Phong cách nhà cấp 4 được thiết kế chính trong những thiết kế nhà ở của người Việt từ trước tới nay. Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 mái thái ở Phú Thọ sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời nhất cho những gia đình đang muốn thiết kế căn nhà của gia đình mình theo phong cách nhà vườn. Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 ở Phú Thọ được các kiến trúc sư nhà đẹp gửi tới các gia đình với những bản phối 3D ấn tượng nhất giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế nhà ở độc đáo này.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 220m2 Với Giải Pháp Chống Nóng

Chủ đầu tư: Ông Thư Địa điểm: Phú Thọ
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 220m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại và diện tích ô đất khá rộng rãi giúp gia đình chủ đầu tư là ông Thư có được những không gian sử dụng tốt nhất và đặc biệt thiết kế hài hòa với tổng thể thiên nhiên và thân thiện với không gian sống.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 theo phong cách hiện đại được thiết kế với thiên hướng nhà vườn giúp gia đình ông Thư có được những không gian sống tốt nhất, thân thiện với thiên nhiên và không gian sống hài hòa nhất.

góc nghiêng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2

Mẫu nhà cấp 4 của gia đình ông Thư được thiết kế chính với tổng diện tích ô đất là khoảng 1000m2 và diện tích xây dựng căn nhà cũng như là diện tích sử dụng chính là 220m2. Thiết kế hiện đại giúp không gian sống của gia đình ông Thư có được sự thông thoáng cần thiết nhất và đặc biệt thiết kế hài hòa với thiên nhiên.

Kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái được thiết kế ấn tượng với những cách kết hợp không gian sân vườn cũng như các không gian ngoại thất đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu cho căn nhà cũng như giúp căn nhà nổi bật hẳn so với những kiến trúc cùng loại. Đây là một trong những thiết kế nhà ở có nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà cấp 4 mái nhật

Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại đặc trưng và cũng là một trong những thiết kế mới giúp cho gia chủ có được những không gian sống tốt nhất cả về ngoại thất cũng như nội thất. Những ưu điểm riêng biệt của căn nhà cả về ngoại thất và nội thất được gia đình ông Thư vô cùng hài lòng và lựa chọn thiết kế kiểu mới.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 có nhiều những nét đặc biệt của một căn nhà có kiến trúc mới lạ và đặc trưng hiện đại. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ này cơ bản như sau:

Kiến trúc mái thái đặc trưng của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 được đánh giá là hài hòa và phù hợp nhất với thiết kế kiểu mới này. Từng phần mái thái kiểu chữ A xếp chồng tạo nên độ che phủ cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho căn nhà. Đây là kiểu mái thái không mới nhưng được thiết kế với căn nhà cấp 4 sẽ giúp không gian ngoại thất trở nên độc đáo hơn, mới lạ hơn. Ngoài ra, việc sử dụng mái thái chữ A cũng giúp cho căn nhà có được hệ thống thoát nước tốt trong điều kiện mưa nhiều vào mùa hè ở miền Bắc.

mặt bên phải ngôi nhà

Phần mái thái được sử dụng tone màu xanh đậm tạo sự phản xạ ánh sáng tốt nhất giúp cho căn nhà mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Kiểu mái thái này được các kiến trúc sư tận dụng và sử dụng đảm bảo được độ che phủ cho tổng thể căn nhà tối ưu nhất.

Kiến trúc sân vườn hài hòa với thiên nhiên và cũng giúp căn nhà của gia đình ông Thư có được không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên hơn. Những rặng dừa được trồng xung quanh, những thảm cỏ bao quanh sân trước và sau căn nhà giúp căn nhà có được những tầm nhìn đẹp mắt hơn. Đặc biệt, căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế thêm những rặng cây nhỏ trồng ngay sát để tạo cảm giác xanh mát cũng như giúp căn nhà cân bằng được kiến trúc. Các kết hợp những loại cây trồng cùng với thiết kế màu trắng của tường nhà, mái thái tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên và sự thông thoáng nhất.

mặt tiền nhà 220m2

Sảnh chính được sử dụng các trụ cột tạo thành điểm tựa kết hợp với phần mái bằng che phủ cả sảnh chính cũng như lan can bên ngoài căn nhà giúp căn nhà có được độ che phủ hoàn hảo nhất.

Những thiết kế trụ cột tạo thành điểm tựa cho phần mái bằng của căn nhà giúp căn nhà có được không gian hiên tốt nhất và đây cũng có thể tận dụng làm những khu vui chơi hay thậm chí là làm khu sinh hoạt chung cho gia đình vào mùa hè.

hình ảnh tổng quát ngôi nhà

Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được sử dụng gỗ đặc tự nhiên màu nâu sậm làm điểm nhấn dưới nền trắng của sơn tường. Đây là cách sử dụng màu sắc và chất liệu hoàn hảo nhất cho căn nhà. Sơn tường trắng được tạo điểm nhấn bằng màu nâu sậm cũng như giúp căn nhà có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, với hệ thống cửa gỗ đặc cũng giúp căn nhà có được sự kín đáo, chắc chắn và an toàn nhất.

góc sân vườn đẹp

Đây là một trong những thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 mái thái ấn tượng nhất được các kiến trúc sư nhà đẹp thiết kế theo những ưu điểm vượt trội của ô đất tương đối rộng.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 này được thiết kế ngoại thất hài hòa và cách bố trí nội thất đẹp mắt, khoa học cũng như đảm bảo được không gian sống, sinh hoạt tối ưu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Căn nhà được sử dụng nội thất hiện đại, thông minh tiết kiệm diện tích giúp không gian căn nhà có chiều sâu tốt hơn cũng như đảm bảo được sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

tiểu cảnh

Bản vẽ công năng bố trí 3 phòng ngủ

Căn nhà được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình với bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 chi tiết nhất giúp các gia đình có được cái nhìn tổng thể nhất về nội thất bên trong căn nhà. Với cách thiết kế khá tối giản nhưng đảm bảo được không gian sống, căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 này được đánh giá là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho các gia đình.

thiết kế nhà cấp 4 đẹp 220m2

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy căn nhà được thiết kế chính với không gian xanh, hệ thống cây xanh bao phủ giúp không gian căn nhà thông thoáng hơn và cũng đảm bảo được luồng không khí lưu thông tốt nhất.

Từ sảnh chính rộng rãi là một hành lang nhỏ có thể được tận dụng làm nơi vui chơi hoặc khu sinh hoạt chung cho gia đình. Đi vào từ sảnh chính là phòng khách được thiết kế khiêm tốn nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Phía bên tay trái của phòng khách là khu bếp và bàn ăn được thiết kế hiện đại, tận dụng không gian và sảnh chính làm thêm một cửa ra vào giúp căn nhà có thêm không gian cũng như đảm bảo được sự thông thoáng và tiện lợi khi sử dụng.

Hai phòng ngủ có diện tích khiêm tốn được thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng, không gian riêng cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế phòng ngủ 3 đối diện và nằm ngay sau khu bếp, phần cửa được mở hướng đối diện phòng ngủ 2 đảm bảo được sự riêng tư, thuận tiện cho người sử dụng.

Đây là một trong những thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 220m2 được đánh giá tối ưu nhất hiện nay và giúp các gia đình có được những không gian sử dụng tốt nhất. Để có được những thiết kế phù hợp với ô đất cũng như không gian sống theo mong muốn các gia đình nên tham khảo ý kiến, sự tư vấn của các kiến trúc sư nhà đẹp nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng