bình
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến: 535 triệu
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 100m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2018

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 ở Thái Bình phong cách hiện đại này là một trong những mẫu thiết kế đẹp mắt và độc đáo nhất hiện nay được các gia đình yêu thích. Ngôi nhà vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được công năng sử dụng riêng đẹp mắt và cân đối. Đây là một trong những lựa chọn phù hợp với nhữn gia đình yêu thích không gian sống gần gũi thiên nhiên và có sự gắn kết tối đa về không gian sống. Cùng khám phá ngay mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 ở Thái Bình này để thấy được những điểm mới lạ riêng của phong cách thiết kế này ngay sau đây!

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 đẹp hiện đại, sang trọng

Phong cách thiết kế mới lạ của mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 này đặc biệt lạ mắt bởi sự phối không gian sống cả ngoại thất và nội thất đều vô cùng độc đáo. Với đặc điểm ô đất không quá rộng nhưng lại nằm sâu bên trong và không gian của ô đất thông thoáng, các kiến trúc sư nhà đẹp với điểm nhấn riêng cho không gian ngoại thất lạ mắt.

view toàn cảnh nhà cấp 4 100m2

Với yêu cầu cao về không gian sống, cách sử dụng diện tích của ô đất này là một trong những cách thiết kế cân đối nhất giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm ô đất tương đối rộng, diện tích bên ngoài đảm bảo cho các yêu cầu cao về sự tiện lợi khi sử dụng, các kiến trúc sư đã tạo nên một tổng thể ngoại thất vừa đẹp vừa sáng tạo. Không gian căn nhà giống như một căn biệt thự thu nhỏ đầy đủ tiện nghi và độc đáo.

Yêu cầu cao của chủ đầu tư về diện tích xây dựng căn biệt thự cân đối với diệt ích sử dụng bên ngoài cùng với đó là sự kết hợp nội thất phải đảm bảo được không gian sống riêng tư cũng như gắn kết trong căn nhà. Với yêu cầu của chủ đầu tư, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái được hình thành với nhiều ưu điểm nổi bật về cả nội thất cũng như ngoại thất.

hình ảnh mặt bên

Những ưu điểm nổi bật về ngoại thất nhà cấp 4 mái thái 100m2

Căn nhà cấp 4 được thiết kế chính theo phong cách hiện đại và sở hữu không gian sống mơ ước dành cho các gia đình yêu thích không gian sống tinh tế và gần gũi thiên nhiên. Những ưu điểm nổi bật nhất của mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 đó là:

Căn nhà được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo với cách phối không gian hoàn hảo. Các kiến trúc sư đã tận dụng được đặc điểm ô đất sâu bên trong, tạo nên một hệ thống đường đi vào bên trong căn nhà bằng gạch.

xem thêm

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 175m2

góc chéo nhà cấp 4 đẹp 100m2

- Thiết kế sảnh chính hướng nhiều ánh sáng và sử dụng tốt không gian mở riêng để tọa điểm nhấn cho căn nhà. Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 100m2 với đặc điểm phía sảnh chính hình dáng lạ mắt nhất và không gian hòn non bộ nhỏ được thiết kế cân đối và hài hòa cho tổng thể diện tích căn nhà. Thiết kế hòn non bộ với đá tảng lớn và cây xanh phù hợp đã giúp căn nhà có được không gian ngoại thất tiện nghi nhất.

Cách phối cảnh này đã giúp kiến trúc ngoại thất căn nhà được chia đôi thành 2 khu. Một khu được thiết kế làm sảnh chính và một phần được thiết kế dài hơn đảm bảo nội thất được phân bổ đều.

- Mái thái chữ A và kiến trúc xếp tầng được sử dụng đảm bảo tối đa về độ che chắn cũng như khả năng chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt. Các kiến trúc sư sử dụng phần mái thái màu xanh dương vô cùng nổi bật và kết hợp với đó là màu xanh của bên bơi phía trước căn nhà cũng đã tạo nên một hiệu ứng màu sắc độc đáo,.

- Hệ thống cửa chính, cửa sổ được sử dụng chất liệu chính là kính trắng đục đảm bảo được ánh sáng tối ưu nhất cho căn nhà. Bên cạnh đó, cách phối cửa chính và cửa sổ bằng kính cũng giúp căn nhà đẹp mắt hơn và hiện đại hơn.

Về đặc điểm ngoại thất thì thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 và mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 150m2 ở Bắc Ninh đã thể hiện được sự độc đáo riêng và vô cùng bắt mắt.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 100m2 và ưu điểm nội thất

mặt tiền nhà cấp 4 100m2

Không chỉ độc đáo về ngoại thất, bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 100m2 còn thể hiện được tính sáng tạo về nội thất với cách phối không gian sống cân đối nhất.

Với tổng diện tích 100m2, căn nhà được thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng thờ. Thiết kế từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách nhỏ và phòng thờ. Phân chia đôi không gian căn nhà thành 2 phần, mỗi bên là thiết kế 2 phòng ngủ, một bên là không gian căn bếp và phòng ngủ nhỏ. Đây là cách sử dụng nội thất hài hòa nhất và phù hợp cho diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Các thiết kế nội thất trong căn nhà cấp 4 mái thái 100m2 này đều được sử dụng nội thất hiện đại tiết kiệm diện tích để giúp căn nhà có được không gian sử dụng tốt nhất, thông thoáng và hài hòa.

cận cảnh nhà cấp 4 mái thái 100m2

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 nổi bật về ngoại thất đẹp mắt và độc đáo, nội thất hài hòa và phù hợp với đặc điểm diện tích xây dựng. Các điểm nhấn ngoại thất trở nên mới lạ hơn so với các kiến trúc nhà cấp 4 cùng loại khác và nội thất đảm bảo tối ưu cho nhu cầu sử dụng.

mặt sau nhà cấp 4

Tuy nhiên, khi thiết kế những căn nhà cho gia đình mình thì các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư cũng như các tư vấn nhà đẹp. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào điều kiện ô đất của từng gia đình để tạo nên những kiến trúc hài hòa và phù hợp nhất. Các gia đình có thể tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 và kết hợp nhiều ưu điểm riêng của từng căn để tạo nên cho gia đình mình một không gian sống phù hợp nhất nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng